Thép Cửu Long

28/12/2020 admin
Thép Cửu Long

Thép Cửu Long – Thương hiệu Thép đến từ thành phố cảng

Thép xây dựng: Thép Cửu Long được ví von như “khủng long của thành phố cảng” điều đó đã phần nào nói lên danh tiếng cũng như phản ánh được chất lượng sản phẩm Thép Cửu Long.

Chắc hẳn mỗi chúng ta đều hiểu, một công trình xây dựng muốn vững chắc và bền đẹp thì phụ thuộc rất lớn vào loại thép xây dựng được sử dụng. Hiện nay, giữa vô vàn thương hiệu thép xây dựng nội địa lẫn ngoại địa, đâu mới là thương hiệu thép xây dựng phù hợp? Câu trả lời chính là Thép Cửu Long.

Một vài nét về Thép Cửu Long

thep-cuu-long-1

Công ty Thép Cửu Long

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CỬU LONG (VINASHIN)

Năm thành lập: 2001

Ngành nghề: Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sắt thép xây dựng.

Với phương châm luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Thép Cửu Long luôn luôn nỗ lực để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, nhờ đó mà Thép Cửu Long đã góp mặt trong rất nhiều công trình xây dựng lớn, trọng điểm trên cả nước.

Trong suốt những năm hoạt động, Thép Cửu Long đã xây dựng được cho mình mạng lưới rộng khắp, trải dài từ Bắc vào Nam, nhận được nhiều tình cảm yêu mến, tin tưởng từ khách hàng, công ty đang ngày càng phát triển và trở thành nhà cung cấp sắt thép xây dựng chuyên nghiệp và lớn mạnh, là nhà cung cấp lớn nhất đối với các đối tác trong và ngoài nước. Công ty cổ phần Thép Cửu Long cũng là công ty có sản lượng sản xuất thép lớn nhất trong các công ty sắt thép xây dựng trên địa bàn thành phố cảng Hải Phòng, đó cũng là lý do mà Thép Cửu Long được mệnh danh là “khủng long của thành phố cảng”

Tham khảo: Báo giá sắt thép xây dựng

Công nghệ sản xuất của Thép Cửu Long

Các sản phẩm của Thép Cửu Long đều được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, các dây chuyền sản xuất đồng bộ đạt các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, được chuyển giao từ các nước Châu Âu.

Hiện nay, Thép Cửu Long sở hữu 2 nhà máy sản xuất có công suất lên tới 150.000 tấn trong một năm với đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dùng trong sản xuất sắt thép. Cụ thể công ty có tổng cộng 3 dây chuyền chuyên dùng để cắt, cán thép với độ dày từ 0,6mm – 16mm, có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Theo thống kê tại 16 doanh nghiệp sản xuất thép trên địa bàn thành phố Hải Phòng thì sản lượng của công ty cổ phần thép Cửu Long chiếm gần 50% tổng sản lượng. Theo đó, Thép Cửu Long sản xuất khoảng 1,3 triệu tấn/ năm trong đó có 700.000 tấn phôi thép, trong khi tổng sản lượng thép của cả thành phố Hải Phòng là 3,2 triệu tấn thép. Điều này đã cho thấy rõ hơn năng lực sản xuất, mức độ cung ứng cũng như khả năng đáp ứng tốt nhất các đơn hàng của Thép Cửu Long.

Sản phẩm Thép Cửu Long

thép cửu long
thép cửu long

Danh mục sản phẩm của Thép Cửu Long khá rộng, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm phục vụ trong sản xuất công nghiệp và tiêu dùng, ví dụ như inox cuộn, tấm,… hay các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng cơ bản như thép cuộn, thép thanh, thép tròn, U, I, V,… các sản phẩm đều được đảm bảo về chất lượng, đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt những tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

Thép Cửu Long luôn cố gắng nỗ lực nhất để đưa các sản phẩm chất lượng nhất tới các khách hàng của mình và cũng là một trong những công ty sản xuất thép xây dựng lớn nhất tại Việt Nam, vậy nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của công ty.

Các thông tin về Thép Cửu Long trên đây mong rằng đã giúp ích được cho các bạn trong quá trình chọn lựa thép xây dựng cho công trình của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về các thương hiệu thép xây dựng khác, mời bạn truy cập vào khothepxaydung.com.

5/5 - (1 bình chọn)

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn