BẢNG BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG GIẢ GỖ MỚI NHẤT THÁNG Tháng 06/2024

19/05/2018 admin
BẢNG BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG GIẢ GỖ MỚI NHẤT THÁNG Tháng 06/2024

BẢNG BÁO GIÁ TẤM XI MĂNG GIẢ GỖ MỚI NHẤT THÁNG Tháng 06/2024

Gỗ hiện nay được xem là vật liệu quý hiếm bởi rừng không còn sẵn có như trước đây nữa. Một số vật liệu mới giả gỗ được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân trong cả nước. Tấm xi măng giả gỗ là một trong những vật liệu được nhiều người dân lựa chọn sử dụng trong nhiều ứng dụng như làm sàn nhà, ốp cầu thang, tường…Công ty TNHH Kho thép xây dựng kính gửi tới quý khách hàng và các bạn bảng báo giá tấm xi măng giả gỗ mới nhất tháng Tháng 06/2024.

Bảng báo giá tấm xi măng giả gỗ mới nhất

Công ty TNHH Kho thép xây dựng là đơn vị phân phối và Thi công của hãng SCG – Thái Lan với sản phẩm  thanh xi măng giả gỗ Smartwood  tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đối với các khách hàng muốn làm Đại Lý, xin liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh theo Số điện thoại: 0852.852.386 để được cung cấp các chính sách bán hàng và chiết khấu của Hãng và nhà Phân phối cho đại lý.

Một số ứng dụng của tấm xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan: làm sàn, gác lửng, sàn nhẹ, sàn làm việc, tường thay xây gạch, vách ngăn xưởng, vách ngăn văn phòng, vách tường nhà,… sẽ được cập nhật thường xuyên  theo tỷ giá và giá nhập khẩu của nhà máy Thái Lan. Mọi sự thay đổi về giá sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất. 

Chú ý:

– Bảng giá thanh xi măng giả gỗ Smartwood Thái Lan là giá giao tại kho, chưa bao gồm chi phí vận chuyển (đã bao gồm VAT 10%). Chúng tôi có chính sách chiết khấu khi mua số lượng lớn, đặc biệt các dự án.

– Sản phẩm được bảo hành 30 năm theo tiêu chuẩn công bố của nhà sản xuất.

 Hình thức thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước hoặc ngay khi nhận hàng,

Vận chuyển hàng hóa: Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa công ty sẽ thu xếp xe và báo giá cho Quý khách hàng khi biết chính xác địa chỉ và số lượng hàng cần giao.

– Chúng tôi hiện có hệ thống đại lý tại các tỉnh phía Bắc (Lào Cai, Sa Pa, Điện Biên, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Vinh, Nghệ An,…, và TP Hồ Chí Minh,…). Đề nghị liên lạc khi cần tư vấn hoặc yêu cầu mua hàng.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng trong cả nước. Ngoài tấm xi măng giả gỗ công ty còn phân phối rất nhiều sản phẩm khác với khối lượng lớn như: cát xây dựng, đá xây dựng, sắt thép xây dựng, gạch ốp lát, gạch xây dựng…

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hoặc báo giá chính xác về các loại vật liệu xây dựng, chính sách vận chuyển vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được trả lời nhanh nhất:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

 

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn