Các loại gạch xây dựng phổ biến nhất hiện nay

09/04/2018 admin
Các loại gạch xây dựng phổ biến nhất hiện nay

Công ty TNHH Kho thép xây dựng là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng cho các công trình, dự án trong phạm vi cả nước. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số loại gạch xây dựng đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu nhược điểm của từng loại để quý khách hàng và các bạn dễ dàng lựa chọn.

Gạch xây dựng là thành phần nguyên vật liệu chủ yếu trong các công trình xây dựng từ xưa đến nay. Trước đây gạch được đúc thành hình chữ nhật từ nguyên liệu là đất sét nung, hiện nay nhờ công nghệ phát triển, đã có thêm nhiều loại gạch khác nhau với giá thành rẻ hơn nhiều so với gạch đặc truyền thống. Dưới đây là một số loại gạch đang được sử dụng chủ yếu trong xây dựng:

3 loại gạch xây dựng phổ biến nhất

Gạch đặc tuynel thẻ hay còn gọi là gạch chỉ, gạch đinh

Gạch đặc có rất nhiều ưu điểm như có thể chịu lực tốt, chống thấm nước, chống nóng tốt nên thường được sử dụng cho các công trình cần chịu áp lực lớn như bể nước, hầm, móng, nhà công nghiệp.

Ngoài ra, gạch đặc còn được sử dụng để xây các công trình dân dụng như nhà ở, biệt thự, tường bao nếu có yêu cầu cao về độ chống thấm và cách nhiệt.

Nhược điểm của gạch đặc là giá thành cao, mất nhiều thời gian xây dựng hơn so với các loại gạch khác.

Gạch tuynel 2 lỗ tiêu chuẩn Việt Nam

Đây là loại gạch được sử dụng theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam chúng ta và cũng là loại gạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Gạch tuynel 2 lỗ được sử dụng cho hầu hết công trình xây dựng có kết cấu đặc biệt như xây với trụ, cột và các chi tiết đặc biệt khác trong công trình dân dụng. Kích thước tường xây dựng với gạch này thường là 110mm hoặc 220 mm xây 2 lớp.

Gạch đặc thủ công (gạch đinh, gạch chỉ)

Là gạch xây chịu lực cao. Gạch chuyên sử dụng cho các công trình chịu áp lực và chống thấm lớn như công nghiệp, bể nước, hầm, móng… Ngoài ra, gạch thủ công đặc có thể được dùng để xây tường nhà, biệt thự cao cấp yêu cầu độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt. Dùng xây tường nhà dầy 110, 220 mm (2 lớp).

Bảng báo giá gạch xây dựng tại Kho thép xây dựng

Lưu ý:

– Đơn giá Kho thép xây dựng báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tân công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm và theo khối lượng đặt hàng cụ thể của khách hàng. Để biết chính xác giá gạch xây dựng cho mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0852.852.386 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

-Tại Kho thép xây dựng, khách hàng luôn được hưởng chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng với số lượng lớn theo quy định cụ thể của công ty.

Công ty TNHH Kho thép xây dựng chuyên cung cấp tất cả các loại vật liệu xây dựng như cát xây dựng, đá xây dựng, gạch xây dựng, sắt thép, xi măng…trên cả nước. Chúng tôi luôn có sẵn sản phẩm với khối lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ công trình nhỏ tới các công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ :

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn