Dấu hiệu cơ bản nhất nhận biết thép Pomina chính hãng

28/12/2020 admin
Dấu hiệu cơ bản nhất nhận biết thép Pomina chính hãng

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, sắt thép xây dựng ngày càng đa dạng về thương hiệu, kích thước và mẫu mã. Đặc biệt là sự xuất hiện của các thương hiệu đã trở nên không thể thiếu đối với các công trình, dự án xây dựng bao gồm thép Hòa Phát, Thép Pomina, thép Việt Nhật… Chính sự xuất hiện đa dạng này mà các loại thép kém chất lượng rất dễ trà trộn, được bày bán trôi nổi trên thị trường mà khách hàng rất khó phân biệt. Việc lựa chọn các loại thép không rõ nguồn gốc xuất xứ, thép nhái các thương hiệu nổi tiếng trong xây dựng thi công ảnh hưởng rất lớn đến độ vững chắc của công trình về lâu dài còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Một trong số đó, thép Pomina là thương hiệu đã quá quen thuộc hiện nay. Cùng Kho Thép Xây Dựng điểm danh những dấu hiệu cơ bản nhận biết thép Pomina chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Phân biệt thép Pomina chính hãng thông qua chất lượng sử dụng

Là thương hiệu đã rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay, thép Pomina được đánh giá cao về độ bền dẻo cao với mức giá hợp lý nhất. Đối với thép Pomina chính hãng thì chất lượng luôn là yếu tố quan trọng. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy thép Pomina – một trong những nhà máy sản xuất thép hiện đại nhất của Việt Nam, và đạt chứng nhận chất lượng ISO – 9001. Chính vì vậy thép sở hữu độ bền dẻo cao. Đặc biệt thép vằn Pomina được hiệp hội người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Phân biệt qua Logo trên thép

Để phân biệt được thép Pomina chính hãng, có một cách để nhận biết là đặc điểm logo trên thép. Đây là dấu hiệu rất khó làm giả.

+ Đối với thép gân: logo hình quả táo đường kính sản phẩm in nổi trên từng dây thép và khoảng cách giữa hai logo khoảng từ 1m đến 1,2m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể  hiện đường kính của thép pomina . Logo và mỗi chữ ghi trên thép cách nhau một vằn thép Pomina.

thép pomina chính hãng
thép pomina chính hãng

+ Đối với thép cuộn gồm phi 6 và phi 8. Trên mỗi bó thép hoặc thép gân đề có in nổi nhãn hiệu là  thép pomina  vì thế rất dễ nhận ra đâu là thép pomina chính nhãn. Và điều đặc biệt là thép pomina có in cả tên công ty thép pomina , địa chỉ, tên nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính , mác thép, số hiệu đảm bảo chất lượng sản phẩm thép pomina.

Chỉ cần để ý một số đặc điểm nhỏ trên là bạn có thể dễ dàng phân biệt thép Pomina chính hãng. Là người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tránh mua phải hàng giả, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.

Là đơn vị uy tín trên thị trường, Kho Thép Xây Dựng chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mua hàng và tham khảo báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung

website: khothepxaydung.com

Tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép xây dựng

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn