Dịch Vụ Thi Công Điện Nước Chuyên Nghiệp

16/11/2020 admin
Dịch Vụ Thi Công Điện Nước Chuyên Nghiệp

Ngôi nhà của bạn vừa được hoàn thành và cần được lắp đặt hệ thống điện nước?

Sau một thời gian dài sử dụng, hệ thống điện nước nhà bạn bị hư hỏng và cần nhờ đến sự hỗ trợ từ thợ sửa chữa điện nước

Bạn cảm thấy bối rối khi chưa nắm rõ những thông tin về dịch vụ thi công điện nước ? Hãy để chúng tôi – Công ty Kho Thép Xây Dựng tư vấn và báo giá cho bạn dịch vụ này nhé!

THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC

Khâu lắp đặt điện nước cho một ngôi nhà rất quan trọng và đòi hỏi người thợ phải cẩn thận, tỉ mỉ và có tay nghề cao để hoàn thành. Chỉ cần một công đoạn bị sai lệch thì sẽ kéo theo sự sai sót trong những công đoạn sau. Vì vậy, bạn phải lưu tâm trong vấn đề lựa chọn ra một đội thi công trong rất nhiều những đội thợ lắp đặt điện nước cho ngôi nhà mình.

Công ty Kho Thép Xây Dựng tự tin rằng mình có thể bạn giải quyết mối lo này bởi những lý do sau:

 1. Thợ điện nước của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chính quy, có bằng cấp chứng nhận đầy đủ. Sau khi tuyển dụng đều trải qua quá trình kiểm tra trình độ và thử việc tại công trình lắp đặt điện nước 1 năm mới được thực hiện việc sửa chữa điện nước tại nhà khách hàng.
 2. Đội ngũ thợ điện nước đông đảo, được bố trí ở tại khắp các quận huyện khắp cả nước để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất.
 3. Thợ sửa điện nước được cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho công việc.
 4.  Kho Thép Xây Dựng là công ty uy tín, chúng tôi xin cam kết với khách hàng sẽ bảo hành trong vòng từ 3 tháng đến 1 năm nếu có sự cố phát sinh sau khi sửa chữa.

Báo giá thi công điện nước (theo m2)

Dịch Vụ Thi Công Điện Nước Tại Hà Nội

Công ty Kho Thép Xây Dựng gửi đến bạn bản báo giá dịch vụ điện nước được áp dụng vào năm 2020.

Trong thi công điện nước, thông thường bảng báo giá chỉ bao gồm phần nhân công thi công. Còn về các thiết bị sử dụng, khách hàng có thể dễ dàng chọn mua các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và mức đầu tư của mình. Bên cạnh đó, Công ty Kho Thép Xây Dựng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các thông số kỹ thuật để có thể lắp đặt được.

Những điều cần biết khi thi công lắp đặt điện nước

Để công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt về mức độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ thì các yếu tố cần thiết là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế. Bản thiết kế sẽ tối ưu được các công đoạn thi công, giảm thiểu sự sai sót. Đây cũng chính là sơ đồ để căn cứ vào cho những lần sửa chữa điện và nâng cấp về sau.

Sau khi chuẩn bị chi tiết và đầy đủ các điều kiện trên, chúng ta bắt tay tiến hành thi công điện nước. Dưới đây sẽ là một số điểm cần phải chú ý trong quá trình thực hiện

 • Không nên đi dây trực tiếp âm tường, những lúc cần khắc phục sự cố sẽ rất phức tạp. Dây điện cần phải được lắp đặt ống luồn
 • Đối với những nơi có từ 3 ống luồn dây trở lên thì phải đóng lưới thép kỹ lưỡng trước khi thi công trát tường
 • Dây điện phải được nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, hoặc tại các vị trí dùng làm hộp nối dây điện, không được nối dây trong ống, nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn cẩn thận bằng băng dính đen chuyên dụng.
 • Trước khi lắp đặt điện, kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chập trong quá trình kéo dây không, kiểm tra độ rò rỉ dòng điện …
 • Khi hoàn thành việc lắp đặt các thiết bị vào tủ điện, tiến hành kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.

Các bước trong quy trình thi công lắp đặt điện nước

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình và biện pháp thi công hệ thống điện cho văn phòng, gia đình. Tổ thi công sẽ tiến hành từng bước theo thứ tự như sau: Lắp đặt các đường ống bảo vệ, che chắn  cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp (tray cable, ladder cable…), các ống điện nổi…

Dịch Vụ Thi Công Điện Nước Tại Hà Nội
Một công trình đang lắp đặt hệ thống điện.

Lưu ý khi lắp đặt đường ống

 • Lắp đặt ống đi ngầm: nên lắp đặt sửa sau khi xây tường được 5 ngày. Khoảng cách giữa 2 khớp nối phải lớn hơn 50mm so với khoảng giữa ống và dài hơn 25mm ở đoạn cuối ống. Nên được cố định bằng xi măng hoặc bê tông sau khi đã được cố định trước bằng thanh thép nằm ngang hoặc dây thép cột.
 • Ống đi nổi trên tầng kỹ thuật, trong hộp kỹ thuật: phải được cố định bằng kẹp ống và khoảng cách giữa các kẹp nên lớn hơn 1200mm.
 • Tiêu chuẩn khi đi ống điện âm sàn: ống đi trong tường nên đi theo hướng song song, có đoạn cuối là hộp chứa công tắc, ổ cắm. Khoảng cách giữa ống nối và ván khuôn nên dài hơn 7mm,
 • Dùng ống cân nước để xác định vị trí và độ cao thấp cho hộp đèn, hộp công tắc: đảm bảo các hộp sau khi lắp đặt không bị nghiêng, lệch.
 • Lắp đặt cáp điện: lắp trực tiếp vào hệ thống đường ống đã nói ở phần trên.

Lưu ý khi lắp đặt đường dây và các thiết bị điện

 • Số lượng dây chỉ nên chiếm ít hơn 40% tiết diện ống
 • Lắp đặt dây theo đúng thứ tự, vị trí đã được phác thảo trong sơ đồ các tủ phân phối điện.
 • Tiêu chuẩn của đầu cáp nối: có đường kính phù hợp với tiết diện dây, cáp điện đấu nối vào các thiết bị, các mối nối này phải đảm bảo cách điện toàn hệ thống, không trùng trên các mặt cắt, khoảng cách các tuyến dây hợp lý, không gây vướng víu, điện trở cách điện phải đạt yêu cầu theo TCVN.
 • Đường dây cáp đi phải chắc chắn: cáp đi ngầm phải có độ sâu ít nhất 800mm, luồn trong ống nhựa PVC có bê tông bảo vệ, mật độ dây đi trong ống và máng phải ít hơn 40% để dây tản nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi các phương tiện sử dụng bên trên.
 • Lắp đặt tủ điện, bảng điện: thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng và từng phòng.
 • Lắp đặt các thiết bị điện khác như công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, quạt trần đẹp, hệ thống đèn chiếu sáng…
 • Thực hiện công tác đấu nối: kiểm tra, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và kiểm tra khả năng vận hành.

Quy trình thi công lắp đặt đường nước

Sau khi có trong tay bản vẽ thi công đường ống cấp nước, quá trình sẽ được tiến hành tuần tự theo các công tác như sau:

 • Thi công điện lạnh: cho tất cả các ống môi chất làm lạnh theo đúng mẫu mã và tiêu chuẩn được đề ra và chấp nhận bởi nhà đầu tư.
 • Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy: phòng trường hợp có xảy ra sự cố.
 • Thi công hệ thống chống sét: lắp đặt đầy đủ từ dưới đất lên tầng mái.
 • Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: Theo đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng, quy định trong TCVN 5308-91

Biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công lắp đặt điện nước

-Aptomat, cầu dao, công tắc và các thiết bị điện khác …phải được đặt ở nơi thuận tiện, có hộp che chắn, có biển báo hiệu, để đảm bảo an toàn khi sử dụng điện.

– Các thiết bị điện phải tiếp đất để đảm bảo có thể bảo vệ an toàn khi sử dụng điện, bảo vệ đoạn mạch khi điện bị quá tải.

-Đơn vị lắp đặt phải có chuyên môn khi thi công điện và đặc biệt là biện pháp thi công điện nước ở các tòa nhà cao tầng, công trình lớn phải được thực hiện bởi kỹ các sư cơ điện, người có trình độ chuyên môn cao, các nhân công lành nghề đã được huấn luyện bài bản về an toàn điện.

Dịch Vụ Thi Công Điện Nước Tại Hà Nội
Một công trình đang lắp đặt hệ thống nước.

-Đơn vị thi công phải có đủ lực lượng và phương tiện cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy: kỹ thuật thi công điện nước dù có tốt đến thế nào cũng chưa đủ. Chúng ta phải chuẩn bị các phương tiện cần thiết cho công tác phòng cháy và chữa cháy, có lực lượng chức năng hỗ trợ kịp thời khi xảy ra mất an toàn điện.

Dịch vụ sửa chữa điện nước

Đối với khách hàng có nhu cầu sửa chữa hệ thống điện nước tại nhà mình, dưới đây sẽ là quy trình tiếp nhận và sửa chữa điện nước.

Bước 1: Tiếp nhận đề nghị từ phía khách hàng.

Bước 2 : Hướng dẫn và tư vấn trực tiếp thông qua đường dây nóng để khách hàng khắc phục sự cố tạm thời chờ thợ sửa điện nước đến.

Bước 3 : Thăm dò tình trạng hệ thống và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bước 4 : Tiến hành sửa chữa một cách kỹ càng, nhanh gọn và sạch sẽ.

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, kỹ thuật viên sửa chữa điện nước sẽ bàn giao hạng mục, xuất hóa đơn và phiếu bảo hành, lịch kiểm tra định kỳ cho khách hàng.

Điện nước là những yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Không có ngôi nhà, hay văn phòng nào được xây lên mà có thể hoạt động được nếu như không có điện, nước. Vì vậy, việc thiết kế, thi công điện nước đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động và cuộc sống hằng ngày của con người.

Đặc biệt là khi các thiết bị này đều được đi ngầm trong các bức tường hoặc bên dưới sàn nhà. Nếu bạn không chú ý, cẩn thận từ những bước đầu tiên thì việc sửa chữa sau này sẽ là vô cùng khó khăn và dễ gây ra những sai sót. Vì vậy, các bạn hãy lựa chọn Công ty Kho Thép Xây Dựng để được đội ngũ thi công lành nghề cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước cho ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ thi công điện nước của Kho Thép Xây Dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí cũng như nhận sự tư vấn dịch vụ thi công điện nước tại Hà Nội vui lòng liên hệ : 0852.852.386

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm trần thạch cao tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi: Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn và chăm sóc tốt nhất:

Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng – Nhà Phân Phối Sắt Thép Số 1 Việt Nam

Hotline: 0852.852.386

Email: khothepxaydung@gmail.com

 

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn