Báo giá thép Miền Nam giá rẻ số 1 tại Kho Thép Xây Dựng

Báo giá thép Miền Nam giá rẻ số 1 tại Kho Thép Xây Dựng
5 (100%) 1 vote[s]

Giá sắt thép xây dựng luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều đối tượng khách hàng. Bởi hiện nay, sự biến động giá của thị trường sắt thép xây dựng ảnh hưởng khá mạnh mẽ tới các công trình xây dựng, tới lợi nhuận của các đại lý phân phối và cả khách hàng là các hộ gia đình đang có nhu cầu xây dựng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Kho Thép Xây Dựng xin gửi đến bảng báo giá tất cả các loại thép xây dựng để quý khách có thể nắm bắt được thị trường. Dưới đây là bảng báo giá thép miền Nam mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ nhà sản xuất. Quý khách dễ dàng tìm hiểu và so sánh giá giữa các nhà cung cấp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thép miền Nam luôn được ưu tiên lựa chọn cho các công trình lớn nhỏ như chung cư, trung tâm thương mại,… bởi yêu cầu về độ kiên cố, vững chãi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền sản xuất, công nghệ, thiết bị đều được cung ứng bởi Tập đoàn Danieli – Italy. Với những ưu điểm tuyệt vời này thì không lý do gì bạn lại không lựa chọn thép Miền Nam cho công trình xây dựng.

Bảng báo giá thép miền Nam mới nhất

 

Báo giá thép Miền Nam giá rẻ số 1 tại Kho Thép Xây Dựng

Lưu ý: 

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng, quy cách,chủng loại công ty mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM.

– Đặt hàng trong vòng 2h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

Bảng báo giá các loại sắt thép xây dựng sẽ được tổng công ty phân phối kho thép xây dựng cập nhật thường xuyên theo tháng, rất tiện cho quý khách hàng theo dõi và cập nhật.

Trong số những thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng trong nước thì Thép Miền Nam có giá thành cao hơn do quy trình và công nghệ ứng dụng để sản xuất cực kỳ hiện đại. Chính vì thế Thép Miền Nam luôn được đánh giá là thương hiệu thép xây dựng chất lượng, giúp công trình vững chãi, bền chắc với thời gian. Không những thế, với mức giá hợp lý, sản phẩm sẽ luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Tổng công ty phân phối kho thép xây dựng là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm sắt thép xây dựng tại miền nam, được sự tin tưởng trên thị trường hiện nay. Là đơn vị cung cấp sắt thép hàng đầu của các công trình uy tín trách nhiệm và ưu điểm là thời gian giao hàng nhanh nhất và cam kết chỉ bán hàng chính hãng, đúng chủng loại sắt thép xây dựng như trong hợp đồng giữa 2 bên ký kết. Năm nay thị trường thép có nhiều biến động, vậy nên giá sắt thép xây dựng cũng có những chuyển động thất thường, lúc tăng lúc giảm. Để biết giá sắt thép xây dựng chính xác cho mỗi dự án công trình, xin ủy thác liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những sản phẩm với mức giá phù hợp cho công trình.

TỔNG CÔNG TY PHÂN PHỐI KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng : 0911 244 288

Mail: info@khothepxaydung

website: khothepxaydung.com

 

 

 

 

 

Bình Luận