Phân biệt thép Việt Nhật thật giả khi mua hàng?

06/01/2021 admin
Phân biệt thép Việt Nhật thật giả khi mua hàng?

Là một trong những thương hiệu thép xây dựng có tiếng từ trước đến nay, thép Việt Nhật luôn có chỗ đứng trên thị trường và luôn dành được tình cảm của khách hàng bởi những ưu điểm và ứng dụng hữu ích. Đã có lúc nào bạn nghi ngờ với chất lượng của thương hiệu có tiếng này? Với công nghệ ngày càng kĩ xảo thì việc gặp phải hàng giả kém chất lượng là không tránh khỏi. Vậy làm thế nào để phân biệt thép Việt Nhật giả khi mua hàng. Một số dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn phân biệt một cách dễ dàng.

Nắm bắt thông tin về thép Việt Nhật trên thị trường

Điều đầu tiên để tránh được thép Việt Nhật giả kém chất lượng là bạn cần biết chính xác các loại thép Việt Nhật hiện nay.

Thép Việt Nhật là một trong những vật liệu xây dựng không thể thiếu trong bất cứ công trình xây dựng nào hiện nay. Không chỉ đa dạng về các loại thép, Việt Nhật còn đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng và hiệu quả cho các công trình xây dựng. Chính sự đa dạng này mà các sản phẩm kém chất lượng rất dễ trộn vào. Đối với thép Việt Nhật, bạn cần nắm bắt các thông tin sau:

– Trên trị trường hiện có hai loại thép Việt Nhật là thép vằn và thép cuộn.

– Mỗi loại thép có công năng và kiểu dáng khác nhau để bạn phân biệt.

– Thép vằn có chiều dài 11,7m, có các hình vằn giống như xương cá. Vì vậy, nhờ đặc điểm này bạn có thể nhận viết thép vằn Việt Nhật chính xác nhất.

– Thép cuộn Việt Nhật được xác định ở đơn vị tấn cho mỗi sản phẩm. Theo đó, đường kính của mỗi cuộn thép từ 1 đến 1,5 m, rất tiện lợi cho quá trình vận chuyển và sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thép việt nhật tại quận 1 tp hcm

Phân biệt thép Việt Nhật thật giả dựa trên những dấu hiệu nào?

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình xây dựng, quý khách cần lựa chọn vật liệu xây dựng tốt nhất. Với thép Việt Nhật, bạn cũng có thể phân biệt được thật giả bằng một số dấu hiệu dễ nhận biết.

Về màu sắc

Thép Việt Nhật thật có màu xanh đen, phần gân thép có nhiều vết gấp, không bị mất màu. Thép giả có màu xanh đậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Về logo, kí hiệu

 Thép Việt Nhật thật có khắc chữ HPS sắc cạnh, có logo nổi rõ ràng trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Ngược lại, thép Việt Nhật giả logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via.

Về chi tiết

Hàng Việt Nhật thật có độ mềm, dẻo và gai xoắn của cây thép đều, trong và nổi gân rất mạnh. Sản phẩm giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép thật.

Trong quá trình mua, quý khách cần chú ý những đặc điểm này để tránh mua phải thép Việt Nhật giả, kém chất lượng mà vẫn mất chi phí lớn.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thép Việt Nhật uy tín

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phân phối thép Việt Nhật, điều đó có thể khiến bạn hỗn loạn và phân vân trong quá trình lựa chọn. Trong khi đó, thép giả Việt Nhật trên thị trường rất nhiều. Chính vì vậy cần lựa chọn cho mình các đại lý nhà cung cấp đảm bảo uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường về sắt thép xây dựng, Kho Thép Xây Dựng được khách hàng đánh giá là địa chỉ đáng tin cậy. Các sản phẩm đều được chúng tôi kiểm duyệt kĩ lưỡng trước khi đem bán cho khách hàng, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Nếu muốn mua hàng chính hãng, hãy liên lạc với Kho Thép Xây Dựng – đại lý phân phối hàng đầu về các sản phẩm của thép xây dựng. Đảm bảo quý khách sẽ luôn hài lòng khi đến với chúng tôi.


Dưới đây là một số bài viết bạn có thể tham khảo:

báo giá thép xây dựng

báo giá thép hòa phát

báo giá thép miền nam

báo giá thép pomina

báo giá thép việt nhật

Báo giá thép hình

Báo giá thép hộp

Báo giá thép ống

Báo giá thép tấm

Báo giá xà gồ

Báo giá bê tông tươi

báo giá thép việt úcbáo giá thép việt mỹ

5/5 - (1 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn