Cập nhật Giá sắt thép xây dựng hôm nay – Công ty Kho thép xây dựng

17/10/2018 admin
Cập nhật Giá sắt thép xây dựng hôm nay – Công ty Kho thép xây dựng

Cập nhật Giá sắt thép xây dựng hôm nay – Công ty Kho thép xây dựng

Tình hình giá vật liệu xây dựng trong đó có sắt thép xây dựng là sản phẩm được đông đảo người dân, chủ đầu tư xây dựng, chủ thầu quan tâm tham khảo mỗi ngày. Nắm bắt được tình hình giá thép xây dựng hôm nay không chỉ giúp điều chỉnh được kế hoạch chi phí phù hợp mà còn tiết kiệm tối ưu tiền vật liệu xây dựng cho công trình. Công ty Kho thép xây dựng hiểu được điều này nên luôn cập nhật mới nhất tình trạng giá cả biến động của thị trường thép, vật liệu xây dựng tới khách hàng trong cả nước.

Tình hình giá sắt thép xây dựng hôm nay

Sau khi Trung Quốc tuyên bố kế hoạch tăng cường chi tiêu nhiều hơn cho cơ sở hạ tầng, góp phần thúc đẩy và cải thiện nhu cầu tiêu thụ sắt thép tại nước này. Giá sắt thép xây dựng hôm nay ngày 20/10 chốt tuần tăng 1,5% so với trung tuần tháng 9/2018. Trong đó giá thép thanh tăng 0,14% được giao trên sàn giao dịch hàng hóa Kỳ hạn Thượng Hải và tính chung cả tuần giá thép tăng lên 1,5%. Giá quặng sắt giao bán trên sàn giao dịch Đại liên giảm 0,3%, giá than cốc tăng 2,7%….

kho hàng sắt thép xây dựng

Nhu cầu sắt thép xây dựng của Trung Quốc sẽ tiếp tục được duy trì ổn định theo tình hình chung của nền kinh tế nước này. Người đứng đầu hiệp hội sắt thép Trung Quốc cho hay, dù cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc tiếp tục leo thang thì cũng không thể làm ảnh hưởng tới nền kinh tế Trung Quốc trong thời gian tới.

Tình hình giá sắt thép xây dựng hôm nay tại Việt Nam

Trong thời gian qua, tình hình giá thép xây dựng các loại luôn có sự biến động tăng và chênh lệch giữa các đại lý phân phối sản phẩm. Tuy là không nhiều nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng, người mua có thể lựa chọn các thương hiệu và nhà phân phối uy tín để có thể điều chỉnh, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu thép xây dựng lớn như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Sing, Thái Nguyên, Việt Đức, miền Nam….Ngoài việc lựa chọn thương hiệu thì yếu tố chất lượng kỹ thuật đáp ứng cho công trình là cần được quan tâm hơn cả.

Giá sắt thép xây dựng Việt Nhật hôm nay

Được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao, sản xuất từ nhà sản xuất uy tín, công nghệ tốt nhất hiện nay nên các sản phẩm thép Việt Nhật luôn được sử dụng cho các công trình có yêu cầu cao về kỹ thuật, độ chịu lực. Giá thép xây dựng Việt Nhật luôn cao hơn so với các sản phẩm thép khác trên thị trường nhưng vẫn được người dùng chấp nhận bởi chất lượng và uy tín từ nhà sản xuất của thương hiệu này.

giá thép việt nhật hôm nay

Giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay

Thép Hòa Phát là thương hiệu lớn và luôn chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam không chỉ trong ngành thép xây dựng mà cả thép công nghiệp. Tính từ đầu năm tới nay, giá thép Hòa Phát luôn được duy trì ổn định và nếu có tăng cũng là rất ít nên không làm thay đổi quá nhiều trong bảng giá sản phẩm.

Việc bình ổn về giá giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của thương hiệu này cho các công trình đặc biệt là công trình xây dựng quy mô lớn được xây dựng trong nhiều năm.

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên quá chủ quan mà vẫn phải thường xuyên theo dõi, nắm bắt tình hình thay đổi giá cả thị trường để có những điều chỉnh đúng nhất trong chi tiêu, chi phí vật liệu xây dựng cho công trình.

Lưu ý

  • Bảng giá trên chỉ  mang tính chất tham khảo do giá có thể thay đổi phụ thuộc vào khối lượng sản phẩm mua thực tế, thương hiệu, chủng loại sản phẩm…. Quý khách hàng liên hệ Hotline: 0852.852.386 để biết chính xác giá và chiết khấu hấp dẫn dành cho quý khách.
  • Báo giá thép đã bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10% toàn TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ kho thép xây dựng

TỔNG CÔNG TY KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD: 0852.852.386

Mail: khothepxaydung@gmail.com

Website: khothepxaydung.com

Video giới thiệu về kho thép xây dựng

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn