Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Cấp 4 Cập Nhập Mới Nhất

24/12/2020 admin
Bản Vẽ Xây Dựng Nhà Cấp 4 Cập Nhập Mới Nhất

Tổng hợp 5 mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 hot nhất hiện nay

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ ưa chuộng hiện nay

Với những bạn nào đang có ý định xây nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ thì hãy cùng tham khảo mẫu bản vẽ thiết kế này, ở bản vẽ thiết kế này sẽ tận dụng tối đa diện tích không gian và mặt bằng tổng thể để đáp ứng được nhu cầu của các thành viên trong ngôi nhà.

Phối cảnh bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái tôn ưa chuộng hiện nay
Phối cảnh bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái tôn ưa chuộng hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của nhiều hộ gia đình có mức sống bình dân hiện nay. Như chúng ta nhìn thấy trên hình phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn đơn giản nhưng cũng không kém phần tiện nghi mang đến cho bạn một không gian sống lành mạnh và rộng rãi nhất có thể.

Bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ
Bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái tôn này được bố trí gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng bếp và ăn, nhà kho và nhà vệ sinh khép kín, đáp ứng đầy đủ tiện nghi nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình ở nông thôn hiện nay.

Với diện tích xây dựng là 7x15m, thích hợp cho gia đình có từ 3 đến 4 thành viên sinh sống, tiết kiệm chi phí xây dựng, ngôi nhà đảm bảo tính thẩm mỹ

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại là một trong những xu hướng thiết kế nhà đẹp không bao giờ lỗi thời hiện nay. Do đó mà bản vẽ nhà cấp 4 mái thái hiện đại này luôn được mọi người quan tâm và lựa chọn hàng đầu mỗi khi nhắc đến.

Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 mái thái hot nhất hiện nay
Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 mái thái hot nhất hiện nay

Như chúng ta thấy trên hình phối cảnh 3D mẫu bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại với diện tích xây dựng không quá lớn gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Với diện tích xây dựng không quá lớn, mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại thích hợp với diện tích lô đất tối ưu về chiều dài và hạn chế về chiều ngang.

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái thái
Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mái thái

Mặt bằng công năng của mẫu nhà này gồm: sân trước, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ 2 phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ, Toilet.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái này khá đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, thích hợp với nhiều hộ gia đình ở nông thôn và kể cả thành thị hiện nay.

Chúng ta vừa xem qua mẫu bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 dành cho hộ gia đình có ít thành viên, khi nhà bạn có nhiều thế hệ trong gia đình cùng chung sống với nhau thì sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và bản vẽ cũng khác nhau.

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái cho hộ gia đình có nhiều thành viên

Bản vẽ nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ mái tôn này được đưa ra với 2 phương án kiến trúc khác nhau để bạn có thể tự lựa chọn . Diện tích đất là 7×16m, diện tích xây dựng nhà là 7×15m. Được bố trí với 1 phòng khách và 3 phòng ngủ diện tích 12m2, 1 phòng bếp và phòng ăn, làm sát đất phía sau và có sân trước để xe ô tô. Phần mái được thiết kế máng hứng nước từ 2 bên đổ xuống để lấy nước sinh hoạt cho gia đình.

Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thoải mái tiện nghi
Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ thoải mái tiện nghi

Trong hình là phối cảnh nhà cấp 4 đẹp mái thái với mái ngói hoặc mái tôn màu đỏ kết hợp với màu ghi trắng. Ngôi nhà nhìn rất sang trọng.

Bản vẽ chi tiết xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Bản vẽ chi tiết xây dựng nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Diện tích đất sử dụng là 7x15m

Diện tích xây dựng là 100m2

Kinh phí xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ này rơi tầm khoảng: 400-450 triệu

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 diện tích 9x15m2

Bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 có diện tích 9×15 với thiết kế kiến trúc mái thái được làm bằng tôn tiết kiệm chi phí xây dựng. Phần sảnh tiếp khách cũng được làm bằng mái tôn với cột chống, 1 bên là cửa chính, 1 bên là cửa vào gara ô tô.

Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 diện tích 9x15m2
Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 diện tích 9x15m2
Phối cảnh bên trong căn nhà cấp 4 diện tích 9x15m2
Phối cảnh bên trong căn nhà cấp 4 diện tích 9x15m2

Diện tích của căn nhà là 9×15m2, được thiết kế với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng ăn, bếp và 1 nhà xe hơi. Trong gara xe được thiết kế cầu thang đi lên gác lửng và được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ.

Diện tích đất nhà cấp 4: 9x15m

Diện tích nhà cấp 4: 120m2

Dự toán kinh phí xây nhà cấp 4 với diện tích như trên tầm khoảng: 500-550 triệu

Tham khảo: báo giá thép miền nam

Mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 diện tích 150m2

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 diện tích 150m2 cũng được thiết kế thêm gác lửng với diện tích 12.7 x 14 m. Mặt bằng tầng 1 được thiết kế với phòng khách, phòng ăn và bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng. Gara xe cũng được thiết kế ngay trong nhà ngay cạnh phòng khách. Gác xép được thiết kế với 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng thờ.

Những điều cần lưu ý khi chọn bản vẽ xây dựng nhà cấp 4

Tìm hiểu kỹ công năng và khai thác hết nhu cầu sử dụng của diện tích đất đang có

Tìm kiếm đơn vị thi công xây dựng chuyên nghiệp uy tín

Bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 phải được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền chấp nhận

Chọn nhà cung cấp nguyên vật tư xây dựng uy tín chất lượng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm vật liệu xây dựng tại Kho Thép Xây Dựng

Bên trên là tổng hợp 5 mẫu bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 hot nhất năm 2020 bạn đã đọc qua, mong rằng sau bài viết này bạn sẽ chọn được mẫu nhà cấp 4 ưng ý và phù hợp với tiêu chí bạn đưa ra nhé.

Kho Thép Xây Dựng hân hạnh phục vụ quý khách.

Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 diện tích 150m2
Phối cảnh xây dựng nhà cấp 4 diện tích 150m2

Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 được thiết kế rất đơn giản với phần mái nhà đưa ra. Và sử dụng luôn làm mái hiên.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 diện tích 150m2
Bản vẽ chi tiết mẫu nhà cấp 4 diện tích 150m2

Mặt bằng nhà cấp 4 diện tích 150m2 được thiết kế với 3 phòng ngủ rất rộng rãi. Diện tích phòng được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Quan trọng là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.

Diện tích đất xây nhà: 13x14m

Diện tích nhà cấp 4: 150m2

Dự toán kinh phí xây dựng nhà cấp 4 khoảng: 600 – 700 triệu

Trên đây là tất tật về bản vẽ xây dựng nhà cấp 4 mà kho thép xây dựng muốn gửi đến quý vị. Hi vọng sẽ giúp quý vị trong việc thiết kế cho mình một ngôi nhà trong mơ. Để có thể nhận được tư vấn về báo giá thép xây dựng, báo giá thép việt mỹ và một số vật liệu xây dựng khác vui lòng liên hệ 0852.852.386 để biết thêm chi tiết.

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn