ĐÁ MI SÀNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MI SÀNG

20/04/2020 admin
ĐÁ MI SÀNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MI SÀNG

ĐÁ MI SÀNG LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ MI SÀNG

Đá xây dựng là một trong những loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, trong số đó có đá mi sàng. Không phải là cái tên phổ biến nên vẫn còn nhiều người thắc mắc đá mi sàng là gì và sử dụng như thế nào? Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm đá mi sàng là gìcông dụng của đá mi sàng:

Đá mi sàng là gì?

Đá mi sàng hay còn gọi là mạt đá có kích thước phổ biến từ 3-14mm, là sản phẩm được tạo ra trong quá trình sản xuất và chế biến các loại đá xây dựng phổ biến khác như đá 1×1, đá 1×2 hay đá 2×3, đá 4×6….Đây là loại đá có kích thước nhỏ nhất đang được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng hiện nay, tên gọi khác của đá mi sàng là đá 0x5 và sử dụng với nhiều công dụng khác nhau.

Công dụng của đá mi sàng

Hiện nay, đá mi sàng được ứng dụng phổ biến không chỉ trong xây dựng mà còn là nguyên liệu sản xuất các loại gạch bông, gạch lót sàn, phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống và thi công các công trình giao thông, làm phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác…

Ngoài ra đá 0x5 là thành phần của bê tông nhựa nóng và nhựa nguội, có thể rải trực tiếp lên mặt nhựa nóng, dùng để làm gạch Block, gạch táp lô, làm tấm đan bê tông, rải nền đường, nền nhà, san lấp mặt bằng các công trình xây dựng…

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ĐÁ MI SÀNG UY TÍN, GIÁ RẺ

Công ty TNHH Kho thép xây dựng hiện nay đang là nhà cung cấp các sản phẩm đá xây dựng nói riêng và các loại vật liệu xây dựng với khối lượng lớn nói chung. Chúng tôi tự tin là có đủ nguồn lực cả về sản phẩm và khả năng tài chính để nhận cung cấp vật liệu cho những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia.

Xem thêm: báo giá thép xây dựng

Mua hàng tại Kho thép xây dựng, quý khách hàng có những lợi ích gì?

– Vận chuyển vật tư đến tận công trình với đội ngũ xe vận chuyển lớn nhỏ khác nhau.

– Báo giá chính xác nhanh chóng và cập nhật thường xuyên để quý khách tiện theo dõi.

– Giao nhận đủ số lượng, cam kết chất lượng tốt nếu sai sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất.

– Giao hàng mọi lúc, mọi nơi

– Có ưu đãi đặc biệt với đối tác dài hạn và các đơn hàng lớn.

Lưu ý khi mua hàng tại Công ty TNHH Kho thép xây dựng:

– Đơn giá báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tận công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

– Báo giá đá xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

Quý khách có nhu cầu hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để mua được vật liệu xây dựng chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn