Bảng Báo Giá Thép Thái Nguyên Tháng 2018

20/04/2020 admin
Bảng Báo Giá Thép Thái Nguyên Tháng 2018

Thép Thái Nguyên là loại thép đang được nhiều người lựa chọn cho công trình xây dựng của mình bởi từ xưa tới nay, nhà máy gang thép Thái Nguyên luôn cho ra những sản phẩm chất lượng tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao.Công ty Kho thép xây dựng cập nhật bảng báo giá thép Thái Nguyên tháng 2020 để quý khách hàng và các bạn cùng tham khảo:

BẢNG BÁO GIÁ THÉP THÁI NGUYÊN  năm 2020

bảng báo giá thép thái nguyên
bảng báo giá thép thái nguyên

Sắt thép Thái Nguyên hiện nay trên thị trường có nhiều loại được dùng phổ biến như thép cuộn, thép cuộn vằn D9, thép chống lò, thép tròn trơn, thép thanh vằn, thép góc chữ L, thép hình I, Thép hình C và gan….Nhưng được sử dụng phổ biến nhất tại các công trình xây dựng hiện nay là hình thức thép cuộn.

Xem chi tiết : báo giá thép tại thái nguyên

Thép cuộn Thái Nguyên

Đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến và được người dùng đánh giá cao về các thiết kế lẫn yêu cầu kỹ thuật của thép. Cụ thể, thép Thái Nguyên được sản xuất có dạng hình tròn, nhẵn và đường kính từ 6mm đến 80mm tùy sản phẩm.

– Loại từ 8mm trở xuống ở dạng cuộn và trọng lượng khoảng 200kg đến 450kg/cuộn

– Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sẽ được cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Về yêu cầu kỹ thuật

Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn áp dụng là TCVN 1651-1:2008.

Sản phẩm thép vằn Thái Nguyên

-Thép thanh vằn hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

– Được đóng bó với khối lượng không quá 5 tấn, bó ít nhất 3 dây thép hoặc đai.

Yêu cầu kỹ thuật.

– Tính cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài, xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn áp dụng là JIS G3112-1997 và TCGT 001-2001.

  • Đơn giá trên chưa bao gồm VAT (10% )
  • Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh
  • Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng
  • Phương thức thanh toan , thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo do giá thành vật liệu xây dựng có thể thay đổi theo khối lượng sản phẩm cụ thể mà khách hàng mua.

Ngoài báo giá thép Thái Nguyên, quý khách hàng có thể tham khảo thêm ” báo giá thép xây dựng mới nhất 2020 ” tại Kho Thép Xây Dựng.

Quý khách hàng có nhu cầu cần báo giá chính xác với khối lượng sản phẩm mua nhiều vui lòng liên hệ công ty theo thông tin:

Địa chỉ: 520 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0852.852.386
Email:    khothepxaydung@gmail.com
Website: khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn