Phân loại đá xây dựng đang có tại Kho thép xây dựng

24/12/2020 admin
Phân loại đá xây dựng đang có tại Kho thép xây dựng

Công ty TNHH Kho thép xây dựng hiện nay là một trong những đơn vị chuyên phân phối các loại vật liệu xây dựng số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ tiềm lực kinh tế và cơ sở vật chất để làm đối tác cho các công trình lớn trong cả nước. Quý khách hàng, quý đối tác của Kho thép xây dựng chúng tôi đang có nhu cầu mua các loại vật liệu xây dựng như cát xây dựng, đá xây dựng, xi măng, thép xây dựng ….

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng và các bạn một số phân loại đá xây dựng mà Kho thép xây dựng đang phân phối trên thị trường hiện nay.

Đá xây dựng là các loại đá được khai thác từ tự nhiên có thành phần, kích thước, độ cứng phù hợp yêu cầu kỹ thuật để làm nguyên liệu xây dựng trong các công trình khác nhau. Đá xây dựng thường được dùng cho phần nền móng, kè bờ đê, bờ ao, kênh mương, các loại đá kích thước nhỏ được dùng để đổ bê tông, cột…

Các loại đá xây dựng đang được phân phối tại Kho thép xây dựng:

Đá 1×2

Là đá thành phẩm của việc nghiền các loại đá có kích thước lớn hơn mà thành. Đá 1×2 Thông thường có kích thước 10x28mm, ngoài ra còn có các kích thước khác như 10x25mm, 10x22mm, 10x16mm…Tuỳ theo như cầu sử dụng của người dùng và từng công trình mà lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Hiện tại, Kho thép xây dựng cung cấp đầy đủ các loại đá xây dựng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Đá 1×2 thường được dùng để đổ bê tông cho các công trình nhà cao tầng, khu cầu cảng, đường sá…Đá là nguyên vật liệu dùng trong xây dựng không thể thiếu.

Các loại đá xây dựng đang có tại Kho thép xây dựng

Đá 2×4

La loại đá xây dựng được dùng phổ biến hiện nay, có kích cỡ trung bình là 2x4cm. Đá 2×4 được khai thác tại các mỏ đá của công ty nên luôn sẵn số lượng lớn để đáp ứng cho nhu cầu xây dựng của khách hàng, đối tác của công ty trên toàn quốc.

Tương tự đá 1×2, đá 2×4 cũng được dùng chủ yếu cho việc đổ bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng, công trình công cộng như đường sá, cầu cảng, đường băng sân bay….

Đá 4×6

Là đá xây dựng được sàng tách phân loại từ các sản phẩm đá khác có kích thước từ 50-70mm. Đá này thường được dùng làm phụ gia cho công nghệ bê tông đúc ống cống, chân đế gạch bông, gạch lót sàn, làm phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác tuỳ yêu cầu kỹ thuật của từng công trình xây dựng thực tế.

Đá mi sàng

Đá mi sàng là loại đá có kích thước nhỏ hiện nay khoảng 3-14mm. Đá này là sản phẩm của việc sàng lọc các loại đá khác như đá 1×2, đá 2×4, đá 1×1…

Đá mi sàng hiện nay được sử dụng phổ biến với nhiều công dụng khác nhau như làm nguyên liệu cho đúc bê tông, chân đế gạch bông, gạch lót sàn, nguyên liệu trong thi công các công trình giao thông…Là thành phần của bê tông nhựa nóng, nhựa nguội, gạch táo lô, tấm Đan bê tông, rải nền nhà, mặt đường …

Đá mi bụi

Đá mi bụi là sản phẩm trong quá trình sàng lọc các loại đá lớn hơn như mi sàng, đá 1×1, đá 1×2…Đá có kích thước rất nhỏ chỉ từ 0-5mm nên khi sờ cho ta cảm giác rất mịn, nhỏ.

Đá mi bụi được ứng dụng nhiều trong công nghệ làm chân đế gạch bông, công nghệ bê tông đúc ống cống, làm phụ gia cho các loại vật liệu xây dựng khác. Ngoài ra, đá mi bụi còn có thể được sử dụng thay thế cát xây dựng cho công trình bền, đẹp, chắc chắn.

Trên đây là các sản phẩm đá xây dựng đang được cung cấp và phân phối bởi công ty Kho thép xây dựng chúng tôi. Quý khách hàng có như cầu báo giá, đặt hàng vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: info@khothepxaydung.com

Luôn có chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng mua với khối lượng lớn hoặc là đối tác lâu dài của Kho thép xây dựng!

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn