Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ Tại Hà Nội

28/12/2020 admin
Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ Tại Hà Nội

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì sàn gỗ đang được nhiều nhà đầu tư lựa chọn cho các khu đô thị mới, các văn phòng làm việc, hay các căn hộ gia đình và được người tiêu dùng tin yêu lựa chọn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Với các ưu điểm sàn gỗ công nghiệp vừa mang lại giá trị kinh tế cao cùng tính thẩm mỹ với chi phí giảm đi 2/3 so với việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên.

Sản phẩm sàn gỗ tại Hà Nội chất lượng cao

Sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ nhiều năm với màu sắc và sự phối hợp đa dạng về vân gỗ tự nhiên, có tính năng chống ẩm, chống cong vênh, chống xước và chịu được sự mài mòn… Chính vì thế mà sàn gỗ tại Hà Nội đang từ từ trở thành loại vật liệu của cuộc sống hiện đại.

Để bạn có thể đưa ra lựa chọn dùng sàn gỗ công nghiệp dễ dàng hơn thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tham khảo những thông tin về loại sàn và loại phòng, không gian tương ứng, cũng như các tính năng nổi trội của sàn gỗ, cùng tìm hiểu nhé!

Báo giá sàn gỗ tại Hà Nội

STT THƯƠNG HIỆU ĐƠN GIÁ
SAVI
1 Savi độ dày 8mm 150.000
2 Savi độ dày 12mm 180.000
WILSON
1 Wilson độ dày 8mm 150.000
2 Wilson độ dày 12mm 195.000
GALAMAX
1 Galamax độ dày 8mm 150.000
 2 Galamax độ dày 12mm 195.000
REDSUN
1 Redsun độ dày 8mm 150.000
LIBERTY
1 Liberty độ dày 12mm 180.000
WINMART
1 Winmartfloor độ dày 12mm 205.000
KANSAS
1 Kansas độ dày 12mm 320.000
NEWSKY
1 Newsky cốt trắng D độ dày 8mm 160.000
2 Newsky cốt trắng EA độ dày 12mm 210.000
3 Newsky cốt trắng K độ dày 12mm 230.000
4 Newsky cốt xanh S độ dày 12mm 260.000
5 Newsky cốt xanh U độ dày 12mm 295.000
MORSER
1 Morser cốt xanh MC độ dày 8mm 210.000
2 Morser cốt trắng MF độ dày 12mm 280.000
3 Morser cốt xanh MS độ dày 12mm 310.000
4 Morser vân xương cá độ dày 8mm 325.000

Làm sàn gỗ tại Hà Nội

Sàn gỗ công nghiệp là một loại vật liệu dùng để lót sàn hiện đại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đang dần thay thế cho gạch men và sàn gỗ tự nhiên để tạo nên một xu thế mới đối với việc lựa chọn vật liệu lót sàn.

Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ Tại Hà Nội - Kho Thép Xây Dựng.
Một căn phòng sử dụng dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội của chúng tôi.

Về bản chất thì sàn gỗ công nghiệp là một tấm ván với cấu tạo từ 4 lớp trong đó lớp chính giữa là lõi gỗ công nghiệp cao cấp HDF(High Density Fiberboard). Sàn gỗ công nghiệp ra đời đã tạo ra một cuộc cách mạng mới góp phần thay thế phần lớn cho sàn gỗ tự nhiên, giúp bảo vệ môi trường thế giới.

Ngày nay sàn gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới, cả ở Việt Nam do những ưu điểm nổi trội so với các loại vật liệu lót sàn khác; không bị cong vênh, không mối mọt(đối với các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp), không dễ dàng bị trầy xước như sàn gỗ tự nhiên. Thêm vào đó thì sàn không bị đổ mồ hôi khi trời nồm giống như gạch men, sàn gỗ công nghiệp có thể cách nhiệt tốt nên nền nhà sẽ ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Các ưu điểm khác nữa là rất nhiều mẫu mã với màu sắc vân gỗ phong phú, giá cả phải chăng, lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng.

Thi công sàn gỗ tại Hà Nội

Toàn bộ quy trình thi công hoàn toàn không có các tác động đáng kể gì đến kết cấu của ngôi nhà, chỉ có một chút vấn đề về tiếng ồn nhẹ của máy cắt và máy khoan và hơi bụi.

 • Quá trình lắp đặt phải được thực hiện tốt nhất trong môi trường có nhiệt độ tối thiểu là 19°C, còn nhiệt độ bề mặt ít nhất sẽ là 16° C với độ ẩm trong khoảng từ 50% (tối thiểu) và 75% (tối đa). Chú ý không nên lưu thông khí của phòng trong suốt quá trình lắp đặt.
 • Do các lý do quang học nên các tấm gỗ sàn luôn lát theo chiều của nguồn sáng.
 • Trước khi bắt đầu lắp đặt, nên tính toán độ rộng của hàng lá cuối cùng: không được nhỏ hơn 5mm. Khi cần thiết, cần phải cắt bớt hàng đầu tiên.
 • Sàn gỗ công nghiệp được lắp đặt là hệ thống sàn nổi, có nghĩa là  không được dán, đóng đinh hay làm cố định bề mặt sàn gỗ bằng bất kỳ cách nào. Sau khi hoàn thành lát xong sàn gỗ, phào (len) chỉ được gắn trực tiếp vào tường, tuyệt đối không được gắn cố định với sàn gỗ.
 • Để đặt tấm gỗ sàn vào đúng chỗ, không được dùng búa trực tiếp tác động vào nó. Nên sử dụng một miếng gỗ đệm giữa tấm gỗ sàn và búa. Và luôn phải đảm bảo rằng miếng đệm không làm hư phần mép của tấm gỗ sàn.
 • Bảo đảm rằng quy trình lắp đặt phải đúng như mô tả trong phần chỉ dẫn.

Lắp đặt sàn gỗ tại Hà Nội

Lắp đặt ván sàn

 • Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn nhà

Kiểm tra độ phẳng của bề mặt sàn. Nếu còn một vài bề mặt gồ ghề thì cần xử lý để đảm bảo bề mặt sàn thật phẳng.

 • Bước 2: Tiến hành trải lớp lót sàn

Lớp lót sàn được trải liền nhau dựa trên chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, trải bề mặt phải được tráng nilon xuống dưới. Giữa hai lớp lót liền kề nhau được nối liền bằng băng dính.

 • Bước 3: Lắp đặt sàn

Mặt sàn sẽ được ghép bắt đầu từ góc phòng, nối liền nhau từ trong ra ngoài. Những tấm ván sàn gỗ được ghép liên tiếp theo từng hàng, với các mép nối đầu từng thanh gỗ được ghép so le nhau. Khoảng cách giữa chân tường và mép sàn gỗ thường là 10mm, đây là khoảng cách bắt buộc để tiến hành ghép mộng cho tấm ván cuối cùng. Đồng thời đây cũng chính là khoảng cách an toàn cho phép sự co giãn của toàn bộ mặt sàn sau một quá trình sử dụng.

Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ Tại Hà Nội - Kho Thép Xây Dựng
Một căn phòng sử dụng dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội của chúng tôi.

Kết nối giữa hai sàn, kết thúc sàn

Hoàn thiện sàn tại các mép với chân tường, ván sàn được ghép có khoảng cách với chân tường 10mm. Tiếp đó được che kín bởi phào chân tường hay là nẹp kết thúc.

Kết thúc sàn tại mép của (dùng nẹp kết thúc)

Kết nối sàn khi chuyển màu, giữa hai phòng với nhau hoặc là giữa sàn gỗ với nền sàn bằng vật liệu khác (Dùng nẹp nối chữ T)

Lắp đặt phào chân tường

Phào chân tường là gì?

Phào chân tường hay còn được gọi là nẹp chân tường. Đây là một dạng vật liệu vừa sử dụng để trang trí vừa bảo vệ tại vị trí chân tường, nơi đây là bề mặt tiếp giáp giữa mặt sàn và chân tường.

Loại phào chân tường thông dụng hiện nay

Phào gỗ MDF vân gỗ là loại phào phổ biến nhất hiện nay. Loại phào này được cố định với chân tường nhờ vào đinh chuyên dụng đóng phào. Sau khi thực hiện ghép xong sàn gỗ, phào và nẹp, thợ thi công sẽ thực hiện kiểm tra lại toàn bộ sàn gỗ, và bơm keo silicon vào một số khe hở giáp với tường, khung cửa, …Cuối cùng là dọn dẹp sàn và bàn giao cho chủ nhà.

Vì là loại sàn gỗ công nghiệp ứng dụng công nghệ mộng kép nên quá trình thi công lắp đặt rất nhanh, có độ bền lâu và có thể đưa vào sử dụng ngay sau khi hoàn thiện xong.

Ghi chú: Thời gian và quá trình thi công bên trên sử dụng đối với các công trình thông thường, còn với một số trường hợp đặc biệt như do địa điểm thi công, không gian thi công hay là yêu cầu khác của chủ nhà thì quá trình thi lắp đặt có thể thay đổi cho phù hợp.

Lưu ý khi sửa chữa sàn gỗ tại Hà Nội

Dịch Vụ Làm Sàn Gỗ Tại Hà Nội - Kho Thép Xây Dựng
Một căn phòng sử dụng dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội của chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng sàn gỗ sẽ có nhiều khi sàn gỗ xảy ra những hư hỏng thông thường như là sàn gỗ bị hở hèm khóa, sàn bị phồng, nở, hay là bị thấm nước…

 • Nếu trường hợp sàn gỗ bị hở hèm khóa: sau một thời gian sử dụng có thể do nguyên nhân thời tiết thay đổi đột ngột nên sàn gỗ bị co dẫn đến tình trạng hở hèm khóa.
 • Trường hợp sàn gỗ bị phồng nở, bị thấm nước: lý do có thể là bởi khoảng cách với chân tường quá nhỏ hay do độ ẩm tăng lên, sàn bị thấm nước trong thời gian dài và dồn vào chân tường làm cho sàn gỗ bị nở phồng ra. Khi đó cần kiểm tra tổng thể vị trí ván sàn gỗ bị nở phồng và tìm con đường tháo lắp dễ dàng, thuận tiện, nhanh gọn nhất. Tiếp theo đó tiến hành tháo sàn gỗ, kiểm tra các thanh gỗ xung quanh xem có hư hỏng hay bị sao không, thay toàn bộ các thanh sàn bị nở phồng và khi cần sẽ cắt bớt đi thanh gỗ phía sát chân tường, chừa khoảng cách rộng hơn. Sau đó lắp lại như ban đầu.

Tổng kho sàn gỗ tại Hà Nội

Hệ thống bán lẻ sàn gỗ tại kho áp dụng chiến lược chi phí thấp, nhập khẩu và bán lẻ (không có trung gian) nhằm đáp ứng được nhu cầu của đa số khách hàng miền bắc về vật liệu lát (lót) sàn cao cấp, chất lượng, cùng với các loại ván lát sàn giá rẻ phù hợp chi phí.

Với xu hướng thiết kế nội ngoại thất ngày càng được nâng cao thì nhu cầu người tiêu dùng từ đó cũng khó hơn về sự lựa chọn sàn như thế nào là tốt nhất cho một không gian sống. Vì thế một trong những sự lựa chọn đầu tiên là về mục đích sử dụng phòng để chọn loại sàn đúng, ổn định, bền hơn mà lại tiết kiệm chi phí

Kho sàn gỗ tại Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại vật liệu trong trang trí nội ngoại thất như:

–     Gỗ nhựa ngoài trời Awood: ứng dụng lát sàn, trang trí bảng hiệu, ốp tường, ốp trần, hàng rào, giàn hoa leo, cầu thang ngoài trời,…

–     Sàn nhựa Vinyl Galaxy: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa aroma, gạch nhựa giả đá, sàn nhựa vân thảm.

–      Len tường nhựa Awood: ốp trang trí nội ngoại thất và phụ kiện sàn gỗ

Cách chọn đại lý sàn gỗ tại Hà Nội

Dù bạn là khách hàng người tiêu dùng hay là hãng sản xuất thì cũng nên tìm cho mình đại lý phân phối sàn gỗ uy tín. Với người tiêu dùng, đại lý uy tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt nhất

Sự đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm

Đây là những ý kiến đáng tin cậy và có độ chính xác cao nhất. Họ đã sử dụng sản phẩm, nếu sản phẩm thực sự tốt thì họ sẽ chia sẻ nó với bạn bè, người thân và cộng đồng cùng sử dụng. Chỉ cần một bộ phận nhỏ khách hàng đánh giá không tốt về đại lý đó thì bạn cũng nên xem lại.

Các thông tin minh bạch về sản phẩm

Những đại lý uy tín sẽ công khai minh bạch các thông tin về sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, các thông số kỹ thuật, giấy chứng nhận, bảo hành của hãng. Những thông tin này luôn được công khai trên hệ thống website của cửa hàng, đại lý và ngay tại cửa hàng khi khách hàng đến xem sản phẩm.

Cùng với sự phát triển ngày càng cao của xã hội thì sàn gỗ tại Hà Nội đang ngày càng phát huy rõ ưu điểm của mình trên thị trường.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội của Kho Thép Xây Dựng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí cũng như nhận sự tư vấn dịch vụ làm sàn gỗ tại Hà Nội vui lòng liên hệ : 0852.852.386

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ làm trần thạch cao tại Hà Nội, mời quý khách tham khảo thêm về dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ làm trần thạch cao tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để nhận tư vấn và chăm sóc tốt nhất:

Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng – Nhà Phân Phối Sắt Thép Số 1 Việt Nam

Hotline: 0852.852.386

Email: khothepxaydung@gmail.com

Quý vị có thể tham khảo thêm một số bài viết của chúng tôi về giá sắt thép xây dựng ngay phía dưới đây:

Báo giá thép hòa phát

Báo giá thép pomina

Báo giá thép miền nam

Báo giá thép việt nhật

Báo giá thép việt mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn