Báo giá tôn lợp mái mới nhất hiện nay

04/04/2019 admin
Báo giá tôn lợp mái mới nhất hiện nay

Kho thép xây dựng xin gửi đến quý khách hàng bản báo giá tôn lợp mái mới nhất hiện nay dưới đây để quý khách tham khảo và tính toán dễ dàng chi phí cho công trình. Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau đây.

kho thép xây dựng
kho thép xây dựng

Việc tìm hiểu các thông tin về bảng giá tôn lạnh giúp bạn tính toán được chi phí về xây dựng công trình chính xác nhất, tránh việc thiếu vật liệu, thất thoát và hạn chế hiệu quả chi phí phát sinh.

Tôn lạnh – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Làm từ thép cán mỏng mạ hợp kim nhôm kẽm với thành phần nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và 1,5% là silicon nên tôn lạnh có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tồn hơn loại tôn mạ kẽm.

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

Với tính chất ưu việt đó, tôn lạnh có khả năng chịu được mọi thời tiết, dù là khắc nghiệt, hạn chế việc hấp thụ nhiệt lượng từ mặt trời bức xạ. Do đó, công trình có sử dụng tôn lạnh để lợp mái sẽ luôn mát mẻ dù ở trong ngày nắng nóng. Các sản phẩm ứng dụng từ tôm lạnh như là tôm chống nóng, tôn mát, tôn xốp …

Hơn nữa, lớp mái nhà bằng vật liệu tôn lạnh là hình thức lớp mái giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả bởi giá tôn rẻ và do tôn có độ bền cao nên ít phải thay thế, lợp lại. Vì thế, với tính năng ưu việt thì tôn lạnh được xem là tôn lợp mái mới nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng.

Xem Thêm: Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Bảng báo giá tôn lạnh chính hãng của Kho thép xây dựng

Kho thép xây dựng là nhà phân phối và cung cấp tôn lạnh chính hãng trực tiếp của nhiều thương hiệu nổi tiếng lớn ở Việt Nam và trên thế giới mà không phải qua trung gian nên quý khách mua tôn lạnh của chúng tôi sẽ yên tâm và hài lòng không chỉ bởi chất lượng mà còn có giá rẻ.

Tôn mái gợn sóng

Nếu như bạn tìm về tôn lạnh lợp mái hiện, làm vách ngăn … thì vật liệu tôn lạnh một màu là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Trên đây chỉ là bảng giá tôn lợp mái mới nhất hiện nay tính ở thời điểm hiện tại nên để cập nhật giá tôn mới nhất, theo thời điểm hiện tại, xin vui lòng liên hệ tới Kho thép xây dựng để nhân viên của chúng tôi tư vấn.

>>>>> Xem báo giá tôn xốp cách nhiệt đầy đủ TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ

Kho thép xây dựng

Địa chỉ: Số 11/19 Quốc lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM

SĐT: 0852.852.386

Email: Khothepxaydung@gmail.com

Website: https://khothepxaydung.com

 

 

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn