Một mét Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg?

20/04/2020 admin
Một mét Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg?

Bạn có biết, hiện nay các công trình xây dựng ngày càng mọc lên như nấm để phục vụ cho con người, chính vì thế mà chưa bao giờ sắt thép lại được chú ý như hiện nay. Sắt thép xây dựng với đặc tính cứng, vững chắc để giúp cho công trình xây dựng thêm chắc chắn và lâu bền với thời gian. Trong các loại sắt thép xây dựng thì sắt phi 12 được sử dụng khá phổ biến cho nên nhiều câu hỏi xung quanh loại thép này cũng được chú ý hơn. Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg? chắc chắn sẽ là câu hỏi của nhiều người, chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Một mét Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg?

Để trả lời cho câu hỏi Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg? thì chúng ta nên tìm hiểu công thức tính trọng lực của thép nhé!

M = (785 x L x 3,14 x d2) : 4

Từ công thức tính trọng lượng thép phi 10 8 12 16 18 20 22 25 các loại sắt thép có kích cỡ khác nhau trên thì ta tính được sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg. Với công thức tính trọng lượng trên ta có:

M: khối lượng cây thép phi (kg)

L: chiều dài cây thép phi (m)

3,14: số pi

d: chính là đường kính của thép phi d (m)

Căn cứ theo chiều dài chuẩn cây thép phi bất kỳ L = 11.7m hiện nay thì ta có thể dễ dàng áp dụng công thức mà tính được thép pi có khối lượng dưới đây:

m = (7850 x 3,14 x 11.7 x 0.012^2):4  = 103.82 mét

>> 1 mét sắt phi 12 sẽ có khối lượng bằng 103.82 / 11.7 = 8.87 kg

Và thông qua công thức này chúng ta có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg?

 

Xem Thêm: Báo giá thép Pomina

Mua thép phi 12 ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay có quá nhiều địa chỉ cung cấp thép Pomina và nhiều thương hiệu thép khác với kích cỡ đa dạng, đặc biệt là thép phi 12 – một loại thép chuyên dụng trong xây dựng. Để mua được thép chính hãng, chất lượng nhất thì bạn nên chọn Kho Thép Xây Dựng – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thép chất lượng, giá thành tốt nhất cho người sử dụng.

kho thép xây dựng

Kho Thép Xây Dựng cũng sẽ đem lại cho khách hàng từng loại thép phi giá rẻ với chất lượng vượt trội và đủ cân, nói không với thép âm, thép giả. Hãy đến với Kho Thép Xây Dựng ngay hôm nay để được tư vấn chính xác nhất. Giá thành sắt thép xây dựng ở đây sẽ được công khai để bạn có thể tiện so sánh giá cả với các đơn vị khác. Mặt khác, khi mua thép xây dựng ở đây Kho Thép Xây Dựng cũng sẽ chuyên chở đến công trình cho bạn đúng thời điểm, đúng thời gian mà bạn yêu cầu. Còn bất cứ câu hỏi gì liên quan đến sắt thép như Sắt phi 12 nặng bao nhiêu kg? thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với Kho Thép Xây Dựng nhé!

>> Tham khảo thêm: báo giá thép xây dựng mới nhất hôm nay

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn