Khu phức hợp Marina Complex Đà Nẵng là một trong những dự án quan trọng của khothepxaydung

07/12/2020 admin
Khu phức hợp Marina Complex Đà Nẵng là một trong những dự án quan trọng của khothepxaydung

Khothepxaydung.com cung cấp thép xây dựng cho khu phức hợp Marina Complex Đà Nẵng tọa lạc bên bờ sông Hàn – biểu tượng của hành phố và cửa biển nối dài đến các địa danh du lịch nổi tiếng như Cảng Tiên Sa, Cù Lao Chàm. Dự án nằm ở trục đường huyết mạch Lê Văn Duyệt – Trần Hưng Đạo. Với vị trí đắc địa, tầm nhìn đẹp, bến du thuyền cao cấp Marina Đà Nẵng sẽ trở thành đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu và là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư lớn quốc tế.

Đây là một trong những dự án trọng điểm của khothepxaydung.com tại khu vực Miền Trung, tại Đà Nẵng chúng tôi có kho hàng để cấp trực tiếp cho dự án này, nguồn hàng thép Miền Nam, Hòa Phát luôn luôn có sẵn trong kho vì vậy luôn đảm bảo tiến độ cho công trinh khi cần tới thép.

Báo giá thép xây dựng cho dự án
admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn