1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?

16/11/2020 admin
1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?

Sắt thép xây dựng từ lâu vẫn đóng vai trò quan trọng để giúp cho công trình bền vững với thời gian, an toàn cho người sử dụng. Căn cứ vào từng hạng mục của các công trình mà chủ thầu, kiến trúc sư sẽ chọn lựa sắt thép tương ứng. Trong đó thép phi 8 cũng được sử dụng rất nhiều và trong hầu hết các công trình. Và nếu bạn đang muốn sử dụng loại thép phi 8 này thì hãy quan tâm đến thông tin về nó. Câu hỏi 1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg? Cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người chú ý. Vậy nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì cùng theo dõi thông tin về thép phi 8 trong bài viết dưới đây.

Thép Cuộn Phi 8

1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?

Câu hỏi sắt phi 8 bằng bao nhiêu mét hay những thắc mắc về 1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg? Không còn xa lạ với chúng ta. Để có thể trả lời chính xác câu hỏi này thì ta sẽ áp dụng công thức tính trọng lượng thép phi 8 dưới đây. Công thức như sau:

m = (7850 x L x 3,14x d^2) : 4

Trong đó: m: Khối lượng của thép phi (kg)

7850: Khối lượng riêng 1m khối thép (kg)/m khối

L: Chiều dài của thép phi (mét)

3,14: Số Pi

Và như công thức trên đã nêu rõ rằng với chiều dài 1 thép phi 8 trong khoảng 2,9 đến 3,1m thì ta lấy ở khoảng giữa là 3 mét. Thay số theo công thức trên ta được:

Khối lượng 1 vòng thép phi 8 = [7850 x 3x 3.14 x (0.008)^2]:4 =1,18 kg

Như vậy ta có câu trả lời cho câu hỏi “1 vòng thép phi 8 nặng bao nhiêu kg?” đó là 1 vòng thép phi 8 nặng 1,18kg.

Địa chỉ mua thép phi 8 chất lượng nhất

Để có thể mua được thép phi 8 hay, phi 10,…chất lượng nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các công trình thì bạn nên chọn một địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng uy tín và chất lượng. Hiểu được sắt thép luôn được coi là cốt lõi của công trình chính vì thế mà Công ty Kho Thép Xây Dựng – một trong những địa chỉ cung ứng sắt thép chất lượng và uy tín nức tiếng Sài thành và các tỉnh lân cận sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Xem Thêm: Báo Giá Thép Xây Dựng

Đến với Kho Thép Xây Dựng quý khách sẽ mua được các sản phẩm thép chất lượng, chính hãng với giá thành tốt nhất, đúng với nhà sản xuất đưa ra. Thậm chí còn được chiết khấu cao khi mua với số lượng lớn. Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – giá tốt chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Kho Thép Xây Dựng. Mua sắt thép ở đây sẽ được vận chuyển đến nơi quý khách hàng mong muốn, đúng thời gian để công trình đạt tiến độ.


Dưới đây là một số bài viết quý khách có thể tham khảo thêm :

Bảng báo giá thép hình

Bảng báo giá thép hộp

Bảng báo giá thép ống

Bảng báo giá thép tấm

Bảng báo giá xà gồ

Bảng báo giá bê tông tươi

Giá sắt thép miền nam

Giá sắt thép hòa phát

Giá sắt thép pomina

Giá sắt thép việt nhật

Giá sắt thép việt mỹ

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn