Tấm xi măng

Tấm xi măng được sử dụng rộng rãi trong xây dựng làm sàn, làm vách, làm trần với rất nhiều tính năng ưu việt như khả năng chịu nước, chịu ẩm, chịu lực tốt nên tuổi thọ dài, chống mối mọt cực tốt, sử dụng linh hoạt phù hợp các kiến trúc nhẹ dễ tạo hình lắp ghép theo ý tưởng của chính mình, không hóa chất độc hại, không Ami-ăng, an toàn với người sử dụng, khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt thi công thuận tiện, dễ dàng, thời gian thi công nhanh chóng, giá thành thấp nên mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem Thêm: Bảng Báo Giá Vật Liệu Xây Dựng

Tấm xi măng
Tấm xi măng

Tấm xi măng chuẩn đã được kiểm chứng

Trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều loại tấm xi măng nhưng để có được sản phẩm chính hãng, chống hàng giả phải kể đến một số loại tấm xi măng sau đây được Kho Thép Xây Dựng chúng tôi cung cấp và phân bố rộng rãi nhiều năm trong thị trường miền Nam cùng các tỉnh thành lân cận, đã được nhiều người dân và các chủ đầu tư xây dựng công nhận và kiểm chứng:

Quý khách vui lòng liên hệ PKD: 0902.068.068 để có được giá tấm xi măng xây dựng sớm và cạnh tranh nhất!

Tấm Xi Măng Smartboard

Với nhiều ưu điểm dùng trong cải tạo các công trình nhà xưởng với ưu điểm có khả năng chịu lực tốt lại có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Tấm xi măng Smartboard làm sàn được sản xuất từ nguyên liệu sợi cellulose, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chứa chất độc hại như Amiăng (1), Formalderhyde (2). Thành phần gồm khoảng: sợi cellulose 28% + xi măng 61% + hợp chất vô cơ ổn định khác.

Tấm Xi Măng Smartboard
Tấm Xi Măng Smartboard

Tấm Vivaboard

Là loại tấm xi măng Cemboard được cấu tạo từ dăm gỗ, xi măng và các hóa chất vô cơ ổn định khác. Sau đó được nén lại với lực lớn để định hình, sau đó giữ cho đến khi xi-măng khô hoàn toàn để tạo thành tấm với độ dày theo từng yêu cầu của khách hàng.

Tấm Vivaboard Thái Lan được dùng cho các công trình thi công xây dựng như làm vách tường, làm sàn, làm trần,…Trong số đó tấm vách tường được các doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng do những tính năng đảm bảo cho việc làm vách.

Tấm xi măng Vivaboard
Tấm Xi Măng Vivaboard

Tấm Smileboard Thái Lan

Là loại tấm xi măng dăm gỗ chất lượng cao được sản xuất bởi công ty Panel World Thái Lan. Với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa các chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường, Sản phẩm này hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.

Tấm xi măng Smileboard Thái Lan
Tấm Smileboard Thái Lan

Tấm xi măng giả gỗ (gỗ nhân tạo):

Là loại vật liệu tổng hợp từ xi măng và sợi gỗ (cellulose – 3). Đây là một trong những dòng tấm Cemboard vừa có sự vững chắc của xi măng vừa có sự bền bỉ, dẻo dai của sợi cellulose. Đây là loại vật liệu xanh thay thế hoàn hảo cho gỗ tự nhiên.

Tấm xi măng giả gỗ (gỗ nhân tạo)
Tấm xi măng giả gỗ (gỗ nhân tạo)

Lưu ý:

– Đơn giá Kho thép xây dựng báo đã bao gồm chi phí vận chuyển tới tân công trình của khách hàng

– Giá hàng có thể thay đổi theo từng thời điểm nên mong quý khách liên hệ thông tin dưới đây.

– Báo giá tấm xi măng xây dựng sẽ thay đổi theo thời gian, biến động thị trường hoặc theo khối lượng đặt hàng của quý khách hàng vì thế để có báo giá chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng gọi ngay và hotline của chúng tôi hoặc liên hệ thông tin dưới đây.

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Website: https://khothepxaydung.com/

Đường dây nóng : 0902.068.068

Mail: info@khothepxaydung.com

Sản phẩm tấm xi măng xây dựng

Vật liệu xây dựng

Tấm xi măng giả gỗ

Vật liệu xây dựng

Tấm xi măng Smartboard

Vật liệu xây dựng

Tấm xi măng Vivaboard

Bình Luận
0911.244.288