Báo giá đá xây dựng 0x4 tại TP HCM 2018

Đánh giá bài viết này

Tình hình giá vật liệu xây dựng hiện nay đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, giá cát đá liên tục tăng và thay đổi từng ngày khiến không chỉ người dân mà cả những nhà phân phối lớn như Kho thép xây dựng chúng tôi cũng cần có phướng án dự phòng triển khai. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua đá xây dựng 0x4 thì Kho thép xây dựng là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về đá 0x4 và báo giá đá xây dựng 0x4 tại TP HCM mới nhất năm 2018.

Đá xây dựng 0x4 tại Kho thép xây dựng

Đá 0x4 là loại đá được sử dụng khá phổ biến trong xây dựng tại Việt Nam chúng ta, đây là loại đá được sử dụng trong làm đường, nâng nền cơ sở hạ tầng hoặc làm phụ gia cho công nghệ bê tông. Hiện nay, đá xây dựng 0x4 có nhiều loại khác nhau với mức giá khác nhau như đá loaij1, đá loại 2 hoặc căn cứ vào màu sắc của đá như đá xanh, đá 0x4 Đồng Nai. Dưới đây là bảng báo giá đá 0x4 mới nhất tại khu vực TP HCM mời các bạn cùng tham khảo:

Đá 0x4 hay còn gọi là đá dăm 04 là loại đá xây dựng được sử dụng nhiều cho làm đường và nâng nền cơ sở hạ tầng. Đá dăm 0x4 gồm nhiều loại với các tên gọi khác nhau như : đá dăm 0x4 loại 1, đá dăm 0x4 loại 2, đá dăm 0x4 xanh, đá dăm 0x4 đồng nai. Không chỉ cung cấp báo giá đá 0x4 tại huyện Bình Chánh ( quận Bình Chánh ) mà công ty chúng tôi còn cung cấp trên toàn thành phố Hồ Chí Minh ( TpHCM ).

Giá đá xây dựng 0x4 tại TP HCM. Sau đây là bảng báo giá đá dăm 0x4 mới nhất mà công ty chúng tôi đang áp dụng. Kính mời quý khách hàng tham khảo:

Bảng báo giá cát đá xây dựng – Bảng báo giá đá xây dựng 0x4 và các loại cát đá xây dựng khác

Xin lưu ý:

-Đơn giá cát đá xây dựng hiện nay có thể thay đổi hàng ngày nên quý khách hàng để biết chính xác nhất giá và mức chiết khấu cụ thể vui lòng liên hệ số điện thoại 0902.068.068 để biết thông tin chi tiết.

– Đơn giá vật liệu xây dựng trên đã bao gồm toàn bộ chi phí vận chuyển tới tận công trình.

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT.

– Công ty có bãi cát đá xây dựng , nguồn cát số lượng lớn đủ đáp ứng nhu cầu của công trình.

– Công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển để đảm bảo tiến độ cung cấp cát đá xây dựng về công trình.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng – Hệ thống nhà phân phối vật liệu xây dựng trên toàn quốc

Hiện tại ngoài cát đá xây dựng, Kho thép xây dựng chuyên cung cấp vật liệu xây dựng các loại phục vụ tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Với hệ thống nhà phân phối có mặt ở hầu hết các tỉnh trong cả nước, chúng tôi đảm bảo giao hàng trong thời gian nhanh nhất tới công trình. Các sản phẩm đang có sẵn tại công ty:

Cát xây dựng các loại như: cát vàng dùng để đổ bê tông, cát đen san lấp, cát xây tô, …

Thép xây dựng luôn sẵn với số lượng cực lớn của các thương hiệu lớn như Hòa Phát, Việt MỸ, Việt Nhật, Pominam…

Gạch xây dựng các loại như gạch đặc thủ công, gạch đặc tuynel, gạch lỗ tuynel…

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá hoặc đặt hàng nhanh chóng nhất vui lòng liên hệ công ty chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD: 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung

website: khothepxaydung.com

Bình Luận