Cập nhập bảng báo giá thang máy mới nhất 2023

18/04/2018 admin
Cập nhập bảng báo giá thang máy mới nhất 2023

Nằm trong công đoạn lựa chọn và lắp đặt thang máy cho công trình của mình, việc nắm được giá thành của các dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có những đánh giá, so sánh rõ nét. Bảng báo giá thang máy gia đình mới nhất 2023 mà chúng tôi cập nhập qua bài dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được thiết bị phù hợp nhất. 

Bảng báo giá thang máy mới nhất 2023

Bảng báo giá thang máy mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ tùy thuộc theo tải trọng, số tầng dừng,…

Nguồn gốc/Dòng thang máy/ Công nghệ sử dụng Tải trọng/ Loại sản phẩm Giá

(VNĐ)

Nhập khẩu nguyên chiếc 300 – 500 kg >1 .000.000.000
Dòng liên doanh 300 kg từ 400.000.000 – 500.000.000
400 – 500 kg 500.000.000 – 600.000.000
> 500 kg 600.000.000 – 800.000.000
Thiết bị không lắp đặt phòng máy Thang máy sử dụng trong gia đình 1.000.000.000 – 2.000.000.000
Thang máy sử dụng để tải khách khoảng 1.000.000.000
Thiết bị có lắp đặt phòng máy Thang máy sử dụng gia đình 500.000.000 – 1.200.000.000
Thang máy sử dụng để tải khách >= 800.000.000

Bảng báo giá thang máy thay đổi theo những ứng yếu tố nào?

Bảng báo giá thang máy trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế sẽ tùy thuộc vào từng sản phẩm mà sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra cũng sẽ có một số yếu tố tác động tới giá thiết bị như sau:

Thang máy có nguồn gốc từ đâu?

Báo giá thang máy liên doanh với thang máy nhập khẩu sẽ chênh lệch nhau một trời một vực. Thang máy nhập khẩu thông thường sẽ được nhập nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Đức,…chất lượng đúng với tiêu chuẩn châu Âu. Thang máy liên doanh là thiết bị được cấu tạo nên từ các linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu nước ngoài, phần còn lại sẽ được gia công, lắp ráp trong nước, thường bao gồm ( cabin, cửa cabin, cửa tầng,..). Theo đó thang máy liên doanh sẽ hiếm khi được đồng bộ về chất lượng và giá thành của thang máy nhập khẩu luôn cao hơn nhiều so với thang máy liên doanh.

Báo giá thang máy bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ của chúng
Báo giá thang máy bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc xuất xứ của chúng

Sản phẩm thang máy sử dụng công nghệ nào?

Thang máy sử dụng công nghệ cáp kéo hay thang máy sử dụng công nghệ thủy lực sẽ có báo giá khác với thang máy trục vít hoặc chân không,…Trong số các loại công nghệ được áp dụng cho thang máy kể trên thì báo giá thang máy trục vít hiện đại và tiên tiến hơn sẽ cao nhất.

Báo giá thang máy chịu ảnh hưởng bởi công nghệ mà nó sử dụng
Báo giá thang máy chịu ảnh hưởng bởi công nghệ mà nó sử dụng

Thiết bị thang máy được cấu tạo với các bộ phận nào?

Cấu tạo cũng sẽ ảnh hưởng tới báo giá thang máy. Đối với sản phẩm không có phòng máy mặc dù giá thành cao hơn nhưng gia chủ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Còn đối với thang máy có phòng máy sẽ có giá thấp hơn nhưng sẽ công thêm vào chi phí xây dựng phòng máy, sử dụng công nghệ thấp hơn, yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn

Báo giá thang máy chịu ảnh hưởng từ cấu tạo của chúng
Báo giá thang máy chịu ảnh hưởng từ cấu tạo của chúng

Thang máy sẽ phục vụ cho tổng bao nhiêu tầng?

Báo giá thang máy còn phụ thuộc cả về số tầng của thang máy phục vụ. Số tầng càng nhiều thì mức giá thành cũng sẽ càng tăng theo.

Báo giá thang máy cùng tăng nếu số tàng phục vụ càng nhiều
Báo giá thang máy cùng tăng nếu số tàng phục vụ càng nhiều

Giá thành của chất liệu sản xuất thang máy

Vật liệu làm thang máy rất đa dạng và tất nhiên báo giá thang máy làm từ kính cường lực 2 lớp dày dặn sẽ cao hơn so với các loại vật liệu làm thang máy khác như inox, inox hoa văn,…Bởi sản phẩm này vừa mang tới sự hiện đại, sang trọng cho công trình lại có khả năng thu hút ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

Chất liệu sản xuất cũng gây ảnh hưởng tới báo giá thang máy
Chất liệu sản xuất cũng gây ảnh hưởng tới báo giá thang máy

Vị trí của công trình muốn lắp đặt thang máy

 Với những công trình yêu cầu lắp đặt thang máy ở xa, các huyện ngoại thành hay các tỉnh lân cận sẽ cao hơn đối với những công trình nằm trong trung tâm thành phố và gần với đơn vị sản xuất, lắp đặt. Bởi vì ngoài chi phí sản phẩm ra thì còn có thêm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn