Cải tạo nhà kho thành nhà ở

16/11/2020 admin
Cải tạo nhà kho thành nhà ở

Ngày nay do diện tích đất ở bị thu hẹp, người ta muốn thay đổi chỗ ở. Nên việc thay đổi không gian sống của mình là điều tất nhiên. Việc thay đổi cải tạo nhà kho thành nhà ở cũng vậy nó sẽ trở nên sống động qua bàn tay cải tạo của con người.

Nhà kho sau khi được cải tạo thành nhà ở
Nhà kho sau khi được cải tạo thành nhà ở

Việc cải tạo nhà ở Việt Nam vẫn chưa được phổ biển rộng. Nhất là khi tận dụng nhà kho để cải tạo thành  không gian nhà ở lại càng khó. Do diện tích nhà kho thường rộng,  trần nhà lại cao nên khiến nơi ở trở nên rộng rãi và khoáng đãng hơn. Nói như vậy không có nghĩa là không thể. Cải tạo nhà kho thành nhà ở nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố như khí hậu,địa hình, điều kiện kinh tế…
Ta có thể cải tạo nhà kho cũ thành homestay, thành nhà nuôi yến ngoài việc cải tạo nhà kho thành nhà ở.

Cải tạo nhà ở thành homestay

Chủ đầu tư sẽ thu về được lợi nhuận lớn nên trào lư kinh doanh loại hình homestay ngày nay đã mở rộng manh. Bạn có thể cải tạo 1 căn nhà cấp 4 cũ thành homestay. Nói nghe có vẻ đơn giản đấy, thế nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể làm được. Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số bí quyết cải tạo nhà cấp 4 thành Homestay mà kho thép xây dựng đem đến cho bạn.

Phòng ngủ được cải tạo thành phòng nghỉ homestay
Phòng ngủ được cải tạo thành phòng nghỉ homestay

Để đi vào phân tích kỹ về cải tạo nhà ở thành homestay điều đầu tiên chúng ta nên hiểu homestay là gì?

Dành cho các bạn trẻ thích khám phá văn hóa tại các vùng bản địa. Khi đi du lịch thay vì ở khách sạn, nhà nghỉ các bạn sẽ chọn chỗ nghỉ ngơi là homestay – tức là nhà của người địa phương để khám phá, được trải nghiệm thực tế, gần gũi với cuộc sống.

Mặc dù khi nghỉ tại homestay bạn được xem như thành viên chính của gia đình, bạn được tham gia vào sinh hoạt đời thường như ăn chung mâm, chuyện trò cùng các thành viên khác. Bên cạnh đó nghỉ ở homestay bạn cũng cần phải tôn trọng quy tắc riêng của gia chủ.

Vậy cải tạo nhà ở cấp 4 thành Homestay cần những gì?

 • Vị trí: Là yếu tố đầu tiên có nên quyết định cải tạo hay không?là yếu tố đầu tiên mang tính quyết định đến việc có nên quyết định kinh doanh homestay hay không?
 • Phân khúc thị trường (khách hàng): Bạn cần định hình đối tượng khách hàng tiềm năng trước khi cải tạo nhà cấp 4 thành homestay.Bạn sẽ cân nhắc đầu tư 1 cách hợp lí khi phân khúc được khách hàng.
 • Hiện trạng: Bạn cũng đừng nên chọn các ngôi nhà quá cũ kĩ để tiết kiệm chi phí. Hãy tận dụng và chú ý đến hệ thống điện nước trong ngôi nhà nếu ngôi nhà có đồ nội thất còn tốt
 • Vốn đầu tư: Phụ thuộc vào nhu cầu, diện tích mà bạn tính toán bao nhiêu cho phù hợp.Chuẩn bị khoản ngân sách nhất định để việc đầu tư cải tạo nhà cấp 4 cũ thuận lợi hơn.
Phòng khách nhà cấp 4 sau khi cải tạo thành homestay
Phòng khách nhà cấp 4 sau khi cải tạo thành homestay

Nhà cấp 4 homestay cải tạo gồm những gì

 • Thiết kế bản vẽ
 • Cải tạo sân vườn phòng khách
 • Cải tạo phòng ngủ
 • Cải tạo khu vệ sinh
 • Nâng cấp trần và tường nhà
Phòng ngủ homestay sau khi được cải tạo
Phòng ngủ homestay sau khi được cải tạo

Để kinh doanh nhà nghỉ homestay thành công chúng ta cầm 1 số bí quyết sau

 • Vị trí homestay phải đẹp và độc đáo
 • Thiết kế lạ
 • Liên lạc dễ dàng

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0852852386 để được tư vấn hợp lí tận tình và có mức giá ưu đãi nhất

Cải tạo nhà ở thành nhà nuối yến

Để cải tạo nhà ở cũ thành nhà nuôi yến hết sức  khó khăn và phức tạp. Để đầu tư xây dựng nhà nuôi yến mới thì rất đắt nên để cải tạo nhà cấp 4 có sẵn cũng không kém phần khó khăn. Vậy hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách cải tạo sao cho hiệu quả mà đỡ tốn chi phí.

Khi cải tạo nhà cấp 4 thành nhà nuôi yến cần chú ý

 • Muốn cải tạo nhà nuôi yến cấp 4 cần khảo sát kĩ địa điểm: Diện tích cần cải tạo có phù hợp hay không?Khí hậu sinh cảnh nguồn thức ăn để nuôi yến có phù hợp. Đặc điểm thiêt kế cũng như tuổi thọ nhà cấp 4 muốn cải tạo.
 • Xây dựng chi phí đầu tư và kế hoạch cải tạo:

Nên kế hoạch sử dụng vật liệu cải tạo nhà cấp 4 nuôi yến tốt nhất tùy thuộc vào đặc điểm khí hậu

Kế hoạch sử dụng các loại thiết bị của nhà yến cấp 4 như điện, loa , máy ampy, máy tạo ẩm, mùi bầy đàn, hệ thống âm thanh làm tổi, hệ thống phun sương, camera…

Sử dụng các kế hoạch nuôi chim yến hiệu quả nhất hiện nay cần phải có kế hoạch

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà nuôi yến
Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà nuôi yến

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà nuôi yến rất khó khăn và phức tạp. Vì vậy phải chọn đơn vị thi công chuẩn, chất lượng. Với kinh nghiêm hơn 10 năm làm trong ngành xây dựng chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách tư vấn hợp lý và giá cả phù hợp khi quý khách cần làm hãy gọi cho chúng tôi 0852.852.386.

Cải tạo nhà  kho thành nhà ở – Cải tạo nhà homestay

Mọi thứ sẽ không đơn giản khi chuyển công năng từ nhà ở thành dịch vụ lưu trú. Bởi vì nhà ở chúng ta đều sống và sinh hoạt theo nếp thói quen. Khi chuyển sang kinh thì thói quen đó sẽ được thay đổi. Thay vào đó là các thói quen sinh hoạt của khách hàng. Tùy vào phân khúc, đối tượng khách hàng mình sẽ định vị thói quen và hành vi khác nhau. Chúng ta cần phân biệt để đầu tư cho thiết kế homestay phù hợp nhất.

Việc cải tạo nhà kho thành nhà ở chúng ta cũng nghiêm túc tìm hiểu thật cẩn thận để đưa ra quyết định cho hợp lí. Phù hợp với môi trường địa hình nơi cư ngụ.

Homestay sau khi được cải tạo
Homestay sau khi được cải tạo

Trên đây kho thép xây dựng đã giới thiệu với các bạn về việc cải tạo nhà kho thành nhà ở,cải tạo nhà ở thành nhà nuôi yến, cải tạo thành homestay. Khi có nhu cầu rất mong các bạn hãy liên hệ 0852.852.386 để được tư vấn và có giá cả hợp lí nhất.


Song song với việc thiết kế nội thất kho thép xây dựng chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các sản phẩm xây dựng uy tín với giá hợp lí nhất. Sau đây xin gửi tới quý khách báo giá 1 số loại sắt thép trên thị trường

Báo giá thép Việt Nhật

Báo giá thép miền Nam

Bao giá thép Hòa phát

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ xây dựng như: cải tạo nhà, dịch vụ ốp lát

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn