Địa chỉ cung cấp cát đen, cát vàng giá rẻ – Giá cát vàng

07/03/2021 admin
Địa chỉ cung cấp cát đen, cát vàng giá rẻ – Giá cát vàng

Cát xây dựng đang ngày càng khan hiếm do nguồn cung đang giảm dần. Một số địa phương đã sử dụng biện pháp sử dụng cát nhân tạo để thay thế cho cát tự nhiên. Công ty TNHH Kho thép xây dựng gửi tới quý khách hàng và các bạn báo giá cát vàng, báo giá cát đen tự nhiên mới nhất năm 2020. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cát xây dựng vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Kho thép xây dựng cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh tới khách hàng trong cả nước

Bảng giá cát đen xây dựng

*  Giá cát đen sông Hồng:

–  Loại hạt mịn có phù sa dùng để san lấp chở ôtô 20m3: 40.000 đ/ m3

–  Loại hạt đều dùng để xây trát chở ôtô 3m3: 110.000 đ/ m3

–  Loại hạt đều dùng để xây trát chở xe cải tiến: 30.000 đ/ xe

–  Loại hạt đều dùng để xây trát chở xe máy đóng bao: 17.000 đ/ bao

Bảng giá cát vàng xây dựng

*  Giá Cát vàng sông Lô:

–  Cát vàng thô dùng cho bê tông chở ôtô 3m3: 250.000 đ/ m3

–  Cát vàng thô dùng cho bê tông chở xe cải tiến: 65.000 đ/ m3

–  Cát vàng thô dùng cho bê tông chở xe máy đóng bao: 22.000 đ/ bao

–  Cát vàng sàng hạt trung dùng xây tường chở ôtô 3m3: 260.000 đ/ m3

–  Cát vàng sàng hạt trung dùng xây tường chở xe cải tiến: 70.000 đ/ m3

–  Cát vàng sàng hạt trung dùng xây tường chở xe máy đóng bao: 22.000 đ/ bao

Lưu ý:

  • Báo giá cát vàng trên chỉ mang tính chất tham khảo tại khu vực Hà Nội. Đơn giá có thể biến động tuỳ theo số lượng và khu vực vận chuyển, …
  • Với các đơn hàng khối lượng lớn vui lòng liên hệ để biết mức chiết khấu hấp dẫn dành cho từng khách hàng.
  • Công ty miễn phí vẫn chuyển cho các đơn hàng tại khu vực Hà Nội và TP HCM. Khách hàng ngoại tỉnh sẽ được miễn phí khi mua đủ số lượng hàng theo quy định của công ty.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT

từ bảng giá phía trên, chúng ta cùng so sánh một chút về cát vàng và cát đen nhé

So Sánh Cát Vàng và Cát Đen

Cát vàng là loại cát đặc biệt chuyên dụng trong việc trộn bê tông, do trong cát có thêm nhiều tạp chất, hạt to, thậm chí có 1 chút sỏi đá nhỏ trong cát khiến cho loại cát này được ưu tiên hơn cho việc trộn bê tông và dùng trong việc xây, trát tường nhiều hơn.

Cát đen lại có tính chất mịn, thường dùng mặt hàng này trộn lẫn với xi măng và dùng để đánh bóng, trát bề mặt công trình từ nhà cấp 4 cho đến những tòa nhà cao ốc.

Tuy nhiên, điểm qua bảng giá chúng tôi gửi đến quý vị phía trên thì giá cát vàng và giá cát đen không có sự chênh lệch nhiều. Quý vị nên lựa chọn chính xác từng mặt hàng ứng với từng giai đoạn của công trình mình. Tránh tình trạng lãng phí mà chất lượng lại không đảm bảo.

Có nhiều người sẽ thắc mắc giữa cát xây và cát trát có phải không ạ. Chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho quý khách về vấn đề này nhé.

Phần lớn, nhiều khách hàng sẽ chỉ nghĩ đơn thuần, cát là cát, và khi nhập cát về, chỉ cũng nhập nguyên một loại khiến cho người thi công gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai.

Hãy hình dung qua phía trên, cát vàng thường dùng trong việc trộn bê tông hay còn gọi là cát xây, cát dùng để xây và dùng trong việc xây dựng.

Dưới đây là một số bài viết khác của chúng tôi mà bạn có thể quan tâm:

Giá Thép Tròn Trơn Mới Nhất 2021

So Sánh Thép Ct3 Và Ss400 – Đặc Điểm Và Ứng Dụng

Cát vàng

Cát vàng xây dựng hay còn có nhiều tên gọi khác như cát vàng đổ bê tông, cát. Những cái tên này được đặt dựa theo mục đích sử dụng chủ yếu trong xây dựng của loại cát này.

cát vàng xây dựng
cát vàng xây dựng

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người thắc mắc 1m3 cát vàng bằng bao nhiêu kg1 khối cát vàng nặng bao nhiêu kg. Câu trả lời đó là 1m3 khối cát vàng bằng 1400kg.

Phép quy đổi này không chỉ áp dụng cho cát vàng mà còn có thể được áp dụng cho tất cả các loại cát khác.

Cát vàng hạt to, kích cỡ trung bình thực tế của hạt cát vàng nằm trong khoảng từ lớn hơn 1.5 đến 3mm.

Cát vàng trong xây dựng có ưu điểm là thường không bị lẫn nhiều các tạp chất bẩn như đất, bùn, sét, cỏ, cây, rác…

Khi sử dụng cát vàng trong đổ bể tông sẽ giảm được đáng kể thời gian đông đặc và tăng cường độ của bê tông.

Cát vàng trong tự nhiên có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực trên cả nước hiện nay. Tuy nhiên chất lượng tốt nhất và được nhiều người biết tới rộng rãi vẫn là thương hiệu cát vàng sông lô.

Cát đen

Cát đen chính là hỗn hợp của loại cát mịn bóng, có màu sắc đen và có một ít từ tính. Cát đen thường được tìm thấy ở lớp bồi tích phù sa. Nói đến phù sa, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới sông Hồng.

giá cát đen đang có chiều hướng giảm
giá cát đen đang có chiều hướng giảm

Đúng vậy, cát đen có nguồn gốc từ sông Hồng nên còn thường được gọi với tên gọi cát đen sông Hồng. Tuy nhiên, thông thường khi nói tới cát đen người ta thường hiểu là loại cát xây dựng có màu nâu sẫm. Còn cát màu đen là loại cát từ quặng dùng để san lấp nền nhà công trình, mặt bằng, công trình cầu đường.

Theo các nhà nghiên cứu, cát đen còn có mặt trong những lớp sỏi cát chứa vàng. Chính vì vậy, các hoạt động khai thác vàng thường tạo ra chủ yếu là một lượng cát đen. Trong cát đen chứa khá nhiều các kim loại quý có giá trị như các nguyên tố đất hiếm, titan, thori, vonfram, zirconi và một số nguyên tố khác.

Tại Việt Nam, cát đen chủ yếu phân bổ dọc các tỉnh ven biển miền Trung. Loại cát này được tìm thấy rất nhiều dọc từ Thanh Hóa đến Bình Thuận.

Việc khai thác cát đen ở Việt Nam hiện nay chủ yếu nhằm xuất quặng thô để tách lấy titan và các kim loại quý. Trong cát đen tại Việt Nam chủ yếu chứa khoáng vật ilmenit. Hàm lượng ilmenit trong cát đen có thể biến đổi từ 20 đến 147kg/m3.

So với các nước khác, hàm lượng ilmenit Việt Nam tương đối cao. Từ đó có thể thấy rằng, tổng trữ lượng ilmenit của nước ta khá lớn, lên tới 17 đến 19 triệu tấn.

1 khối cát đen bao nhiêu kg?

Theo như tính toán, 1 khối cát được quy đổi như sau:

1 khối cát = 1.2 tấn = 1200kg

Địa chỉ cung cấp cát vàng, cát đen tại hà nội

Với phương châm làm việc dựa trên uy tín, niềm tin, chất lượng. Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Đặc biệt là sắt thép xây dựng cần có chứng nhận và giấy xác nhận của nhà sản xuất chính hãng.

Đội xe chuyên chở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào khách mong muốn. Kho thép xây dựng có các xe chuyên chở như 25 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 5 tấn… Và các xe cỡ nhỏ để phục vụ khách hàng trong khu vực thành phố có nhu cầu.

Mua vật liệu xây dựng tại Kho thép xây dựng ngoài chất lượng, giá cả cũng rất hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Quý khách không so sánh giá khi chúng tôi luôn bán sản phất chất lượng.

Quý khách hàng và các bạn có nhu cầu mua cát xây dựng bất cứ loại nào. Vui lòng liên hệ công ty Kho thép xây dựng để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Ngoài cát xây dựng. Tổng công ty kho thép xây dựng còn có những dòng sản phẩm khác như sắt thép xây dựng. Quý khách có thể tham khảo thêm bảng giá sắt thép xây dựng để biết thêm. Hi vọng sẽ phục vụ tốt cho khách hàng trong việc xây dựng của mình.

Phía trên là toàn bộ thông tin về cát vàng, cát đen. Giá cát vàng, giá cát đen chúng tôi muốn gửi đến quý khách. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0852.852.386


Dưới đây là một số bài viết khác có thể bạn quan tâm :

Bảng giá thép hình

Bảng giá thép hộp

Bảng giá thép ống

Bảng giá thép tấm

Bảng giá xà gồ

Bảng giá bê tông tươi

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép pomina

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn