Giá đá hộc xây dựng mới nhất năm 2020

16/11/2020 admin
Giá đá hộc xây dựng mới nhất năm 2020

Giá đá hộc xây dựng mới nhất năm 2020

Đá xây dựng là loại vật liệu được nhiều người dân, chủ thầu xây dựng và các nhà đầu tư quan tâm theo dõi. Đá xây dựng được chia thành nhiều loại như đá 1×2, đá 2×4, đá 4×6, đá mi sàng, đá mi bụi, đá hộc…Bài viết này Kho thép xây dựng xin giới thiệu tới quý khách hàng bảng giá đá xây dựng mới nhất năm 2018 mời các bạn cùng tham khảo:

  1. Đá 1×2 : 200ng/m3 ————- Cát đen xây : 100ng/m3
  2. Đá 2×4 : 205/m3 —————Cát san lấp : 70ng/m3
  3. Đá 4-6 : 200/m3 —————-Cát vàng xây : 195ng/m3
  4. Đá Hộc : 160ng/m3 —————Cát vàng betong : 190ng/m3
  5. Đá base: 185/m3 —————–Đất san lấp : 40ng/m3

– Đơn giá trên giao tại chân công trình và chưa bao gồm VAT.
– Đơn giá sẽ thay đổi tuỳ vào mặt bằng, địa điểm giao hàng.
– Giá trên còn được thay đổi tùy thuộc vào khối lượng mua của từng khách, đối tác lâu dài của công ty cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu phù hợp.

Đá hộc xây dựng tại công ty Kho thép xây dựng

Đá hộc xây dựng là gì?

Đá hộc hay còn gọi là đá nguyên liệu thường dùng để xay ra thành các loại đá có kích thước nhỏ hơn như đá 1×2, đá 2×4, đá 4×6…Đá hộc là loại đá xây dựng thường được dùng để đổ bê tông phần chân móng nhà xưởng, tường rào và những công trình có yêu cầu về lực chịu nén cao. Đá hộc còn được sử dụng để xây kè bờ đê, bờ sông, đổ móng các công trình lớn.

Công ty cung cấp đá hộc xây dựng toàn quốc

Công ty TNHH Kho thép xây dựng là nhà phân phối các sản phẩm phục vụ cho xây dựng trên toàn quốc, chúng tôi có hệ thống các đơn vị phân phối trên cả nước và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cung cấp các loại đá xây dựng giá gốc tại chân công trình.  Là nhà phân phối lớn và có quan hệ tốt với hầu hết các mỏ đá trong cả nước, chúng tôi chuyên cung cấp cát xây dựng , đá xây dựng các loại (cát tô, cát xây, cát san lấp..) với giá rẻ, cạnh tranh

– Vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng bằng xe tải, xe ben…cung cấp nguyên vật liệu tới tận chân công trình trong thời gian chỉ từ 2-5 giờ kể từ khi nhận đơn đặt hàng.

– Sản phẩm đều có chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về xây dựng trong và ngoài nước.

– Giá luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Kho thép xây dựng là đơn vị Cung cấp đá 1×2, đá base, đá hộc, đá dăm, đá mạt, cho công trình xây dựng, giao thông….Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ các loại vật liệu xây dựng cho khách hàng như thép xây dựng, xi măng, cát xây dựng các loại với mức chiết khấu cao dành cho khách hàng mua với khối lượng lớn. Chúng tôi luôn tự hào là đối tác cung cấp nguyên vật liệu cho hàng nghìn công trình xây dựng trong cả nước, góp phần tô điểm thêm cho sự phát triển toàn diện của dất nước.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vật liệu xây dựng như đá, cát, xi măng…Hãy liên hệ ngay với Kho thép xây dựng chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất. Thông tin liên hệ chi tiết:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com


Dưới đây là một số bài viết bạn có thể tham khảo:

báo giá thép xây dựng

báo giá thép miền nam

báo giá thép hòa phát

báo giá thép pomina

báo giá thép việt nhật

báo giá thép việt mỹ

Báo giá thép hình

Báo giá thép hộp

Báo giá thép ống

Báo giá thép tấm

Báo giá xà gồ

Báo giá bê tông tươi

san lấp mặt bằng

báo giá cát xây dựng

báo giá đá xây dựng

báo giá xi măng

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn