Dịch Vụ Đập Phá Tường

28/12/2020 admin
Dịch Vụ Đập Phá Tường

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu thiết kế mở không chỉ xuất hiện ở những công trình xây mới, mà những căn nhà được xây theo kiểu cũ cũng muốn được cải tạo lại để mở rộng cũng như tân trang lại không gian sống. Do đó việc đục phá tường xây, đục phá WC, hay đục phá tường chung cư để cải tạo là điều ngày càng phổ biến

Đục phá tường xây – Đập phá tường tại Hà Nội

Với sự phát triển ngày càng tăng, các trung tâm thương mại, các khu đô thị hay các tòa địa ốc, khu chung cư, các nhà cao tầng ngày càng mọc lên san sát nhau, nhất là tại các khu vực thành thị hay các vùng kinh tế trọng điểm. Do đó, nhu cầu về đục phá tường chung cư, cải tạo tường chung cư hay các công trình cũ, xây dựng lại các công trình mới là điều thiết yếu và phổ biến ngày một rộng rãi.

Báo giá đục phá tường xây, đập phá tường tại Hà Nội

STT
NỘI DUNG CÔNG VIỆC
ĐV
 ĐƠN GIÁ 
I
CÔNG VIỆC CHÍNH PHẦN – PHÁ DỠ
1
Phá lớp vữa trát Tường, Cột, Trụ
m2
                         35.000
2
Phá lớp vữa trát Xà, Dầm, Trần
m2
                         50.000
3
Phá dỡ Tường xây gạch chiều dày 110mm
m2
                         45.000
4
Phá dỡ Tường xây gạch chiều dày 220mm
m2
                         70.000
5
Phá dỡ nền, sàn bê tông không cốt thép
m3
                    1.200.000
6
Phá dỡ sàn mái, cột dầm bê tông cốt thép
m3

Quá trình đập phá tường tại Hà Nội

Xác định tường chịu lực hay tường không chịu lực

Đối với 1 ngôi nhà thì sẽ có 2 loại tường được chia theo chức năng là tường chịu lực (chịu khối lượng của công trình) và tường không chịu lực (chỉ có chức năng ngăn phòng). Việc xác định tường có chịu được lực hay không là rất quan trọng trong quá trình cải tạo nhà. Bởi vì khi bạn sơ ý tác động đến tường chịu lực của căn nhà thì kết cấu chịu lực sẽ bị phá vỡ, dẫn đến khả năng gây sập rất cao. Do đó, trước khi tiến hành dỡ bỏ bất kỳ bức tường nào thì bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng bản vẽ kĩ thuật của công trình để chắc chắn về chức năng của các bức tường dự định đục phá.

Thêm vào đó, nếu bạn không có bản vẽ kỹ thuật thì có thể xác định tường chịu lực dựa vào vị trí của bức tường, vị trí của nó trong nhà cao tầng, độ dày của tường, vật liệu xây dựng và vị trí của nó so với dầm, xà.

Xác định kỹ thuật đục phá tường xây

Kỹ thuật dỡ bỏ tường ngăn sẽ dựa trên cách xây tường và vật liệu. Ví dụ như tường thạch cao thì có thời gian thi công dỡ bỏ nhanh chóng, đơn giản hơn so với tường gạch kiên cố. Chính vì thế mà bạn cần xác định được kỹ thuật thi công để chuẩn bị che phủ đồ đạc cũng như di chuyển nội thất cần thiết.

Đừng quên đường điện và đường ống

Trong quá trình cải tạo thì việc hiểu rõ thiết kế kỹ thuật của căn nhà là rất quan trọng. Điều đó không chỉ giúp xác định được chức năng của tường để hạn chế rủi ro đến kết cấu, mà còn giúp bạn biết rõ về đường điện cũng như đường ống nước đặt trong các bức tường của nhà mình. Trong tình huống việc dỡ bỏ tường ngăn dẫn đến thay đổi đường điện hay đường nước trong nhà thì cần phải lưu ý ngắt điện và ngắt nước trước khi thi công.

Thi công đập phá tường tại Hà Nội

Sau quá trình chuẩn bị thì bây giờ có thể tự tin thực hiện công đoạn dỡ bỏ tường ngăn. Nếu bạn tự thi công thì hãy lưu ý đến các biện pháp bảo hộ để đảm bảo an toàn cho mình cũng như gia đình khỏi các dụng cụ nguy hiểm trong quá trình thi công. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm kiếm sự trợ giúp của vài người thợ để đảm bảo cho quá trình thi công sẽ diễn ra suôn sẻ, thuận tiện hơn.

Dịch Vụ Đập Phá Tường Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng
Kho Thép Xây Dựng đang đập phá tường 1 chung cư.

Các hạng mục phụ trợ

Ngoài việc dỡ bỏ tường ngăn thì bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng các loại cửa trượt để đóng khi cần thiết. Các loại cửa trượt có thể giấu gọn ở trong tường, dễ dàng vận hành, lại có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, vừa giúp tiết kiệm không gian cho ngôi nhà vừa tăng tính thẩm mỹ.

Dọn dẹp

Sau mỗi lần cải tạo nhà thì bạn cần dọn dẹp lại để căn nhà có thể trở lại sinh hoạt như bình thường. Bạn nên tìm kiếm các nơi thích hợp cho rác thải xây dựng ở gần nhà mình do gạch, đá, cát thường không phù hợp để thải ra nơi tập trung rác thải thông thường. Tiếp đó, đừng quên kiểm tra lại các mảnh vỡ có thể còn rơi rớt trong quá trình thi công, tiến hành trang trí lại nội thất và tận hưởng 1 không gian sống thật tươi mới.

Bí quyết cải tạo tường chung cư đẹp như mơ

Dự toán chi tiết trước khi cải tạo tường chung cư

Cần phải lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu sửa chữa cải tạo nhà, điều này sẽ tránh việc tăng hoặc giảm các hạng mục trong quá trình thi công dẫn đến sự lãng phí cả về thời gian lẫn tiền bạc của gia chủ. Đầu tiên cần liệt kê tất cả các công trình muốn sửa chữa, nguyên vật liệu, giá thi công,… và ước tính chi phí cần để cải tạo.

Cố gắng không phá dỡ tường

Việc phá dỡ, cải tạo lại tường là một trong những quá trình gây tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc nhất. Khi muốn tăng diện tích, không gian sống cho ngôi nhà mà quyết định phá bỏ những bức tường thì điều này làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà và thay đổi cả chất lượng các công trình xung quanh.

Không cần thiết phải thay thế tất cả đồ nội thất cũ

Khi sửa chữa nhà cũ, và đặc biệt là sau một thời gian sử dụng đồ nội thất thì các chủ hộ thường không hài lòng với chúng do mất đi sự mới mẻ, tân thời. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần phải mua mới lại toàn bộ nội thất. Bạn nên sáng tạo, thực hiện một số thay đổi nhỏ và biến chúng trở nên thời trang hơn, phong cách hơn.

Tận dụng những thiết kế ban đầu

Dịch Vụ Đập Phá Tường Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng
Dịch vụ dọn vệ sinh công trình của Kho Thép Xây Dựng.

Ban có thể tiết kiệm đáng kể chi phí cải tạo nhà cũ bằng cách sử dụng nguồn sáng để phân chia khu vực không gian. Bên cạnh đó cũng có thể tận dụng tối đa không gian nhỏ để tăng chức năng lưu trữ trong tổng thể căn phòng và làm giảm đi những cảm giác lộn xộn, bừa bãi.

Không nên thay đổi nhiều màu sắc

Bạn có thể giữ lại các màu cũ khi chúng phù hợp với thiết kế tổng thể của ngôi nhà. Việc thay đổi đồ đạc trong quá trình sửa chữa nhà cũ thành nhà mới là điều không thể tránh khỏi, do đó mà khi cải tạo căn hộ cũ bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng hơn trên nền tảng các màu cũ để ngôi nhà của bạn trở nên tươi mát, sinh động hơn.

Chúng ta xem xét lại ngôi nhà trước khi ký hợp đồng

Một lời khuyên dành cho các bạn là hãy cải tạo đơn giản, cái gì chưa cần sửa đổi thì không nên sửa đổi, những thứ cần cải tạo phải được xem xét từ nhiều khía cạnh như bảo vệ môi trường, an toàn, có lợi cho sức khỏe cũng như chi phí hợp lý. Trong khi cải tạo thì các yếu tố ban đầu cũng nên được sử dụng một cách hợp lý và khéo léo.

Cố gắng tránh việc đục phá các công trình

Mọi thứ liên quan đến việc phá dỡ kể từ khi bắt đầu thường tốn rất nhiều chi phí, thời gian và nhân công. Chính vì vậy mà trừ khi mô hình không phải là lý tưởng để cải tạo và bắt buộc phải phá dỡ thì hãy nên dỡ bỏ.

Tránh thay đổi vị trí khi đục phá WC và cải tạo nhà bếp

Trong một vài trường hợp thì kiến trúc sư có thể đề xuất thay đổi vị trí của phòng tắm hoặc nhà bếp do các vấn để trong vị trí bố cục. Nhưng bạn phải làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhất có thể vì khi dịch chuyển vị trí của hai không gian này thường đi kèm với việc di dời đường ống điện nước và các thứ kéo theo khác, dẫn đến chi phí cho những dự án này có thể tăng lên đáng kể.

Với việc áp dụng trang thiết bị máy móc đục phá bê tông tiên tiến nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài với các loại thiết bị như: máy khoan rút lõi bê tông, máy cắt dây kim cương, máy cắt sàn bê tông không gây rung công trình. Cùng với đó là đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và làm việc nhiệt tình nhanh chóng, tiết kiệm được tối đa chi phí và mang đến cho khách hàng dịch vụ đục phá tường xây, cải tạo tường chung cư,.. chất lượng nhất.

Dịch Vụ Đập Phá Tường Tại Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng
Một công nhân đang phá dỡ cọc bê tông.

Thông tin liên hệ

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ đập phá tường tại Hà Nội của Kho Thép Xây Dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí cũng như nhận sự tư vấn dịch vụ đập phá tường tại Hà Nội vui lòng liên hệ : 0852.852.386

Hơn nữa, chúng tôi còn có dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Kho Thép Xây Dựng xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn và chăm sóc tốt nhất:

Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng – Nhà Phân Phối Sắt Thép Số 1 Việt Nam

Hotline: 0852.852.386

Dưới đây là một số bảng báo giá thép xây dựng chúng tôi muốn gửi đến quý khách, Mời toàn thể quý bạn cùng tham khảo nhé

Giá thép xây dựng

Giá thép hòa phát

Giá thép miền nam

Giá thép pomina

Giá thép việt nhật

Giá thép việt mỹ

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn