Cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức

29/03/2019 admin
Cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức

 Bạn đang cần mua sắt thép để xây nhà, thi công công trình, dự án mà bạn đang theo? Bạn muốn sắt thép vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý, cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức của Kho thép xây dựng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

tổng kho thép xây dựng
tổng kho thép xây dựng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng, tuyển chọn nhà cung cấp có thương hiệu, sản phẩm đạt chất lượng, cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức của Kho thép xây dựng đảm bảo cung cấp vật liệu tốt nhất cho các quý khách hàng.

Giới thiệu về Kho thép xây dựng – Cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức

Kho thép xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ và sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng như cung cấp sắt thép, vật liệu xây dựng chất lượng, tư vấn thi công và thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng … Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi vận chuyển nhiều vật liệu xây dựng cho các dự án lớn nhỏ khác nhau trải dài khắp TPHCM và các tỉnh lân cận giúp đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

Kho thép xây dựng sẵn sàng cung cấp các loại sắt thép khác nhau như thép miền Nam, sắt thép Hòa Phát … với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng” với mong muốn được hợp tác với nhiều khách hàng.

Sản phẩm sắt thép của cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức

Cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức cung cấp đa dạng sản phẩm như:

–         Sắt thép Việt Úc

–         Sắt thép Hòa Phát

–         Sắt thép Việt Nhật

–         Sắt thép Pomina

–         Thép miền Nam

 

Với sản phẩm đa dạng của cửa hàng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cũng như tiết kiệm được chi phí trong xây dựng.

Lý do chọn cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức

Hiện cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức đang là địa chỉ lý tưởng của nhiều khách hàng  bởi:

–         Sản phẩm sắt thép đa dạng, có chất lượng tốt

–         Báo giá nhanh chóng và chi tiết từng sản phẩm

–         Nhân viên tư vấn nhiệt tình

–         Có nhận gia công cắt loại sắt tấm theo yêu cầu.

–         Tư vấn về thiết kế và thi công

–         Giá cả hợp lý.

–         Giao hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp ở TPHCM nói chung và cửa hàng sắt thép tại Thủ Đức nói riêng cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, Kho thép xây dựng đảm bảo phục vụ quý khách hàng chu đáo và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

Kho thép xây dựng

Địa chỉ: Số 11/19 Quốc lộ 1A, Xã Tân Quý Tây, Bình Chánh, TPHCM

SĐT: 0852.852.386

Email: Khothepxaydung@gmail.com

Website: https://khothepxaydung.com

 

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn