Gạch xây dựng

Gạch xây dựng từ ngày xưa đến nay đã được ông cha ta sử dụng để làm nhà ở, đình chùa, miếu, các công trình công nghiệp, nhà xưởng. Hiện nay trên thị trường, gạch xây dựng (1) rất đa dạng về hình dáng và kích thước để có thể phù hợp cho mọi loại công trình xây dựng.

Các loại gạch xây dựng đất sét nung

Dưới đây là các loại gạch đất sét nung được sử dụng phổ biến.

Quý khách vui lòng liên hệ PKD: 0911.244.288 để được báo giá sớm và cạnh tranh nhất!

Gạch xây dựng nhà ở
Gạch xây dựng nhà ở

– Gạch tuynel thẻ đặc (gạch đinh, gạch chỉ): là gạch xây chịu lực cao. Gạch chuyên sử dụng cho các công trình chịu áp lực và chống thấm lớn như công nghiệp, bể nước, hầm, móng… Ngoài ra, gạch thẻ đặc có thể được dùng để xây tường nhà, biệt thự cao cấp yêu cầu độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt. Dùng xây tường nhà dầy 110, 220 mm (2 lớp).

Gạch Tuynel thẻ đặc
Gạch Tuynel thẻ đặc

– Gạch xây dựng tuynel 2 lỗ TCVN: là gạch xây theo tiêu chuẩn Việt nam, đây là vật liệu xây dựng có cường độ cao, được sử dụng rộng rải cho các công trình có các kết cấu đặc biệt (trụ, cột, … và các chi tiết đặc biệt khác trong các công trình dân dụng) để sử dụng khi xây tường dày 110 và 220.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Gạch xây dựng đặc Tuynel 2 lỗ
Gạch Tuynel 2 lỗ TCVN

– Gạch đặc thủ công (gạch đinh, gạch chỉ): là gạch xây chịu lực cao. Gạch chuyên sử dụng cho các công trình chịu áp lực và chống thấm lớn như công nghiệp, bể nước, hầm, móng… Ngoài ra, gạch thủ công đặc có thể được dùng để xây tường nhà, biệt thự cao cấp yêu cầu độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt. Dùng xây tường nhà dầy 110, 220 mm (2 lớp).

Gạch đặc
gạch đặc tại kho thép xây dựng

Lưu ý chọn gạch xây dựng tại Kho thép xây dựng:

– Đơn giá Kho thép xây dựng báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tân công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

– Báo giá gạch xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Website: Khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

Sản phẩm gạch xây dựng

Vật liệu xây dựng

Gạch tuynel 2 lỗ

Vật liệu xây dựng

Gạch tuynel đặc

Vật liệu xây dựng

Gạch đặc thủ công

Bình Luận