Cập nhật biến động giá xi măng tháng 7/2017 tại Kho Thép Xây Dựng

Đánh giá bài viết này

Xi măng là một vật liệu xây dựng không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải. Đóng vai trò là vật liệu kết dính và đảm bảo độ vững chắc cho các công trình xây dựng, xi măng luôn nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng cả về chủng loại,  sản lượng sản xuất và đặc biệt là giá cả. Bởi vật liệu này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của các công trình nên trước khi mua hàng, quý khách cần xem xét, cân nhắc kĩ. Với mong muốn mang đến các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, Kho Thép Xây Dựng luôn nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Bảng báo giá xi măng tháng 7/2017 được cập nhật mới nhất từ nhà sản xuất bao gồm những biến động tăng giảm so với các tháng trước. Từ đó quý khách có thể theo dõi và so sánh kịp thời nhất.

 

Giá xi măng tháng 7 được đánh giá ổn định

Trong tháng 6, sản lượng sản xuất và tiêu thụ xi măng khá ổn định, sản lượng đạt khoảng 6,4 triệu tấn, lượng tiêu thụ đạt 5,9 triệu tấn. Giá cũng duy trì ở mức độ ổn định. Sang tháng 7, mức sản lượng và giá cả tiếp tục được duy trì ổn định.

Giá bán lẻ xi măng tháng 7/2017 cơ bản ổn định so với tháng 6/2017; tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung hiện phổ biến từ 1.050.000 – 1.550.000 đồng/tấn; tại các tỉnh miền Nam phổ biến từ 1.460.000-1.850.000 đồng/tấn.

Nguyên nhân do giá nguyên vật liệu đầu vào, chi phí sản xuất cơ bản ổn định nên các nhà máy sản xuất kinh doanh xi măng cơ bản giữ ổn định giá bán.

Để biết thêm chi tiết, kính mời quý khách tham khảo bảng báo giá xi măng tháng 7/2017 được cập nhật mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Quý khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để khảo sát.

Bảng báo giá xi măng tháng 7/2017 cập nhật chính xác tại Kho Thép Xây Dựng

Nhanh chóng – tiện lợi – chính xác

(Liên hệ hotline để được báo giá chính xác nhất : PKD: 0902.068.068)

 

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ PKD: 0902.068.068 để được báo giá tốt nhất. Đến với Kho Thép Xây Dựng, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như báo giá sản phẩm.

KHO THÉP XÂY DỰNG XIN CAM KẾT

– Cam kết bán hàng chính hãng, 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại , email và giao hàng tận nơi miễn phí trong nội thành TPHCM.

HÌNH THỨC GIAO NHẬN HÀNG 

– Đơn giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT tới tận chân công trình.

– Chúng tôi có đầy đủ xe tải lớn nhỏ đảm bảo vận chuyển nhanh chóng cho công trình quý khách.

– Đặt hàng sau 3 tiếng sẽ có hàng ( tùy vào số lượng ít nhiều )

– Bên bán hàng chúng tôi chỉ thu tiền sau khi bên mua hàng đã kiểm soát đầy đủ chất lượng hàng hóa được giao.

Lưu ý: Giá hàng có thể giảm từng ngày hoặc theo số lượng đơn hàng mà quý khách đặt nên quý khách vui lòng gọi tới PKD để có báo giá mới nhất.

HÌNH THỨC THANH TOÁN :

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

– Những đơn hàng lớn quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với Phòng kinh doanh

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD: 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung

website: khothepxaydung.com

 

Bình Luận