BẢNG BÁO GIÁ CÁT XÂY DỰNG TẠI TP HCM THÁNG 5/2018

Đánh giá bài viết này

BẢNG BÁO GIÁ CÁT XÂY DỰNG TẠI TP HCM THÁNG 5/2018

Báo giá cát xây dựng và các loại vật liệu xây dựng luôn được công ty Kho thép xây dựng chúng tôi cập nhật liên tục tới quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng, cập nhật kịp thời giá sản phẩm có thể giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các công trình xây dựng của mình.

Bảng báo giá cát xây dựng tại TP HCM tháng 5/2018

Vật liệu xây dựng năm 2018 được đánh giá biến động không ngừng khi giá sắt thép tháng 5 đã có phần hạ nhiệt. Tuy nhiên giá cát xây dựng lại có phần tăng giá khi tăng lên 5.000 VND / Khối. Sau đây là bảng báo giá cát xây dựng tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận mà chúng tôi đang áp dụng.

Bảng báo giá cát xây dựng tháng 5 năm 2018

Lưu ý :

  • Đơn giá thép xây dựng trên đã bao gồm thuế VAT
  • Đơn giá vật liệu xây dựng trên được cập nhật vào ngày 02/04/2018 là đơn giá giá mặt bằng chung chung và được áp dụng ở một số quận huyện nhất định tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Đơn giá trên có thể thay đổi ở một số quận huyện khác ở nhau, theo chiều tăng hoặc giảm tùy vào vị trí công trình hoặc khối lượng vật tư cần dùng của công trình.
  • Công ty chúng tôi cung cấp vật liệu đều được vận chuyển miễn phí về tận chân công trình và không phân biệt số lượng ít nhiều trong khu vực thành phố HCM. Quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để có báo giá chính xác nhất qua số Hotline: 0902.068.068

Ngoài cát đá xây dựng, sắt thép xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu trên toàn khu vực miền nam với nhiều chi nhánh tại : Bình Dương, Đồng Nai, Long An….

Một số loại vật liệu xây dựng nổi bật được công ty chúng tôi cung cấp :

Cát xây dựng : cát san lấp, cát vàng, cát đen, cát xây tô, cát trát…

Đá xây dựng : đá xanh, đá dăm, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc…

Sắt thép xây dựng : thép miền nam, thép pomina, thép việt nam, thép việt mỹ vas, thép đông nam á, thép hòa phát…

Xi măng xây dựng : xi măng hà tiên xây tô, xi măng hà tiên đa dụng, xi măng cp40, xi măng sao mai holcim, xi măng thăng long, xi măng cảm phả.

Gạch xây dựng ( gạch xây nhà ) : đầy đủ các loại gạch tuynel, gạch đinh, gạch đặc, gạch tuynel 4 lỗ, gạch tuynel 2 lỗ…

Công ty cũng có nhiều chi nhánh, đi kèm là phân phối vật liệu xây dựng trên tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh như : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận thủ đức, quận bình tân, quận tân bình, huyện hóc  môn, huyện bình chánh, quận bình thạnh, huyện nhà bè, quận gò cấp, quận phú nhuận, quận tân phú, huyện củ chi và hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển như xe ben, xe 5 khối, 7 khối, 8 khối, 15 khối, và đội ngũ nhân viên thông thạo đường sá. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng vật tư đến công trình nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ về :

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

 

Bình Luận