Báo Giá Cát Xây Dựng Tại Đà Nẵng Mới Nhất

08/12/2020 admin
Báo Giá Cát Xây Dựng Tại Đà Nẵng Mới Nhất

Công ty TNHH Kho thép xây dựng kính gửi tới quý khách hàng và các bạn bảng báo giá cát xây dựng tại Đà Nẵng mới nhất năm 2021 mà công ty đang áp dụng. Báo giá các loại vật liệu xây dựng luôn được người dân và cả các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng quan tâm cập nhật liên tục. Hiểu được vấn đề này, Kho thép xây dựng luôn cập nhật báo giá mới nhất theo từng thời điểm để quý khách hàng và các bạn có thể kịp thời nắm bắt thông tin về thị trường.

Bảng báo giá cát xây dựng tại Đà Nẵng

Quý khách hàng có nhu cầu biết chính xác mức giá, mức chiết khấu dành cho khối lượng sản phẩm cụ thể vui lòng liên hệ Hotline: 0852.852.386 – Phòng kinh doanh để được tư vấn và trả lời nhanh nhất.

BẢNG BÁO GIÁ CÁT XÂY DỰNG TẠI ĐÀ NẴNG

STT         Chủng loại           ĐVT        Đơn giá

1              Cát san lấp          Khối       115.000

2              Cát xây tô            Khối       160000

3              Cát bê tông         Khối       245.000

Lưu ý :

  • Đơn giá cát xây dựng trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Công ty miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng trong khu vực thành phố HCM, các tỉnh ngoại thành sẽ được miễn phí khi mua đủ khối lượng theo quy định của công ty.
  • Giao hàng và thanh toán sau khi kiểm tra hàng hóa tại chân công trình.
  • Nhận đặt hàng qua mail, số điện thoại, trực tiếp…

Để có giá cát xây dựng tốt nhất cho công trình của mình vui lòng liên hệ 0852.852.386 để được tư vấn và hỗ trợ

Công ty phân phối vật liệu xây dựng Kho thép xây dựng

Công ty chuyên cung cấp và phân phối các loại vật liệu xây dựng cho khách hàng lẻ, đại lý phân phối trên toàn quốc. Hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý vị sản phẩm với chất lượng tốt nhất cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài cát xây dựng, sắt thép xây dựng tại thành phố Đà Nẵng, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối sắt thép xây dựng hàng đầu trên quốc với rất nhiều chi nhánh và đại lý trực thuộc được đặt khắp các tỉnh trong cả nước.

Một số loại vật liệu xây dựng nổi bật được công ty chúng tôi cung cấp :

Cát xây dựng : cát san lấp mặt bằng, cát tô xây dựng, cát đổ bê tông…

Đá xây dựng : đá xanh, đá dăm, đá 1×2, đá 0x4, đá 4×6, đá 5×7, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc…

Sắt thép xây dựng : thép miền nam, thép pomina, thép việt nam, thép việt mỹ vas, thép đông nam á, thép hòa phát …

Xi măng xây dựng : xi măng hà tiên xây tô, xi măng hà tiên đa dụng, xi măng cp40, xi măng sao mai holcim, xi măng thăng long, xi măng cảm phả.

Gạch xây dựng ( gạch xây nhà ) : gạch tuynel, gạch đặc tuynel, gạch lỗ, gạch đồng tâm….

Công ty có đầy đủ phương tiện vận chuyển như xe ben, xe 5 khối, 7 khối, 8 khối, 15 khối, và đội ngũ nhân viên thông thạo đường sá. Đảm bảo vận chuyển nhanh chóng vật tư đến công trình nhanh nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu xây dựng hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm, báo giá vui lòng liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Xem thêm: cát san lấp

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn