Biến động giá cát xây dựng và những tác động tới thị trường xây dựng

28/03/2018 admin
Biến động giá cát xây dựng và những tác động tới thị trường xây dựng

Giá vật liệu xây dựng luôn được nhiều người quan tâm đặc biệt bởi nó là xương sống của tất cả các công trình xây dựng. Thời gian gần đây, giá cát xây dựng đang có nhiều biến động nên làm ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ của rất nhiều dự án, công trình xây dựng.

Trước tình hình giá cát tăng nhanh như hiện nay, đã có nhiều giải pháp và ý kiến đề xuất từ Bộ xây dựng về việc điều chỉnh giá hợp đồng trọn gói cho các dự án xây dựng. Tuy nhiên, đề xuất vẫn đang được xem xét và nhiều khả năng các chủ đầu tư dự án cần có hướng điều chỉnh sao cho phù hợp với tình hình của thị trường.

Công ty Kho thép xây dựng cung cấp cát xây dựng và các loại vật liệu xây dựng trên toàn quốc

Là một trong những đơn vị phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn có sẵn hàng với khối lượng lớn để đảm bảo bình ổn giá cả và sẵn sàng phục vụ bất kỳ công trình nào của khách hàng khi cần. Với hệ thống máy hiện đại công nghệ đến từ Đức, Hàn Quốc cho công suất khai thác lớn có thể đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng của công trình lớn.

Giữa tình hình giá cát xây dựng tăng, nhiều doanh nghiệp đầu tư, chủ dự án đều có biện pháp tăng chi phí dự phòng để phòng cho chi phí vật liệu tăng cao. Công ty chúng tôi cũng có các chính sách để giá vật liệu xây dựng trong đó có cát không bị tăng quá nhiều nhờ vào quy trình quản lý tốt, giảm chi phí liên quan để bù giá sản phẩm.

Quý khách hàng là đối tác lâu năm của Kho thép xây dựng sẽ được công ty hỗ trợ nhiều cả về giá và dịch vụ vận chuyển kèm theo.

Luôn sẵn hàng để đáp ứng như cầu của khách hàng dù khối lượng mua là lớn hay nhỏ. Không phải chờ đợi lâu hay quy trình đặt hàng phức tạp.

Sản phẩm cát xây dựng đang có sẵn tại Kho thép xây dựng

+ Cát vàng: là loại cát dùng để đổ bê tông ở hầu hết các công trình xây dựng. Cát có màu vàng sáng, hạt cát đều, sạch không lẫn tạp chất hay rác thải. Nguồn cung cấp cát vàng khá ít nên giá cao hơn các loại cát khác.

+ Cát đen: cát đen là loại cát được sử dụng phổ biến nhất hiện nay từ các công trình lớn tới công trình nhà dân bình thường. Do cát có tính chất tốt, hạt mịn, sạch và giá thành phải chăng. Tại Kho thép xây dựng chúng tôi, cát đen luôn sẵn với khối lượng lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng, quý đối tác.

+ Cát san lấp: tương tự cát đen nhưng do có nhiều tạp chất nên thường được dùng để san lấp phần nền móng của công trình. Cát lấp có giá thấp nhất hiện nay.

Bảng giá cát xây dựng mới nhất tại Kho thép xây dựng

  • Giá trên có thể thay đổi theo khối lượng mua, vị trí, điều kiện mặt bằng.
  • Giá chưa bao gồm VAT
  • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng khu vực TP HCM và ngoại tỉnh nếu mua với khối lượng lớn.
  • Công ty có chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua khối lượng lớn hoặc đối tác hợp tác lâu dài.

Quý khách hàng có như cầu về cát xây dựng hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline để được giải đáp nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Cùng với cơ sở vật chất đầy đủ gồm xe tải, xe ben, xe chuyên chở…chắc chắn sẽ là nhà cung cấp nguyên vật liệu đáng tin cậy cho các chủ thầu xây dựng, chủ đầu tư công trình. Chi tiết liên hệ của công ty TNHH Kho thép xây dựng:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn