Đá, gạch ốp lát và các loại đá, gạch ốp lát phổ biến hiện nay

23/04/2020 admin
Đá, gạch ốp lát và các loại đá, gạch ốp lát phổ biến hiện nay

Ngày nay nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao và chất lượng và mẫu mã cũng vì thế mà được đánh giá khắt khe hơn để có thể hài lòng với người mua nhà. Chính vì điều đó khiến vật liệu ốp lát ngày càng được sản xuất ra nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau để các chủ thầu hay người dân có thể lựa chọn và trang trí ngôi nhà của mình có thể đẹp hơn. Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng là đơn vị dẫn đầu trong khai thác và sản xuất các dòng đá ốp látgạch ốp lát nội địa, cung cấp và thi công chuyên nghiệp với nhiều dự án từng tham gia : “ VinGroup – VinHomes City ” – ” Sun Group – Hạ Long, Lào Cai… Golden Place, Hòa Bình, Đất Xanh Miền Bắc… Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm đá ốp lát và gạch ốp lát đang được chúng tôi bán rộng rãi phân phối tại khắp thị trường miền Nam cùng các tỉnh thành lân cận.

Quý khách xin vui lòng liên hệ PKD: 0902/068.068 để có báo giá chính xác và sớm nhất !

Đá - gạch ốp lát
Đá – Gạch ốp lát

Đá, Gạch ốp lát phổ biến hiện nay

Đá ốp lát Granite: Là loại đá nhập khẩu từ châu Âu vượt qua tất cả các kiểm tra về tiêu chuẩn chất lượng vật liệu xây dựng với màu sắc hoa văn đẹp, độ bóng cao, độ bền lớn đặc biệt không bị phai màu theo thời gian được Kho Thép Xây Dựng chúng tôi phân phối tại các kho hàng ở khắp tỉnh thành miền Nam với giá đá ốp lát Granite rẻ hơn rất nhiều nơi khác.

Đá ốp lát Granite
Đá ốp lát Granite

Đá ốp lát Marble: Hay còn gọi là đá cẩm thạch, là một loại đá biến chất từ đá vôi, có cấu tạo không phân phiến. Thành phần chủ yếu của nó là canxit (dạng kết tinh của cacbonat canxi, CaCO3). Nó thường được sử dụng để tạc tượng cũng như vật liệu trang trí trong các tòa nhà và một số dạng ứng dụng khác. Từ đá hoa (Marble – 1) cũng được sử dụng để chỉ các loại đá có thể làm tăng độ bóng hoặc thích hợp dùng làm đá trang trí.

Đá ốp lát Marble
Đá ốp lát Marble

– Đá ốp lát nhân tạo thạch anh: Là loại đá được tạo ra từ việc pha trộn khoảng 90% bột thạch anh và các loại phụ gia khác, bột thạch anh tự nhiên được kết dính bởi nhựa polymer cùng với các thành phần tạo màu sắc, có độ cứng, khả năng chống thấm, chống xước cao hơn nhiều lần so với các loại vật liệu ốp lát khác.

Đá ốp lát nhân tạo thạch anh
Đá ốp lát nhân tạo thạch anh

– Gạch ốp lát Taicera:

Gạch ốp lát Taicera là sản phẩm gạch được sản xuất từ nguồn nguyên liệu ổn định chất lượng cao theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Tây Ban Nha, Italia cùng với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu,sản xuất đóng gói.

Gạch ốp lát Taicera
Gạch ốp lát Taicera

– Gạch Royal:

Được sản xuất tại Việt Nam với các xu hướng thiết kế mới nhất của thị trường toàn cầu và nâng cao chất lượng sản phẩm, ROYAL luôn đầu tư nguồn lực lớn trong các công nghệ tiên tiến với dây chuyền sản xuất hiện đại, phù hợp với các tiêu chuẩn Châu Âu cũng như các chính sách bảo vệ môi trường.

Gạch Royal
Gạch Royal

Gạch VN-Home: Được sản xuất tại Việt Nam với các xu hướng thiết kế mới nhất của thị trường toàn cầu và nâng cao chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Châu Âu, với dây chuyền sản xuất hiện đại bằng công nghệ thiết bị của Italia cũng như các chính sách bảo vệ môi trường hiện gạch VN-HOME đã được xuất khẩu trên 36 quốc gia.

Gạch VN-Home
Gạch VN-Home

Xem thêm: Giá gạch ốp lát

Tại sao nên chọn mua đá, gạch ốp lát Kho thép xây dựng?

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sắt thép, vật liệu xây dựng, vật liệu ốp lát chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho hơn 10.000 công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi Kho thép xây dựng. Quý khách có nhu cầu mua và báo giá các sản phẩm giá vật liệu ốp lát, sắt thép, gạch xây dựng… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Kho thép xây dựng

Website: Khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn