Giá Phôi Thép Hôm Nay

09/03/2021 admin
Giá Phôi Thép Hôm Nay

Giá phôi thép hôm nay đang hót nhất trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty sản xuất thép xây dựng. Mỗi công ty đề sẽ nhập phôi thép từ những nguồn khác nhau. Chắc nhiều quý khách có thể đã nghe qua về phôi thép rồi đúng không. Ngày hôm nay đây Tổng công ty kho thép xây dựng sẽ giúp tất quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Trước hết chúng ta cần phải hiểu : Phôi thép là gì? Công dụng của phôi thép là gì… Sau đó mới cần tìm hiểu rõ giá phôi thép hôm nay sẽ ra sao

Phôi thép là gì

Phôi thép là sản phẩm của quá trình luyện gang nằm trong dây chuyền sản xuất sắt thép. Quặng sau khi được khai thác từ các mỏ sẽ được chuyển về khu liên hợp sản xuất gang thép. Tại đây sẽ diễn ra quá trình sản xuất thép từ khâu khai thác quặng tới cán thép xây dựng thành phẩm.

phôi thép thuộc công ty kho thép xây dựng
phôi thép thuộc công ty kho thép xây dựng

Hiện nay ở Việt Nam một số nhà máy sản xuất thép lớn như Thép Hòa Phát. Thép Miền Nam, Thép Pomina, Thép Việt Nhật… Đã đầu tư xây dựng khu liên hợp sản xuất gang thép khép kín. Kết hợp việc đồng bộ tạo ra chuỗi liên hoàn trong sản xuất thép theo công nghệ hiện đại của Thế Giới.

Quá trình đó được trải qua các công đoạn trong các nhà máy. Sản phẩm của nhà máy này sẽ là nguyên liệu đầu vào cho nhà máy khác. Phôi thép chính là sản phẩm của quá trình luyện phôi và là nguyên liệu đầu vào của nhà máy cán thép xây dựng thành phẩm.

Để tạo ra phôi thép, đầu tiên người ta cần có các nguyên liệu như quặng, than cốc và một số phụ gia khác… Các nguyên liệu này được xử lý, tách các tạp chất tạo ra dòng chảy kim loại thiêu kết trong lò. Tiếp tục được xử lý bằng công nghệ lò cao. Kết quả của quá trình này cho ra những phôi thép phù hợp với những mác thép tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo qua một số bài viết khác của chúng tôi ngay dưới đây:

Tìm hiểu về đá hộc – báo giá mới nhất

Thép Dự Ứng Lực Là Gì ? Cáp Thép Dự Ứng Lưc

Chủng loại và kích thước của phôi thép

Chỉ cần nhìn qua chúng ta cũng có thể hiểu được hình dạng phôi thép như thế nào. Thông thường phôi thép sẽ có hình vuông đặc trưng. Nhưng cũng có nhiều loại phôi thép dẹt, tùy thuộc vào nhà sản xuất và nhu cầu cung ứng của đơn vị tiêu dùng

chân dung phôi thép
chân dung phôi thép

Kích thước của phôi thép

– 120mm x 120mm ; 130mm x 130mm ; 150mm x 150mm

Chiều dài của sản phẩm :
– L = 6m ; L =12m ( ± 2mm )

Độ lệch chéo rơi vào khoảng  ( ± 6mm )

 – Trọng lượng:                         ~ 2,100 kg
      – Độ cong:                               10 mm/m, <= 80mm/12 m
  • Bề mặt : Bóng, không rạn nứt, không có lỗ khí
  • Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

Những công dụng của phôi thép

Phôi thép là thành phần không thể thiếu được trong quá trình sản xuất thép. Không có bất kì một nhà máy sản xuất thép nào không sử dụng phôi thép mà có thể đưa ra được những thanh thép chất lượng.

Mỗi nhà máy sản xuất thép rất chú trọng tới phôi thép. Nếu phôi thép không đạt tiêu chuẩn, sẽ sản xuất ra thép đạt chất lượng không tốt. Từ đó dẫn tới uy tín của nhà máy cũng bị ảnh hưởng theo.

Nói tóm gọn lại. Phôi thép chính là cốt lõi để tạo ra những thanh thép đưa ra ngoài thị trường.

Vậy giá phôi thép hôm nay như thế nào. Mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo qua bảng báo giá phôi thép hôm nay ngay dưới đây :

Giá Phôi Thép Hôm Nay

Bảng giá phôi thép hôm nay được chúng tôi cập trong thời gian gần đây nhất. Góp phần giúp quý khách có thể tham khảo và biết thêm phần nào về giá cả trên thị trường.

gia-thep-phoi-hom-nay

 

>>> Xem thêm :  Giá sắt thép xây dựng hôm nay

Lưu ý: Bảng giá phôi thép hôm nay chỉ có tính tương đối và mang tính chất tham khảo.

Từ bảng giá phôi thép hôm nay phía trên. Chúng tôi xin cập nhập thêp cho quý khách bảng giá sắt thép xây dựng mới nhất. Quý khách có thể so sánh giữa 2 bảng giá để hiểu thêm phần nào về quy cách và giá cả của những dòng sản phẩm hiện nay.

Bảng báo giá thép xây dựng mới nhất

Xin lưu ý.

Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo. Do giá thép có thể thay đổi theo thời gian cũng như số lượng hàng mà khách hàng mong muốn. Công ty có thể hỗ trợ giảm giá cho quý khách hàng.

Tương quan về tổng công ty kho thép xây dựng

Kho thép xây dựng luôn tự hào là đại lý chính thức lớn của các thương hiệu thép xây dựng uy tín trong nước. Bao gồm thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Việt Mỹ, thép Pomina, thép việt úc, thép miền nam..Với hệ thống kho bãi và đại lý phân phối chính được đặt tại TP HCM và nhiều tỉnh thành khác trong khu vực miền Nam cũng như trên cả nước.
Chúng tôi sẵn sàng vận chuyển thép xây dựng đến công trình trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Kho thép xây dựng luôn có sẵn số lượng lớn các loại sắt thép, vật liệu xây dựng. Kho để hàng rộng rãi, thoáng mát. Xe tải to nhỏ các loại đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ phía quý khách.
Công ty có đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chuyên môn

tổng công ty kho thép xây dựng.

Lợi ích khi hợp tác với kho thép xây dựng

Với con số hơn 15 năm trong kinh ngiệm trong lĩnh vực hoạt động và phân phối tất cả các mặt hàng vật liệu xây dựng trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang mang niềm tin đến những công trình bền vững.

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào với những sản phẩm của mình đã góp 1 phần rất nhỏ, chung tay vào việc xây dựng đất nước ngày càng trở nên lớn mạnh.
Vì sao lại có rất nhiều khác hàng, cũng như đối tác luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Họ luôn mong muốn trở thành một bạn hàng lâu dài của kho thép xây dựng với lý do như sau :

  1. Sản phẩm quý vị nhận được luôn đạt chất lượng cao nhất.
  2. Giá thành của sản phẩm luôn đạt mức tối ưu nhất trên thị trường.
  3. Đáp ứng mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng. Phục vụ quý khách 24/7.
  4. Đặt hàng nhanh chóng, thu tục đơn giản, ngắn gọn.
  5. Miễn phí và hỗ trợ chi phí vận chuyển tới tận chân của công trinh. Đảm bảo sự hài lòng của quý khách.
  6. Triết khấu % cao khi mua hàng với số lượng lớn.
  7. HOA HỒNG cho người giới thiệu …..

Được phục vụ quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi. Tổng công ty kho thép xây dựng của chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách. Chúng tôi rất mong sẽ trở thành bạn hàng chiến lược lâu dài của mọi đối tác..

Thông tin liên hệ tổng công ty kho thép xây dựng :

TỔNG CÔNG TY KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng PKD: 0852.852.386

Trang web: khothepxaydung.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn