Dịch Vụ Thi Công Sơn Bả Tại Hà Nội

28/12/2020 admin
Dịch Vụ Thi Công Sơn Bả Tại Hà Nội

Có phải bạn đang muốn:

– Ngăn chặn tường nhà khỏi ẩm mốc ?

– Bảo vệ các đồ vật treo trên tường nhà bạn ?

– Làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà thân yêu của bạn ?

Dùng sơn bả cho ngôi nhà của bạn chính là cách giải quyết hiệu quả nhất. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là phải làm thế nào để lớp sơn đạt được chất lượng cao nhất? Đừng lo lắng vì dịch vụ thi công sơn bả tại hà nội của chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm chất lượng tuyệt vời nhất.

Dịch vụ thi công sơn bả tại hà nội
Dịch vụ thi công sơn bả tại Hà Nội.

Thông tin về sơn bả tại Hà Nội cho người tiêu dùng hiện nay

Có rất nhiều lý do để bạn cần phải sơn bả cho công trình nhà mình. Đây chính là một công đoạn quan trọng quyết định đến sự thẩm mỹ cũng như độ bền của trần, tường. Thi công sơn bả tại Hà Nội không những giúp tạo độ bóng, mịn hoàn hảo mà còn giúp ngăn tình trạng ẩm mốc tường, trần, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình thân yêu của bạn.

Giá sơn bả tại Hà Nội

Báo giá thi công sơn bả tại hà nội mới nhất 2020. Chúng tôi xin gửi đến toàn bộ quý khách hàng bảng báo giá thi công sơn bả tại hà nội bao gồm những dịch vụ trọn gói như sau

Giá thi công sơn bả và nhân công sơn trong nhà 2 lớp : 7.500 – 11.500 đ/m2

Giá thi công sơn bả và nhân công sơn bên ngoài 2 lớp: 11.500 – 19.500 đ/m2

Giá dịch vụ sơn bả + nhân công bả 2 lớp: 21.500 – 29.500 đ/m2

Giá thi công sơn bả trần thạch cao tại hà nội: 28.500 – 36.500 đ/m2

Sơn bả tường tại Hà Nội

Sơn bả được xem là quá trình thi công lăn sơn kèm theo là bả matit được thực hiện trước khi thực hiện các lớp sơn lót và sơn phủ nhằm giúp cho bề mặt tường trở nên bóng, mịn. Đối với công việc sơn bả cần đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Thi công sơn bả tại Hà Nội 

Bột bả tường là một loại sản phẩm dùng trong xây dựng. Với công dụng của nó là giúp cho ngôi nhà bạn che lấp các lỗ hổng trên bề mặt tường và làm phẳng bề mặt hồ vữa hoặc bê tông trước khi thi công sơn lót.

Giá thi công sơn bả và nhân công sơn trong nhà 2 lớp
Thi công sơn bả 2 lớp trong nhà tại hà nội

Khi tiến hành thi công sơn bả, bên cạnh việc giải quyết được những vấn đề nêu trên như: làm cho lớp sơn phẳng mịn, giảm thiểu lượng sơn cần dùng, đảm bảo cho tường nhà không bị ẩm mốc.

Đặc biệt hơn sơn bả giúp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn cho công trình. Thậm chí là khi có sự hỗ trợ của sơn bả, những công trình lại mang được vẻ đẹp như trong triển lãm, các trung tâm thương mại, khách sạn hoặc các văn phòng cấp cao. Tuy nhiên, điều này lại phụ thuộc vào tay nghề của thợ sơn tường nhà.

Dịch vụ sơn bả tại Hà Nội

Hiện tại ngoài những công trình được tiến hành sơn bả còn có những công trình bỏ qua công đoạn này. Do đó để biết sơn nhà có nên bả hay không thì hãy cùng tham khảo về những mặt tốt và chưa hoàn thiện khi sử dụng dịch vụ sơn bả cho ngôi nhà thân yêu của bạn nhé:

Lợi ích của tường không sơn bả: Với công trình không sơn bả, lớp sơn phủ sẽ bám chắc và có độ kết dính tốt hơn. Thao tác lăn sơn được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn. Màu sơn sẽ lên đẹp hợp và bền hơn.

dịch vụ sơn bả tường tại hà nội
dịch vụ sơn bả tường tại hà nội

Nhược điểm của tường không sơn bả: bề mặt tường sẽ không có tính phẳng mịn. Tốn kém nhiều sơn hơn. Tường phải được vệ sinh sạch sẽ và đợi khô ráo mới đảm bảo cho sơn bám chắc trên bề mặt. Bề mặt tường nhạy cảm hơn và dễ bị nứt nếu gặp phải va chạm hàng ngày.

  • Ưu điểm của tường bả matit:

Tường nhà sẽ phẳng mịn và bền đẹp. Tiết kiệm được sơn lót và sơn phủ. Không khiến người dùng mất nhiều thời gian để làm vệ sinh cho bề mặt tường.

  • Nhược điểm của tường bả matit:

Khó có thể hạn chế được các vấn đề về ẩm mốc, thấm nước vào mùa mưa. Nếu tường nhà có dấu hiệu xuất hiện các vết bong rộp thì sẽ tốn nhiều thời gian để khắc phục, xử lý.

Sự khác biệt giữa sơn bả và sơn nhà 

Đa số mọi người chưa phân biệt được sự khác nhau giữa sơn nhà và sơn bả matit. Đối với sơn nhà là mình sẽ dùng thùng sơn nước và lấy lô lăn sơn mình lăn lên tường. Còn bả matit thì mình dùng bột pha nước dạng nhuyễn như bột làm bánh rán, bánh mì. Sau đó dùng dao trét, bàn bả để đắp cái bột đó lên tường.

Mục đích của bả matit là để làm cho bề mặt tường phẳng mịn, không bị lồi lõm. Đặc biệt là khi làm thạch cao thì bả matit là điều rất cần thiết, quan trọng. Việc làm thạch cao thì họ khoét lỗ đèn hoặc với nhiều hình dáng khác nhau. Cần bả để cho mặt phẳng, đèn hắt vào mới long lanh đẹp được.

dịch vụ sơn bả tường tại hà nội
Dịch vụ sơn bả tường tại hà nội

Nếu theo quy trình chuẩn trên thì việc dù đã có bả sơn tường thì việc có lớp sơn lót là điều chắc chắn. Bởi vì không có lớp sơn lót sẽ làm cho chỗ bả chỗ không bả khi lên màu, màu sẽ không đều nhau. Và điều đương nhiên có lớp sơn lót thì lớp phủ sẽ đỡ hao sơn, sơn màu lên đồng đều và độ bền của tường tăng.

Để có thể tiến hành sơn bả được thì trước hết cần chọn được loại bột bả tốt chất lượng, ngoài ra cũng có thể thay thế bột bả bằng bột trét cũng được chấp nhận. Tuy nhiên cần lưu ý là bột trét thì nhanh khô cứng như kiểu xi măng đã pha xong rồi thì để ngoài trời thời gian lâu là không dùng được.

Ưu điểm của bột bả Matit

  • Tạo được bề mặt tường rất phẳng mịn, bóng bẩy
  • Phù hợp trong việc sơn phòng khách, phòng trưng bày,… nơi mà có ít đồ vật tiếp xúc với bề mặt tường.

Nhược điểm của bột bả Matit

  • Bột bả thường có tuổi thọ không cao và không bền bỉ
  • Dễ nhạy cảm gây sứt mẻ, xước tường nếu có bất cứ va chạm nhỏ nào bởi các hoạt động hằng ngày.

Tường được phủ bả matit sẽ dễ dàng phù hợp với các loại sơn bóng và không bón. Khi các mảng tường này dính bẩn thì sẽ dễ xử lý. Chỉ cần giẻ ẩm lau qua là sạch sẽ. Tuy nhiên tường có sơn bả lại dễ bị sứt mẻ, xước tường và không phù hợp với những góc nội thất có kê đồ vật áp sát.

Bột bả tường có nguồn gốc từ xi măng. Khi được trộn đều với nước sẽ tạo thành hỗn hợp dẻo được gọi là matit bả tường. Đây là loại vật liệu rất phổ biến ở một số nước Châu Á hiện nay như Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam… Sản phẩm bột bả tường hiện tại có trên rất nhiều thị trường, phong phú với nhiều thương hiệu khác nhau.

Tác dụng của sơn bả lên tường nhà

Thực tế thì bả Matit chủ yếu dựa vào sở thích của mỗi chủ nhà. Với nhu cầu muốn nhà đẹp hơn, mịn hơn, dù trả phí cao hơn nhưng cũng chấp nhận hạn sử dụng thấp hơn. Lưu ý rằng trong một số trường hợp bạn bắt buộc cần phải sử dụng bột bả Matit như sau:

+ Sửa lại nhà cũ đã bả bột Matit

Khi sửa chữa, sơn lại nhà thì bắt buộc bạn phải dùng bột bả dặm lại các chỗ bị bong tróc bằng bột bả Matit trước khi sơn lại.

+ Nhà cũ đã quét bằng vôi ve.

Một là bạn dùng bột bả Matit bả một lớp mỏng trước rồi sau đó sơn lại. Hai là thuê thợ giáp sạch số vôi ve trên tường rồi tiếp theo sơn lại. Nhưng chi phí để thuê thợ giáp sạch không hề nhỏ và phương án tiết kiệm nhất là bả lên một lớp mỏng để tạo độ mịn rồi sơn lên. Tuổi thọ trong vòng 5 năm nếu bạn sử dụng loại sơn trung bình trở lên.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn bả Matit

  • Đảm bảo tường sơn phải thật sự khô ráo, sạch sẽ để tăng khả năng bám dính.
  • Đảm bảo rằng bả phải thật nhẵn mịn trước khi tiến hành sơn.

Trên đây là tất tật những thông tin và dịch vụ sơn bả tại hà nội của kho thép xây dựng. Để biết chi tiết nhất chi phí cũng như nhận sự tư vấn dịch vu, thi công sơn bả tại hà nội vui lòng liên hệ : 0852.852.386

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ cải tạo nhà tại hà nội. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Tổng Công Ty Kho Thép Xây Dựng – Nhà Phân Phối Sắt Thép Số 1 Việt Nam

Hotline: 0852.852.386

Email: khothepxaydung@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn