Thép An Khánh

Thép An Khánh – Niềm tin trên mọi công trường

Thép xây dựng: Thép An Khánh luôn luôn là một trong 100 doanh nghiệp có mức độ tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, An Khánh được đánh giá là doanh nghiệp ngoài quốc doanh dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thép xây dựng tại Việt Nam.

Đối với bất cứ một công trường nào thì yếu tố về chất lượng thép xây dựng sẽ ảnh hưởng đến độ vững chắc, bền đẹp của các công trình xây dựng đó, chính vì vậy mà việc lựa chọn thương hiệu thép xây dựng đúng là rất quan trọng. Các sản phẩm mang thương hiệu Thép An Khánh đều đã được kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên đây chính là thương hiệu uy tín mà khách hàng có thể an tâm chọn lựa cho công trình của mình.

Công ty Thép An Khánh (AKS)

thep-an-khanh

Tên công ty: Công ty TNHH thép An Khánh (viết tắt: AKS)

Thành lập: cuối năm 2002

Là doanh nghiệp ngoài quốc doanh, hình thành nên từ nền tảng vững chắc của Công ty TNHH thương mại thép Tuyến Năng nên mang trong mình rất nhiều kinh nghiệm. Công ty hoạt động với mục tiêu hàng đầu là tỷ lệ nội địa hoá ngành thép trong nước ngày càng được nâng cao với chất lượng luôn ổn định, bên cạnh đó là sự hợp lý về giá cả và sự nhanh chóng trong giao hàng, cung cấp hàng hóa kịp tiến độ công trình. Bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp nên Thép An Khánh được ứng dụng vào nhiều công trình trọng điểm của quốc gia.

Thép An Khánh – Công nghệ sản xuất hiện đại

thep-an-khanh-1

Bởi vì đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu nên các công nghệ được ứng dụng để sản xuất ra Thép An Khánh đều vô cùng hiện đại, tân tiến. Ứng dụng công nghệ sản xuất khép kín, công nghệ cán thép chất lượng cao phù hợp với các tiêu chuẩn của Liên Xô cũ thể hiện ở việc Thép An Khánh là doanh nghiệp đầu tiên thành công cán được các loại thép có kích cỡ lớn như thép U160, U200, I150, I200, hay các loại thép góc cạnh, đòi hỏi độ chính xác cao như L120-130 cường độ cao SS540 từ phôi thép 150×150 SS540 nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Ngoài ra, Thép An Khánh sở hữu công nghệ giúp sản xuất sản phẩm thép chống lò để cung ứng cho Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) trong nhiều năm liền.

Thép An Khánh – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Các sản phẩm thép xây dựng của An Khánh gồm:

+ Thép thanh vằn

+ Thép tròn trơn

+ Thép cuộn

Trong đó, thép thanh vằn đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, khép kín và được chứng nhận phù hợp với các Quy chuẩn kỹ thuật bởi tổ chức QUACERT.

Bên cạnh đó, Thép An Khánh có sự đa dạng về mác thép, giúp cung cấp sản phẩm theo đúng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Các sản phẩm của Thép An Khánh hiện có mặt trên khắp các công trình lớn nhỏ từ công trình dân dụng đến công trình mang tầm quốc gia và còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực.

Một số thông tin cơ bản về Thép An Khánh trên đây mong rằng đã giúp ích được cho khách hàng trong việc tìm hiểu và chọn lựa loại thép xây dựng cho công trình của mình. Nếu bạn còn cần thêm bất cứ thông tin nào về thép An Khánh nói riêng và thép xây dựng nói chung, mời bạn truy cập vào website khothepxaydung.com

Ngoài thép an khánh, tổng kho thép xây dựng chúng tôi còn kinh doanh những mặt hàng thép xây dựng khác như thép hòa phát, thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật, thép việt mỹ. Quý khách có thể tham khảo những bảng báo giá thép xây dựng của chúng tôi ngay phía dưới đây:

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép việt mỹ

Phần kết

Hi vọng từ những chia sẻ của công ty. Quý khách sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho công trình của mình. Mọi khó khăn thắc mắc vui lòng liên hệ 0852.852.386

Sản phẩm thép An Khánh

Bình Luận
0852.852.386