1kg Sắt Phi 8 Dài Bao Nhiêu Mét

08/03/2021 admin
1kg Sắt Phi 8 Dài Bao Nhiêu Mét

Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp sắt thép xây dựng. Có uy tín tại khu vực TP HCM và trên cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự hào đã mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Ngoài ra, công ty còn mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về sắt thép xây dựng và tin tức vật liệu xây dựng mới nhất tại website Khothepxaydung.com. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ công thức tính chiều dài, cân nặng của thép cây và trả lời câu hỏi 1kg sắt phi 8 dài bao nhiêu mét?

Công thức tính khối lượng sắt thép xây dựng

Sắt thép xây dựng tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay ra sao? Đều được sản xuất theo một tiêu chuẩn về kích thước và chiều dài để phù hợp nhu cầu xây dựng các công trình. Ngoài chiều dài và cân nặng theo barem.Thì trong nhiều trường hợp chúng ta vẫn phải tính toán khối lượng sắt thép từ chiều dài và ngược lại để vận chuyển cho phù hợp. Chúng ta có công thức tính khối lượng sắt thép xây dựng tương đối như sau:

M = (7850 * L * 3,14 * D 2 ) / 4

Trong đó:

  • M là khối lượng
  • L là chiều dài cây thép tính bằng mét
  • D là đường kính cây thép tính bằng mét

Xen thêm: báo giá thép hòa phát, giá thép miền nam, giá thép pomina, giá thép việt nhật

1kg sắt phi 8 dài bao nhiêu mét

Áp dụng công thức trên đây chúng ta có thể dễ dàng tính được kết quả cho câu hỏi 1kg sắt phi 8 dài bao nhiêu mét là:

1 kg = (7850 * L * 3,14 * 0,008 2 ) / 4

=> 4 = 1,5775 * L

=> L = 2,5357 m

Vậy chúng ta có kết quả của 1kg sắt phi 8 dài bằng 2. 5357 mét.

Kết quả trên đây chỉ mang tính chất tương đối và có thể khác nhau giữa các hãng thép. Do đó, để biết chính xác nhất chiều dài, cân nặng của loại thép đó chúng ta nên liên hệ nhà máy hoặc đơn vị cung cấp sắt thép xây dựng để lấy số liệu.

Một số bài viết khác bạn có thể quan tâm:

Tiêu chuẩn lấy mẫu thí nghiệm vật liệu xây dựng

1kg Sắt Phi 6 Dài Bao Nhiêu Mét

Mua sắt thép xây dựng ở đâu uy tín, giá rẻ

Quý khách hàng và các bạn đang có nhu cầu mua sắt thép xây dựng nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp. Dưới đây là một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp sắt thép uy tín, đáng tin cậy:

Kho thép xây dựng

  • Nên xem đánh giá của khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của đơn vị cung cấp đó. Bởi khách hàng cũ luôn cho chúng ta những nhận xét khách quan nhất về sản phẩm mà họ đã sử dụng và cả dịch vụ khách hàng mà họ đã nhận được từ đơn vị cung cấp.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng và có chứng nhận rõ ràng, đầy đủ từ các nhà máy sản xuất. Sắt thép xây dựng chính hãng luôn có những dấu hiệu nhận biết riêng biệt. Do đó, quý khách nên tìm hiểu trước khi đặt hàng và kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng.
  • Dịch vụ khách hàng tốt, giá cả cạnh tranh
  • Hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi cũng rất quan trọng bởi nhiều đơn vị nhỏ sẽ không có đủ tiềm lực để chuyên chở, hỗ trợ vận chuyển vật liệu cho khách hàng. Như vậy sẽ rất bất tiện và khách hàng phải tốn thêm một khoản chi phí vận chuyển thuê ngoài.
  • Luôn sẵn có các loại vật liệu khối lượng lớn để phục vụ khách hàng khi cần thiết.

Phía trên là bài viết chi tiết về 1kg sắt phi 8 dài bao nhiêu của chúng tôi. hi vọng sẽ giúp ích được quý khách phần nào trong việc nâng cao kiến thức chuyên nhành của mình

Tổng công ty phân phối Kho thép xây dựng – Đơn vị chuyên cung cấp sắt thép, vật liệu xây dựng uy tín. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thép xây dựng khi lựa chọn Kho thép xây dựng là đơn vị cung cấp sắt thép cho công trình của mình.

Hotline: 0852.852.386


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

báo giá thép việt mỹ, báo giá thép việt úc

4/5 - (2 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn