Tư Vấn Kích Thước Cửa Sắt 4 Cánh

20/04/2020 admin
Tư Vấn Kích Thước Cửa Sắt 4 Cánh

Bạn đã xây được cả một cái nhà to, kiên cố. Có khi nào lại đang băn khoăn về cách làm cửa cổng ra sao, hay bạn đang muốn tư vấn về kích thước cửa sắt 4 cánh hợp với phong thủy. Tất tần tật sẽ có trong bài viết dưới đây. Mời tất cả mọi người cùng tham khảo.

Kích thước cửa sắt 4 cánh sẽ được tính như sau:

Để tính toán vật liệu cũng như yêu cầu phía làm cửa sắt. Bạn cần phải nắm rõ ngôi nhà mình diện tích bao nhiêu, chiều dài, dộng như thế nào, và làm cổng như thế nào để phù hợp với ngôi nhà của mình. Không nên làm cổng bé quá so với ngôi nhà. Cũng như làm to quá mà nhà nhỏ. Nó sẽ không phù hợp một chút nào cả. Cách tính kích thước cửa sắt 4 cánh sẽ được chia làm 2 loại. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi

kích thước cửa sắt 4 cánh mới nhất hiện nay
kích thước cửa sắt 4 cánh mới nhất hiện nay

Cửa sắt 4 cánh. (2 cánh chính 2 cánh phụ)

Cửa 4 cánh không bằng nhau thường được dùng cho nhà có thiết kế mở 4 cánh. Tuy nhiên diện tích nhà có kích thước mặt tiền nhỏ. Kích thước tương ứng cho cửa này như sau :

Với khuôn cửa dày 4,5 cm

Chiều rộng: 180 cm+ 4.5cm bên trái + 4.5cm bên phải = 189 cm

215 cm + 4,5cm bên trái + 4,5cm bên phải = 224 cm

Chiều dài: 216 cm + 4,5 cm bên trên = 220,5 cm

Với khuôn cửa dày 6 cm

Rộng: 180 cm+ 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 192 cm

215 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 237 cm

Dài: 216cm + 6 cm bên trên = 228 cm

Tham khảo : Báo Giá Thép Hòa Phát

Cửa 4 cánh cân bằng

Cửa đi 4 cánh mở quay có 4 cánh đều nhau (hoặc lệnh nhau không nhiều) thường dùng cho nhà có mặt tiền rộng hoặc nhà muốn kinh doanh, bán hàng hoặc nhà ống nhưng muốn có diện tiếp xúc với thiên nhiên nhiều hơn. Kích thước phổ biến cho cửa 4 cánh mở quay là:

Với khuôn cửa dày 4,5 cm 

Rộng: 236 cm+ 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 245 cm

255 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 264 cm

262 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 271 cm

282 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 291 cm

341 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 350 cm

360 cm + 4,5 cm bên trái + 4,5 cm bên phải = 369 cm

Dài: 212 cm + 4,5 cm bên trên = 216,5 cm

Với khuôn cửa dày 6 cm 

Rộng: 236 cm+ 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 248 cm

255 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 267cm

262 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 274 cm

282 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 294 cm

341 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 353 cm

360 cm + 6 cm bên trái + 6 cm bên phải = 372 cm

Dài: 212 cm + 6 cm bên trên = 218 cm

Trên đây là cách tính kích thước cửa sắt 4 cánh rất chi tiết và cụ thể. Bạn có thể áp dụng cách tính này để mua vật liệu xây dựng cũng như nhờ thiết kế cửa cổng 4 cánh cho gia đình nhà mình. Dẫu biết rằng làm chuẩn sẽ rất đẹp và cân đối với ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, cách đặt cửa như thế nào, hướng nào để hợp phong thủy, có lẽ nhiều người cũng đang rất quan tâm.

Nhân đây, tổng kho thép xây dựng sẽ hướng dẫn quý khách cách đặt hướng cổng hợp với phong thủy của cả nhà. Mời quý khách cùng theo dõi.

Cách đặt cửa sắt 4 cánh hợp phong thủy

Có vị nào đã nghe đến câu ” cô dương bất sinh, độc âm bất thành ” chưa. Âm được sinh bởi dương và Dương lại được sinh bởi âm. Âm lẻ loi thì không sinh ra được, mà dương trơ trọi không thể phát triển lên. Điều này khi kết hợp để làm cửa. Ta sẽ tính như sau: Chiều rộng và chiều cao sẽ phải tuân theo quy luật âm dương. Âm là số chẵn, dương là số lẻ. Tuyệt đối khi đo kích thước lỗ cửa, không thể chỉ riêng âm, hoặc mình dương. Lộc sẽ không sinh sôi nảy nở được..

cách đo kích thước cửa sắt 4 cánh hợp phong thủy
cách đo kích thước cửa sắt 4 cánh hợp phong thủy

Chính vì vậy, khi đo kích thước cửa cổng, quý khách cần phải tính toán âm dương thật kĩ lưỡng, đảm bảo sự cân bằng thì sự nghiệp mới có thể cân bằng mà phát triển đi lên được. Gia đình có yên vui hạnh phúc, cũng chính từ cách tính âm dương kĩ lưỡng.

Cổng chính là nơi giao thoa phong thủy giữa bên trong và ngoài của ngôi nhà. Quý vị không nên đặt cửa chính và cửa cổng thằng một hàng, vì có thể khí độc từ bên ngoài có thể xuyên thẳng vào trong nhà của bạn. Khi làm cửa đúng âm dương, đặt đúng vị trí, kết hợp với phong thủy ngôi nhà của bạn. Âm dương điều hòa, lộc đến, sao mà không phất có phải không quý vị.

Tham khảo thêm : Báo giá thép xây dựng

Màu sắc cửa sắt 4 cánh hợp phong thủy

Ngày nay, cửa sắt 4 cánh chính là loại cửa được nhiều người tin dùng nhất. Lý do đơn giản vì nó có rất nhiều mẫu mã thiết kế, tiện lợi hơn so với cửa gỗ. Hơn nữa, sắt thép được làm bằng chất liệu tốt, khi được làm thành cửa, khả năng chống chịu với thời tiết, sự bào mòn của thời gian là tốt hơn rất nhiều so với cửa gỗ. Cửa sắt vừa kín đáo lại chắc  chắn, độ an toàn và chống trộm cũng cao hơn so với cửa gỗ.

Về vấn đề màu sắc của cánh cổng cũng khá là quan trọng. Màu cổng vừa phải hợp với với sơn nhà, vừa phải hợp với gia chủ mới có thể mang tài lộc đến cho gia đình.

VD : Gia chủ là mệnh kim. Người mệnh kim hợp với màu vàng, màu trắng và màu xám bạc. Chính vì thế, khi chọn màu sơn cửa, quý vị hãy lưu ý tới vấn đề này, và lựa chọn cho mình màu sơn phù hợp với cổng cũng như ngôi nhà cho mình nhé.

Mệnh Kim rất kị màu đỏ và màu hồng. Nếu vì có sở thích màu đỏ mà lựa chọn màu sơn đỏ cho cánh cổng thì quý vị cũng nên lưu ý 1 chút nhé. Tránh tình trạng lộc rơi ngoài cổng.

Trên đây là một số thông tin tư vấn về kích thước cửa sắt 4 cánh, kích thước cửa chính 4 cánh. Để nhận được sự tư vấn rõ ràng và chi tiết hơn về sắt thép xây dựng cũng như tư vấn cách xây nhà. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây

Tổng Kho Thép Xây Dựng

Nhà Phân Phối Sắt Thép Xây Dựng Uy Tín Bậc Nhất Toàn Quốc Hiện Nay

Hotline: 0852.852.386

Webste: https://www.khothepxaydung.com

Rate this post

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn