BẢNG BÁO GIÁ ĐÁ MI BỤI THÁNG 6/2018 – Kho thép xây dựng

Đánh giá bài viết này

BẢNG BÁO GIÁ ĐÁ MI BỤI THÁNG 6/2018 – Kho thép xây dựng

Giá vật liệu xây dựng là một trong những yếu tố được rất nhiều người dân và chủ đầu tư quan tâm trong thời gian qua bởi sự lên xuống của giá các loại vật liệu xây dựng chính như cát, đá xây dựng, sắt thép xây dựng…Công ty Kho thép xây dựng xin kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá đá mi bụi tháng 6/2018 đang bán tại công ty chúng tôi. Báo giá các loại vật liệu khác cũng được cập nhật liên tục tại website này, quý khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập để tham khảo giá vật liệu xây dựng mới nhất.

Bảng báo giá đá mi bụi tháng 6/2018 – Báo giá được cập nhật bởi công ty Kho thép xây dựng và là giá bán lẻ tại công ty. Quý khách hàng có nhu cầu biết chính xác giá dành cho mình cùng mức chiết khấu cụ thể vui lòng gọi tới Hotline PKD: 0902.068.068

Bảng báo giá đá mi bụi tháng 6/2018

Đá mi bụi

– Đá mi được sử dụng chủ yếu cho nâng nền, lót nền, rải thảm làm đường và là loại vật liệu xây dựng được cung cấp và báo giá nhiều tại Kho thép xây dựng.

– Đặc biệt : toàn bộ vật liệu xây dựng khi mua tại công ty chúng tôi đều có phương tiện vận chuyển tận nơi và có xuất đầy đủ thuế VAT khi được khách hàng yêu cầu.

– Sau đây là bảng báo giá đá mi bụi cùng các loại cát đá xây dựng khác, kính mời quý khách đón xem .

Công ty cung cấp đá mi bụi khối lượng lớn

Công ty TNHH Kho thép xây dựng là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại tp HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng, đầy đủ chứng nhận chất lượng của đơn vị sản xuất.

Quý khách hàng mua đá mi bụi tại công ty Kho thép xây dựng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá và giá thành luôn là cạnh tranh nhất trên thị trường. Bởi công ty chúng tôi có nhiều mỏ đá đặt ở các khu vực khác nhau để tiện lợi cho quá trình khai thác và vận chuyển cho khách hàng.

Ngoài các loại đá xây dựng, công ty chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại vật tư  xây ựng khác như : cát xây dựng, sắt thép xây dựng, xi măng, tấm xi măng, sơn chống thấm…

Công ty TNHH Kho thép xây dựng có đầy đủ phương tiện vận chuyển ( xe thùng, xe cẩu, xe conterner, xe ben 5 tấn, xe ben 15 tấn, xe ben 3 tấn ) cũng như nhân công và nguồn lực tài chính dồi dào để hợp tác mới mọi khách hàng lớn nhỏ.

– Phân phối vật liệu xây dựng trên tất cả các tỉnh thành : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8 , quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận hóc môn, quận thủ đức, quận bình tân, quận bình chánh, quận bình thạnh, quận gò vấp, củ chi, nhà bè….và hầu hết các tỉnh thành trong nước đều có hệ thông đại lý phân phối.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ về công ty theo thông tin:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

 

Bình Luận