Đánh giá chất lượng xi măng Bỉm Sơn và các loại sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn

20/04/2020 admin
Đánh giá chất lượng xi măng Bỉm Sơn và các loại sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn

Xi măng Bỉm Sơn là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường từ trước tới nay. Công ty CP xi măng Bỉm Sơn tiền thân là nhà máy xi măng Bỉm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa, là đơn vị anh hùng trong thời kỳ đổi mới với công suất của nhà máy hơn 4 triệu tấn mỗi năm. Công ty cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho hàng triệu công trình lớn nhỏ trong cả nước,

Xi măng Bỉm Sơn – nhãn hiệu Con Voi đã trở thành niềm tin của người sử dụng-Sự bền vững của những công trình. Sản phẩm được tiêu thụ tại hơn 10 tỉnh thành trong cả nước. Trải qua hơn 26 năm xây dựng và phát triển, công ty XM Bỉm Sơn đã sản xuất và tiêu thụ hơn 27 triệu tấn sản phẩm.Công ty đã được nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huân chương Độc Lập hạng 3. Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9000-2001 cho hệ thống quản lý chất lượng. Sản phẩm của Công ty từ 1992 đến nay liên túc được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao?

Cập nhật: Giá xi măng mới nhất

Các loại sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn:

– Clinker Poóc lăng

– Xi măng Poóc lăng hỗn hợp

– Xi măng đặc dụng

– Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng

– Xi măng Poóc lăng bền sun phát

– Xi măng Poóc lăng

– Xi măng CEM I

Xi măng bỉm sonw PCB30

Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng

Ưu điểm của xi măng Bỉm Sơn:

Xi măng bỉm sơn được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm có chất lượng, có những sản phẩm thích hợp với điều kiện của từng vùng và ngoài ra có thể chịu được nhiều yếu tốt khí hậu của môi trường. Mỗi năm xi măng bỉm sơn cung cấp cho thị trường trong nước với hơn 4 triệu tấn xi măng giúp xây dựng nhiều công trình và nhà ở cho người Việt Nam.

Mỗi sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn đều có những tính năng riêng do công ty điều chỉnh thành phần nguyên vật liệu bên trong để phù hợp với nhu cầu ứng dụng thực tế, khí hậu, thời tiết tại từng vùng miền khác nhau ở Việt Nam chúng ta. Nhưng nhìn chung, các sản phẩm của xi măng Bỉm Sơn đều có ưu điểm nổi bật như:

+  Chất lượng ổn định là ưu điểm nổi bật nhất qua bao nhiều năm mà công ty xi măng Bỉm Sơn vẫn duy trì và từng ngày cải tiến để nâng cao hơn nữa chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Xi măng được xem là chất kết dính các vật liệu xây dựng chính để tạo nên hình khối cho công trình xây dựng.
+  Độ dẻo cao giúp đơn giản hơn trong quá trình thi công xây dựng.
+  Cường độ cao, phát triển nhanh giúp giảm chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian thi công.

+  Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.
+  Đặc biệt thích hợp với những cấu kiện yêu cầu cường độ cao hay các cấu kiện bê tông khối lớn.

Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng chuyên phân phối xi măng Bỉm Sơn khối lượng lớn

Kho thép xây dựng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho công trình, đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi luôn làm việc với bằng sự Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá cả phải chăng dành cho khách hàng.

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn