Giá thép xây dựng cơ bản đã được ổn định

29/04/2018 admin
Giá thép xây dựng cơ bản đã được ổn định

Theo thông tin từ Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), trong 15 ngày đầu tháng 4/2018, giá thép xây dựng cơ bản ổn định.

Theo báo cáo của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thép cho thấy giá thép xây dựng tại một số nhà máy cơ bản ổn định. Hiện tại, giá bán tại các nhà máy sản xuất thép ở mức khoảng từ 11.500 – 14.500 đồng/kg (giá giao tại nhà máy, chưa bao gồm 10% thuế VAT, chiết khấu bán hàng).

>> Cập nhật ngay: ” báo giá thép xây dựng mới nhất

CÔNG TY CUNG CẤP THÉP XÂY DỰNG SỐ 1 TẠI KHU VỰC MIỀN NAM VÀ TRONG CẢ NƯỚC KHO THÉP XÂY DỰNG

Giá thép xây dựng bán lẻ phổ biến trên thị trường các tỉnh miền Bắc và miền Trung dao động ở mức 11.500-14.800 đồng/kg; tại các tỉnh Miền Nam dao động ở mức 11.700 – 15.200 đồng/kg.

Là công ty chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng, Tổng công ty Kho thép xây dựng luôn có sẵn số lượng lớn thép xây dựng để phục vụ khách hàng trong cả nước.
Với đội ngũ nhân viên, lái xe dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo đơn hàng của quý khách sẽ luôn thông suốt và được phục vụ nhanh nhất.
Là nhà phân phối chính thức của các nhà máy sản xuất thép xây dựng lớn trong cả nước như Hòa Phát, Việt Ý, Pomina…..Quý khách hàng sẽ được mua hàng với mức chiết khấu hấp dẫn đặc biệt là khách hàng mua với khối lượng lớn.
Mọi thông tin cần tư vấn, thắc mắc về sản phẩm, đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ công ty theo thông tin:

NHÀ PHÂN PHỐI TỔNG CÔNG TY KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng : 0852.852.386

website: khothepxaydung.com

Mail: khothepxaydung@gmail.com

 

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn