So sánh thép Pomina và thép Việt Nhật

05/01/2021 admin
So sánh thép Pomina và thép Việt Nhật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sắt thép xây dựng loại tốt với đa dạng sản phẩm. Mỗi loại thép đều có những ưu điểm và đặc tính kỹ thuật khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Một số cái tên đang được thị trường xây dựng tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất như Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Úc, Pomina, Miền Nam, Thái Nguyên….Bài viết dưới đây chúng ta cùng so sánh thép Pomina và thép Việt Nhật về những đặc điểm riêng biệt và giá thành, mời quý khách hàng và các bạn cùng tham khảo.

So sánh thép Pomina và thép Việt Nhật về đặc điểm, thông số kỹ thuật

Cả thép Pomina và thép Việt Nhật đều là hai cái tên đang được nhiều người dân Việt Nam lựa chọn nhất cho các công trình xây dựng từ quy mô nhỏ tới lớn hiện nay. Đặc điểm của từng loại thép này như thế nào và có những loại thép, mác thép nào của hai thương hiệu này đang được thị trường ưa chuộng nhất?…

ngoại quan thép pomina

Thép Việt Nhật

Thép Việt Nhật là sản phẩm được hình thành nhờ sự hợp tác kỹ thuật và sản xuất giữa Việt Nam và Nhật Bản với tên gọi khác là Vinakyoei. Nhà máy sản xuất bắt đầu đi vào hoạt đồng từ tháng 1 năm 1996, tới nay thép Việt Nhật luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cả về chất lượng thép và sự đa dạng trong chủng loại thép cho người dùng lựa chọn.

Thép Việt Nhật được công nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 từ tổ chức quốc tế AFNOR và chứng nhận JIS của Nhật về quản lý sản xuất và chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật. Hiện nay, thép Việt Nhật đang có các loại thép như thép tròn trơn, thép thanh vằn, thép cuộn, thép hình, phôi thép với kích thước sản phẩm khác nhau. Do đó, khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu xây dựng, thiết kế công trình mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Thép Pomina

Thép Pomina là sản phẩm thép được sản xuất hoàn toàn trong nước, với mục tiêu người Việt dùng hàng Việt cùng chất lượng sản phẩm có thể sánh ngang với các loại thép có mặt từ lâu trên thị trường như Hòa Phát, Việt Úc nên thép Pomina đang ngày càng chiếm được lòng tin từ phía người dân và rất nhiều nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng trong nước.

Báo Giá Thép Pomina mới nhất hôm nay

Được thành lập từ năm 1999 tới nay, Pomina đang có hai nhà máy sản xuất thép lớn nhất Việt Nam với công suất 1.1 triệu tấn thép xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi thép hàng năm. Thép Pomina được sản xuất trên dây chuyên hiện đại được cung cấp bởi các đơn vị hàng đầu như Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – Vai. Thép Pomina không chỉ có chất lượng tốt, đặc tính kỹ thuật đảm bảo chất lượng công trình mà còn có giá thành cực kỳ cạnh tranh. Giá thép Pomina là một trong những điểm được người dùng đánh giá cao trên thị trường hiện nay so với các sản phẩm có chất lượng ngang bằng khác.

So sánh giá thép Pomina và thép Việt Nhật

Từ lâu thép Việt Nhật luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm tuy nhiên giá thành sản phẩm có xu hướng cao hơn các dòng sản phẩm khác khá nhiều. Trong khi đó, thép Pomina lại có giá thành rẻ hơn hẳn các dòng sản phẩm cùng loại của nhiều thương hiệu khác trên thị trường.

So Sánh về Bảng báo giá thép xây dựng Pomina, thép Việt Nhật và các hãng thép khác:

“Nếu bạn đang tìm thông tin báo giá thép xây dựng hiện nay,giá thép đang tăng hay giảm?
Xem ngay báo giá các loại thép dưới đây”

Giá thép xây dựng Việt Nhật

Báo giá việt nhật 2018

Giá thép xây dựng Pomina (CB300 – CB400)

Báo giá Pomina 2018
Xem báo giá đầy đủ

Xem báo giá tất cả các thương hiệu thép tại: Giá Thép Xây Dựng Hôm Nay

Với những so sánh ở trên về giá cả và thông số kĩ thuật cũng như kinh nghiệm sử dụng thép khi xây dựng để tiết kiệm chi phí và đảm bảo công trình đúng theo bản vẽ thiết kế, Công trình bền đẹp trường tồn cùng thời gian chống chịu được với thiên nhiên

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn