Báo giá thép Việt Nhật tháng 8/2017-mối quan tâm của rất nhiều khách hàng

Đánh giá bài viết này

Bạn có biết?

Thép Việt Nhật còn được gọi là “ông vua của ngành sắt thép” vì chất lượng cao và đem lại cho khách hàng lợi ích kinh tế lớn. Ta có thể làm phép so sánh giữa 2 hãng thép có cùng mức giá thì thép Việt Nhật luôn có ưu điểm nổi trội hơn về chất lượng. Chính vì thế mà thép Việt Nhật được rất nhiều các nhà đầu tư lựa chọn. Những công trình từ nhỏ như nhà ở đến những công trình lớn như trung tâm thương mại,sân vận động,trường học đều có thể sử dụng thép Việt Nhật. Không ngần ngại để nói,thép Việt Nhật là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình.

Bên cạnh đó,giá thành của sản phẩm gây sức cạnh tranh lớn cho các hãng thép trên toàn quốc. Thay vì chi nhiều tiền cho sản phẩm sắt-thép xây dựng chất lượng cao thì với cùng chất lượng đó nhưng thép Việt Nhật có mức giá thấp hơn,đem lại lợi ích kinh tế cực lớn cho các nhà đầu tư. 

Công ty TNHH Kho Thép Xây dựng xin đưa ra bảng báo giá thép Việt Nhật chính xác nhất tháng 08/2017. Tất cả các mối quan tâm ,thắc mắc của quý khách chắc chắn sẽ được giải đáp qua SĐT: 0902.068.068. Chúc quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho công trình của mình.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP VIỆT NHẬT THÁNG 08 NĂM 2017

nhanh chóng-đầy đủ-chính xác

(Liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất : 0902.068.068 )

Bảng báo giá thép Việt Nhật đầy đủ nhất tháng 08/2017

Lưu ý:

  • Bảng giá trên đã bao gồm thuế VAT 10%
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Mức giá trên là đơn giá, có được giảm tùy theo số lượng đặt hàng
  • Giá thép Việt Nhật có biến động theo từng ngày, để được báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ PKD :0902.068.068.

Nhìn bảng báo giá trên bạn cảm nhận gì?

Chắc chắn có nhiều khách hàng sẽ hài lòng về mức giá của sản phẩm. Nhưng có thể một số khách hàng chưa hài lòng về mức giá và cho rằng ngang bằng với nhiều hãng thép khác. Với kinh nghiệm phân phối nhiều hãng thép lớn 14 năm kể từ ngày thành lập chúng tôi cam kết mức giá này hoàn toàn chính xác.Bởi cùng mức giá,chất lượng thép Việt Nhật luôn nổi trội hơn cả. Bạn bỏ cùng một mức tiền ra,chắc chắn bạn cũng mong muốn chọn được một sản phẩm tốt nhất phải không?

thep-viet-nhat-3
Hình ảnh thép Việt Nhật tại Kho Thép Xây Dựng

 

Gía thép Việt Nhật tháng 08/2017 chuyển biến thế nào?

So với tháng 07 và dịp đầu năm 2018, giá thép Việt Nhật có xu hướng tăng nhẹ. Do nhu cầu xây dựng vào dịp cuối năm ngày càng tăng cao và lượng sản phẩm ngày càng khẳng định mà thép Việt Nhật đang là cơn sốt trên toàn quốc. Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm là giá chênh lệch không lớn. Công ty vẫn luôn tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Báo Giá Thép Việt Nhật

Theo bảng giá trên,thép cuộn phi 6 và phi 8 có mức giá cao nhất là 11,600đ/kg.

Thép phi 10 có giá 11,465 đ/kg.

Phi 12 có mức giá 11,410đ/kg

Phi 14,16,18,20,25 đồng giá 11,300đ/kg.

Phi 28 và phi 32 có mức giá là 11,410đ/kg.

Với mức giá trên chúng tôi đã bao gồm phí VAT 10% và chi phí vận chuyển trên toàn quốc. Giao hàng trong 2h kể từ khi xác nhận đơn hàng.Trong khi đó nhiều công ty có thể để mức giá như chúng tôi nhưng chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển.Tính chi phí ra là con số chênh lệch cực lớn. Vì thế chúng tôi khẳng định Kho Thép Xây Dựng là địa chỉ cung cấp thép Việt Nhật uy tín và có giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Chúc quý khách đưa ra những lựa chọn chính xác nhất.

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng: PKD 0902.068.068

Email: info@khothepxaydung.com

Website: http:// khothepxaydung.com

 

 

Báo giá các loại thép Việt Nhật tháng 8/2017

Bình Luận