Báo giá thép Việt Úc tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

28/12/2020 admin
Báo giá thép Việt Úc tại quận 2 TP Hồ Chí Minh

Thép Việt Úc là sản phẩm thép xây dựng rất được ưa chuộng và được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại khu vực Miền Nam mà nổi bật là thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều đặc tính nổi bật như đặc tính dẻo dai, chịu uốn, tiết kiệm chi phí, sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho các công trình xây dựng.

Quận 2 Hồ Chí Minh hiện là một trong những điểm nóng phát triển nhanh với giá bất động sản liên tục tăng chóng mặt. Vị trí địa lý vô cùng chiến lược, được nối với quận trung tâm bởi hầm Thủ Thiêm, đồng thời là điểm dừng đầu tiên của hệ thống tàu điển ngầm đang được xây dựng. Quận 2 chính là khu vực được nhắm tới để trở thành trung tâm kinh tế thứ 2 của Sài Gòn. Với một số thông tin này, bạn cũng có thể thấy được tình hình phát triển của quận, đặc biệt là về lĩnh vực xây dựng, thị trường vật liệu xây dựng. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về các sản phẩm sắt thép xây dựng hiện nay của thị trường tại đây, Kho Thép Xây Dựng xin được cung cấp bảng báo giá thép Việt Úc tại quận 2 TP Hồ Chí Minh cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất.

Bảng báo giá sắt thép Việt Úc tại quận 2 TP HCM cập ngày 24h trong ngày

(Liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất : PKD: 0852.852.386)

báo giá thép gân việt úc

báo giá thép cuộn việt úc

bảng giá thép thanh vằn việt úc

Một số lưu ý nhận biết thép Việt Úc chính hãng

– Về ký hiệu: Thép Việt Úc thật có ký hiệu là V-UC thì thép giả có ký hiệu Y-UC, chữ Y trên cây thép đều mờ và bị nhòe, chữ ký không nổi cao như hàng thật nên nếu không để ý sẽ dễ bị nhầm lẫn.

– Về màu sắc: Nước màu của thép Việt Úc thật có màu xanh đen, thép mềm và những vết gập của cây thép mất màu rất ít. Còn đối với thép Việt Úc giả thì nước màu thường màu xanh rất đậm, những vết gấp xuất hiện mất màu nhiều, có thể nứt lớp màu ở các vị trí đó.

Chính sách chung của Tổng công ty phân phối Kho Thép Xây Dựng

+ Đơn giá đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT tới tận chân công trình.

+Thép cuộn giao qua cân và Thép cây đếm cây nhân

+Giao hàng tận nơi, có xe tải lớn nhỏ giao hàng các tỉnh

+Thép mới 100% chưa qua sử dụng

+Có chứng chỉ chất lượng của nhà máy

+Uy tín chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng

+ Lựa chọn hình thức thanh toán: Thánh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng chúng tôi. Để mua được sản phẩm tốt nhất và báo giá thép xây dựng chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

ĐẠI LÝ CẤP 1 NHÀ MÁY THÉP VIỆT ÚC TẠI HỒ CHÍ MINH

NHÀ PHÂN PHỐI  KHO THÉP XÂY DỰNG

Website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: khothepxaydung@gmail.com

Tham khảo thêm :

giá sắt thép hòa phát

giá sắt thép miền nam

giá sắt thép việt mỹ

giá sắt thép pomina

giá sắt thép việt nhật

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn