Báo giá thép Việt Nhật tại quận 1 TP Hồ Chí Minh

06/01/2021 admin
Báo giá thép Việt Nhật tại quận 1 TP Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về việc sử dụng sắt thép xây dựng nói chung và thép Việt Nhật nói riêng, Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng đã nhập về ở tất cả hệ thống kho lượng thép xây dựng tại TPHCM, và các tỉnh lân cận miền Nam với số lương tương đối lớn để có thể cung ứng đủ tại các thị trường này.

TP HCM – một trong 3 trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Sự phát triển kinh tế tại đây được thể hiên trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là ngành xây dựng và hoạt động kinh doanh phân phối vật liệu xây dựng. Hòa chung với sự phát triển của cả thành phố, Quận 1 TP HCM là một trong những quận phát triển nhất của thành phố. Tại đây tập trung nhiều dự án và công trình xây dựng nổi tiếng.  Chính vì vậy nhu cầu lớn về vật liệu xây dựng cũng và báo giá chi tiết của khách hàng nơi đây là điều tất yếu. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Kho Thép Xây Dựng xin kính gửi tới quý khách hàng báo giá thép Việt Nhật tại quận 1 TP Hồ Chí Minh mới được cập nhật với nhiều chính sách ưu đãi.

Bảng Báo Giá Thép Việt Nhật tại quận 1 TPHCM cập chính xác và đầy đủ nhất

Cập nhật báo giá sắt thép mới nhất quý khách vui lòng liên hệ 0852.852.386 để có được giá mới nhất

LƯU Ý KHI XEM BÁO GIÁ VÀ NHẬN HÀNG :

Nhận hàng :

– Thép cuộn giao qua cân.

– Thép cây giao theo cách đếm cây.

>> Xem thêm: dấu hiệu nhận biết thép việt nhật

Giá trên bảng :

– Báo giá thép đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

– Chúng tôi có đầu đủ xe tải lớn nhỏ đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.

– Đặt hàng sau 6 tiếng sẽ có hàng ( tùy vào số lượng ít nhiều ).

– Cam kết bán hàng đúng chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

– Thanh toán đầy đủ 100% tiền mặt sau khi nhận hàng tại công trình.

Xem thêm:

Dấu hiệu nhận biết thép Việt Nhật chính hãng

– Thép Việt Nhật chính hãng thường có màu xanh đen, thanh thép trơn đều, quý khách dùng tay sờ nhẹ bên ngoài có thể thấy điều đó- Trên bề mặt thép  Việt Nhật phải có dấu thập nổi, khoảng cách giữa 2 dấu nổi liên tiếp nhau là từ 0,5 m đến 0,543 m tùy theo đường kính trục cán.

– Thép Việt Nhật là sản phẩm có nhiều tính năng nổi trội như: khả năng chống oxy hóa tốt và đạt giới hạn chảy, giới hạn bền cao.

Ngoài Thép việt Nhật Cần Thơ chúng tôi còn cung ứng tất cả các sản phẩm thép xây dựng đa dạng về kích thước để quý khách lựa chọn dễ dàng cho từng công trình. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang đến quý khách sự hài lòng nhất.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

Dưới đây là một số bảng báo giá thép xây dựng của chúng tôi. Quý bạn có thể tham khảo để biết thêm chi tiết.

giá sắt thép hòa phát

giá sắt thép miền nam

giá sắt thép việt mỹ

giá sắt thép pomina

giá sắt thép việt nhật

 

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn