Công ty thép Pomina 3 Tại Việt Nam

14/01/2019 admin
Công ty thép Pomina 3 Tại Việt Nam

Công ty thép Pomina 3 ra đời đánh dấu sự phát triển nhảy vọt của ngành thép Việt Nam. Và điều đó khiến  nhiều người quan tâm đến thép Pomina – một thương hiệu thép uy tín ở Việt Nam quan tâm. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết cho công ty thép Pomina 3, mời quý khách hàng và bạn đọc quan tâm theo dõi.

Giới thiệu về Công ty thép Pomina 3

Nhà máy Pomina 3 hay còn gọi là nhà máy luyện phôi thép Pomina. Công ty cổ phần thép Pomina 3 chính thức được thành lập vào tháng 7/2009. Có thể nói đây là một trong những sự kiện trọng đại có tầm ảnh hưởng đến ngành thép Việt Nam. Nhà máy Pomina 3 được tọa lạc trên một khu đất rộng rãi với diện tích lên đến 46 hecta ở khu Công nghiệp Phú Mỹ huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Con số ấn tượng 300 triệu đô la Mỹ chính là tổng số vốn đầu tư cho nhà máy này.

Ảnh Minh Họa Nhà Máy Thép Pomina 3

Pomina 3 là một dự án lớn có 1 nhà máy luyện phôi thép có công suất lên đến 1 triêu tấn/ năm. Cùng với đó là một nhà máy cán thép xây dựng bao gồm 2 dây chuyền sản xuất hiện đại, với mỗi dây công suất lên đến 500 ngàn tấn/ năm. Thêm nữa là một cảng biển nước sâu để có thể phục vụ cho việc chuyên chở cũng như xếp dỡ thép. Chính từ quy mô cũng như công suất sản xuất trên thì nhà máy Pomina 3 được biết đến là nhà máy luyện phôi thép xây dựng có công suất lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Phương châm sản xuất phải thân thiện với môi trường Pomina luôn nỗ lực khắc phục cũng như áp dụng các công nghệ chế tạo thép an toàn, chu trình khép kín.

Sự ra đời của Công ty thép Pomina 3 có ảnh hưởng gì đối với ngành thép?

Chính vì sự ra đời của nhà máy luyện thép xây dựng Pomina 3 có công suất trên 1 triệu tấn phôi mỗi năm cũng đã đáp ứng được rất tốt nhu cầu về phôi nguyên liệu. Điều này để có thể sản xuất được thép cho các nhà máy trong hệ thống Pomina. Bên cạnh đó thì Pomina 3 còn có thể cung cấp được cho các nhà máy sản xuất thép khác trong nước để có thể đóng góp, đảm bảo lượng phôi của ngành thép nước nhà mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài đắt đỏ.

Mua thép Pomina ở đâu chất lượng?

Tên tuổi cũng như mạng lưới thép Pomina được trải khắp trên các tỉnh thành trong cả nước. Chính vì điều này mà khách hàng có thể dễ dàng mua được thép Pomina, thế nhưng cũng không ít khách hàng lại không may chọn nhà phân phối không uy tín mà mua phải hàng giả với giá thành cao. Điều này cũng đã gây ra một tâm lý vô cùng hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy để tránh tình trạng này quý khách hàng hãy đến với Kho Thép Xây Dựng để có thể sở hữu thép Pomina chất lượng.

Luôn hãnh diện được là nhà phân phối, đại lý cung ứng sắt thép Pomina chất lượng thì Kho Thép Xây Dựng chính là địa chỉ tốt nhất, tin cậy nhất cho quý khách hàng chọn lựa. Hãy đến với Kho Thép xây dựng để mua sản phẩm chất lượng, giá thép xây dựng phải chăng ngay hôm nay.

 

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn