Giá Cát Đá Xây Dựng tại Đồng Nai Mới Nhất 2021

28/12/2020 admin
Giá Cát Đá Xây Dựng tại Đồng Nai Mới Nhất 2021

Cập nhập mới nhất tình hình giá cát tại đồng nai đến toàn thể quý khách hàng. Giá cát đá xây dựng tại đồng nai hiện nay ra sao. Mời quý khách cùng bạn đọc theo dõi bài viết chi tiết nhất của chúng tôi phía dưới đây.

Báo giá cát tại Đồng Nai

Giá vật liệu xây dựng cũng như những mặt hàng, sản phẩm khác như xăng dầu, vàng bạc, luôn thay đổi không ngừng theo thời gian và nhu cầu thị trường. Ngoài ra gái cả này sẽ còn chênh lệch giữa nhiều vùng miền, địa phương khác nhau. Sau đây, Kho Thép Xây Dựng xin gửi tới bạn bảng báo giá mới nhất từ giá cát xây dựng tại Đồng Nai. Nếu bạn muốn biết giá cát vàng tại đồng nai, giá cát đen tại đồng nai, giá cát xây tô tại đồng nai, giá cát san lấp tại đồng nai có thể tham khảo những số liệu này

báo giá cát tại đồng nai
báo giá cát tại đồng nai

Lưu ý rằng đơn giá trên đây là những số liệu chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đây là đơn giá mặt bằng chung và được áp dụng tại một số quận huyện nhất định tại Đồng Nai. Giá cát tại một số địa phương tại Đồng Nai như giá cát tại biên hòa, giá cát tại nhơn trạch đồng nai, giá cát tại huyện long thành đồng nai, giá cát tại huyện trảng bom đồng nai có thể sẽ có thay đổi đôi chút còn tùy theo khối lượng vật tư cần dùng của công trình.

Để giúp quý khách hàng tại các quận huyện tại tỉnh đồng nai nắm bắt rõ hơn về tình hình giá cát xây dựng. Chúng tôi xin gửi đến toàn thể quý khách bảng giá cát tại đồng nai chi tiết ngay dưới đây.

Báo giá cát tại biên hòa – đồng nai

Giá cát tại thành phố biên hòa hiện tại không có sự thay đổi nhiều. Mức giá vẫn luôn ở mức ổn định, chính vì điều này khiến khách hàng tại nơi đây cực kỳ an tâm. Để giúp quý vị nắm rõ tình hình. Mời xem bảng giá cát tại biên hòa của chúng tôi ngay phía dưới

STT CÁC LOẠI CÁT XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CHƯA CÓ VAT 10%
1 Cát xây tô 140.000 140.000
2 Cát bê tông loại 1 215.000 215.000
2 Cát bê tông loại 2 180.000 180.000
2 Giá cát san lấp 115.000 115.000

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Để có giá thép tại đồng nai tốt nhất cho mình. Quý khách vui lòng gọi ngay 0852.852.386 để nhận tư vấn và báo giá cho công trình của mình.

Báo giá cát tại nhơn trạch – đồng nai

Tình hình giá cát tại nhơn trạch đang có chiều hướng tăng 1 chút nhỏ. Do thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng cát xây dựng tại nơi này là khá lớn, tuy nhiên, mức giá cát ở thời điểm hiện tại cũng không khiến quá nhiều chủ đầu tư phải lo ngại. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bảng báo giá cát tại nhơn trạch ngay dưới đây nhé.

STT CÁC LOẠI CÁT XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CHƯA CÓ VAT 10%
1 Cát xây tô 150.000 150.000
2 Cát bê tông loại 1 218.000 218.000
2 Cát bê tông loại 2 187000 187.000
2 Giá cát san lấp 117000 117.000

Giá cát tại nhơn trạch chỉ tăng 1 chút xíu nhỏ so với mặt bằng giá cát xây dựng chung tại cả tỉnh. Tuy nhiên, khách hàng có nhu cầu và lấy với số lượng lớn, chúng tôi có thể linh động giá giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.

Báo giá cát tại huyện Trảng Bom – Đồng Nai

Có 1 sự khác biệt giữa các tuyến huyện tại đồng nai, chúng tôi xin cập nhập tình hình giá cát tại huyện trảng bom ngay dưới đây

STT CÁC LOẠI CÁT XÂY DỰNG TÍNH M3 GIÁ CHƯA CÓ VAT 10%
1 Cát xây tô 130.000 130.000
2 Cát bê tông loại 1 212.000 212.000
2 Cát bê tông loại 2 179.000 179.000
2 Giá cát san lấp 119.000 119.000

Lưu ý : Bảng báo giá cát tại đồng nai phía trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Để có giá chính xác và chi tiết nhất cho công trình của mình. Quý khách vui lòng gọi 0852.852.386

Trong bài viết ngày hôm nay, tổng kho thép xây dựng sẽ hướng dẫn quý bạn 1 số kinh nghiệm lựa chọn cát xây dựng tốt nhất cho công trình của mình. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay phía dưới đây nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn cát xây dựng tại đồng nai

Để có thể lựa chọn được loại cát xây dựng đạt chất lượng cao, bạn cần biết những cách phân biệt thường được dùng nhiều trong xây dựng. Trước hết bằng mắt thường, cát tốt là loại cát khi nhìn sẽ ít thấy những tạp chất lớn như cỏ, cây, rác, sỏi, cuội.

Tiếp theo có thể dùng bàn tay bới, cào vào đụn cát nhiều lần để cảm nhận, nếu thấy nhiều dạng cục to thì đó là cát không có chất lượng cao. Những cục lớn có đường kính từ 2cm trở lên sẽ gây cản trở lớn trong quá trình thi công công trình, làm giảm chất lượng xây dựng.

Một cách khác bạn có thể sử dụng là dùng bàn tay nắm một nắm cát rồi thả ra, nếu thấy trên bàn tay sạch, không bị đen nhiều thì là cát sạch, đạt chất lượng. Còn nếu khi buông nắm cát ra, tay bạn bị đen, có cảm giác dính như có bùn thì đồng nghĩa với việc cát không được sạch, độ kết dính kém, không đạt chất lượng để đem vào xây dựng.

Cách cuối cùng có phần khoa học hơn, bạn hãy bỏ một nắm cát vào cốc thủy tinh trong suốt, sau đó hòa thêm nước. Khuấy đều hỗn hợp này tới khi cát lắng hết xuống đáy. Lúc này những tạp chất còn lại sẽ nổi lên mặt nước. Nêu nước vẫn trong, chỉ lợn cợn vài hạt tạp chất thì đó là loại cát đạt chất lượng, có thể sử dụng. Còn nếu cốc nước trở nên đục ngầu thì có lẽ cát của bạn đã bị bẩn, không nên sử dụng để xây dựng .

Hướng dẫn phân loại cát xây dựng?

Ngoài việc gửi đến quý khách bảng báo giá cát tại đồng nai ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm cho quý khách cách phân loại cát xây dựng chi tiết nhất. Hi vọng có thể giúp quý khách phần nào trong việc lựa chọn cát xây dựng cho công trình của mình

Cát vàng xây dựng

Đây là loại cát có hạt màu vàng đặc trưng, rất đa dạng về kích cỡ: từ nhỏ, trung bình tới lớn, có thể phục vụ được nhiều các mục đích khác nhau. Tuy có thể được sử dụng với nhiều công việc khác nhau nhưng chủ yếu cát vàng vẫn được dùng nhiều nhất là để đổ bê tông và làm vật liệu xây tường ở những vị trí cần có khả năng chịu lực tốt

Bên cạnh đó công dụng khác của loại cát này là có thể được dùng để trộn vữa lát nền ở những nơi ẩm ướt, đa phần sẽ là khu vực tầng 1 của công trình. Nhiều người còn hay gọi cát vàng là cát bê tông hay cát đổ bê tông tươi vì đó là mục đích sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng.

Cát vàng nếu dùng để đổ bê tông sẽ giúp cho bê tông mau khô hơn và giảm thời gian đông đặc đáng kể. Để có thể giữ cho cát đạt chất lượng cao nhất khi sử dụng cần lưu ý sàng cát thật sạch sẽ, loại bỏ hết các tạp chất và xác định công thức tỷ lệ cát, xi măng, nước… chuẩn trước khi trộn.

Nhược điểm hiếm hoi của loại cát này là nếu dùng để trát tường sẽ khiến tường hay bị hiện tượng sần sùi, không được láng mịn. Để có thể khắc phục điều này, nên thêm một ít cát tô, cát san lấp vào, đồng thời giảm tỷ lệ cát vàng, nên dưới 20%.

giá cát tại đồng nai đang có xu thế giảm
giá cát tại đồng nai đang có xu thế giảm

Cát xây tô

Cát xây tô hay còn có tên gọi khác là cát xây. Yêu cầu lớn nhất với loại cát này là phải thật sạch, mịn, không lẫn tạp chất. Mục đích sử dụng chủ yếu của loại cát này là để xây hoặc trát tường.

Có những yêu cầu cụ thể và rất chặt chẽ để người dùng có thể tham khảo nếu muốn mua được cát xây tô có chất lượng cao, giúp công trình bền đẹp, chắc chắn hơn. Cụ thể: mô đun độ lớn cát tuyệt đối không được nhỏ hơn 0.7.

Hàm lượng các gốc muối như gốc sunfit, sunfat không được lớn hơn 1% tổng khối lượng cát. Hàm lượng các tạp chất như bùn sét, hoặc các chất hữu cơ khác không được vượt quá 5% tổng khối lượng cát.

Nếu vượt qua mức này, tạo chất nhiều, cát sẽ không thể đảm bảo chất lượng. Phải sàng lọc sạch sẽ để không lẫn nhiều sỏi hạt lớn, có đường kính từ 5 tới 10mm hoặc các loại đất sét hoặc tạp chất dạng cục.

Cát san lấp

Cát san lấp cũng được gọi theo mục đích sử dụng chủ yếu của loại cát này là dùng để san lấp nền, mặt bằng. Khi lựa chọn cát san lấp, không có quá nhiều tiêu chuẩn cần đáp ứng như cát xây tô, chủ yếu chỉ cần cát sạch và không bị pha lẫn nhiều tạp chất là sẽ sử dụng được trong xây dựng.

Khi sử lấp nền móng bằng loại cát san lấp sẽ giúp móng công trình chắc chắn, vững trãi hơn, tăng độ ma sát và khả năng thoát nước. Có một điều bạn cần lưu ý là để cát san lấp phát huy tác dụng tốt nhất, chiều sâu của lớp nền nên nhỏ hơn 3m, nếu nền công trình có nhiều nước ngầm với áp suất lớn thì không nên sử dụng cát san lấp.

Cát bê tông

công nghiệp hóa khai thác cát
công nghiệp hóa khai thác cát

Đây là loại cát bê tông có kích cỡ hạt lớn, trong xây dựng, loại cát này đóng vai trò như một thành phần cấp phối không thể thiếu mỗi khi sản xuất bê tông. Cát bê tông là loại cát có hạt màu vàng với kích cỡ trung bình tương đối lớn, sẽ đem lại độ cứng cần thiết mỗi khi trộn bê tông.

Cát đen

Cát đen xây dựng là loại cát có hạt màu sẫm, gần giống với màu đen nhưng không hoàn toàn là màu đen nếu nhìn bằng mắt thường. Ngược lại với loại cát vàng, kích cỡ thực tế trung bình của hạt cát đen khá nhỏ và mịn, không bị lẫn nhiều tạp chất. Trên thị trường, giá thành của cát đen cũng rẻ hơn khá nhiều so với cát vàng xây dựng.

Chính vì có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng nên cát đen được sử dụng vô cùng rộng rãi khi thi công các công trình dân dụng, cao ốc… Trong xây dựng, mục đích chủ yếu của cát đen là sử dụng để trộn vữa, san lấp…

Đại lý phân phối cát tại đồng nai uy tín

Ngoài việc phân phối các sản phẩm sắt thép xây dựng, tổng công ty kho thép chúng tôi luôn giúp khách hàng có 1 sự tiện lợi và tiết kiệm nhất cho mỗi công trình của mình.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh vật liệu xây dựng, chúng tôi giám khẳng định. Giá cát xây dựng chúng tôi gửi đến quý khách luôn có mức thấp so với mặt bằng chung của ngành.

Được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước chính là động lực lớn nhất của kho thép xây dựng.

Chỉ cần bạn nói cần – Kho thép xây dựng sẽ có mặt

Trên đây là những thông tin về cát xây dựng, cũng như cập nhật mới nhất của giá cát tại Đồng Nai. Hy vọng sau bài viết bạn đã có thêm được nhiều kiến thức thực tế, giúp ích trong việc xây dựng công trình. Nếu bạn có những thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Kho Thép Xây Dựng trực tiếp qua số hotline: 0852.852.386 hoặc truy cập vào website: khothepxaydung.com

Ngoài ra, quý khách hàng muốn nhận báo giá thép việt mỹ, hòa phát miền nam, pomina xi măng… hãy gọi ngay 0852.852.386 để có giá tốt nhất.

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn