Thép Dana Ý

Thép Dana Ý – Công nghệ cao xuất khẩu đi các nước trên thế giới

Mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại, mỗi năm Công ty Cổ phần thép Dana-Ý (đóng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng) đã tiết kiệm được 30% nguồn năng lượng so với bình quân của ngành thép. Sản xuất thép là ngành tiêu hao lượng điện lớn, muốn sản xuất có hiệu quả, tiết kiệm điện là vấn đề sống còn.  Vì vậy, vấn đề đầu tiên và quan trọng đối Nhà máy sản xuất thép Dana – Ý là phải triệt để tiết kiệm điện.

Ông Huỳnh Văn Tân – Tổng giám đốc công ty – cho biết, Dana – Ý với dây chuyền cán và luyện, có tổng công suất 400 nghìn tấn/năm được đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Theo đó, dòng sản phẩm nhà máy sản xuất ra gồm các loại thép cây vằn, thép dây từ phi 6 đến phi 32 đạt tiêu chuẩn xây dựng các công trình có quy mô hiện đại. Cũng theo ông Tân, Dana – Ý được đầu tư công nghệ châu Âu, một công nghệ tiết kiệm nguồn năng lượng và đảm bảo môi trường nhất hiện nay.

thép dana ý
thép dana ý

     Công ty thép DANA-Ý được thành lập ngày 27/02/2008 trên cơ sở nối tiếp truyền thống sản xuất kinh doanh 20 năm của Công ty thép Thành Lợi. Ra đời trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn do thị trường đột ngột giảm sút dưới sức ép của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, vừa tập trung huy động nguồn nhân lực hoàn thành công tác đầu tư, vừa tổ chức tuyển dụng đào tạo nhân lực xây dựng đội ngũ chuẩn bị vận hành dây chuyền sản xuất và bằng các giải pháp thiết thực, cụ thể DANA-Ý từng bước vượt qua các khó khăn để rồi cho ra lò mẻ thép đầu tiên vào tháng 06 năm 2008 đánh dấu sự xuất hiện một thương hiệu mới – thương hiệu DANA-Ý.

   Với quyết tâm trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chỉ trong một thời gian ngắn DANA-Ý xây dựng thành công bộ máy tổ chức theo phương châm tinh-gọn-đầy đủ, thực hiện công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp một cách có hiệu quả, hệ thống quản lý chất lượng cùng với các trang thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại luôn đảm bảo sản phẩm của công ty đạt chất lượng cao nhất và tháng 04 năm 2009 được tổ chức quốc tế BSI cấp chứng chỉ công nhận đạt ISO 9001- 2008 đánh dấu một bước trưởng thành mới trên con đường phát triển và hội nhập của DANA-Ý.

  Bước sang năm 2009, DANA-Ý vững vàng tham gia thị trường cạnh tranh khốc liệt, bằng lòng tin vào đội ngũ, bằng sự cải cách và sáng tạo không ngừng, những ý tưởng mới đột phá trong quản lý, công nghệ, đầu tư… tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp DANA-Ý đạt được kết quả toàn diện, sản phẩm chính của công ty Thép Dana Ý:

Thép Cuộn Dana Ý: Có đặc tính là độ dẻo dai cao, chịu uốn và chịu dãn tốt nên được sử dụng làm cốt bê tông (đặc biệt là làm cốt bê tông lát sàn) trong các hạng mục không yêu cầu về cơ tính từ đó giúp giảm trọng lượng của công trình xây dựng nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ thầu.

Thép Cây Dana Ý: Ứng dụng trong việc làm cốt bê tông cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp có yêu cầu cao về cơ lý tính, đồng thời vẫn có độ dẻo dai nhất định, có khả năng chịu uốn cũng như độ dãn dài cao.

– Phôi thép.

+ Thép cuộn gai D8mm – D12mm

+ Thép cuộn trơn D5.5mm – D14mm

+ Thép thanh vằn D10mm – D43mm

Công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng tự hào là nhà phân phối uy tín nhất trên thị trường Miền Nam, Chúng tôi xin cảm ơn Quý Khách Hàng trong những năm qua đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Công ty Kho Thép Xây Dựng chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như : Thép DaNa Ý, thép Miền Nam, tôn xây dựng, thép hình, lưới b40.. Tất cả các sản phẩm đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất uy tín. Theo thông tin mới câp nhật mới nhất từ Bộ Công Thương tình hình giá thép DANA Ý giá thép 12 bình ổn, không có sự biến động quá nhiều, khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi mua và sử dụng thép DANA Ý, Chúng tôi liên tục cập nhật giá các sản phẩm trên thị trường.

Để có được bảng báo giá thép DANA Ý mới nhất cũng như các loại sắt thép xây dựng khác trên thị trường, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty Kho Thép Xây Dựng chúng tôi qua hotline:0902.068.068   để biết giá thép xây dựng cụ thể tại từng thời điểm.

CHÍNH SÁCH CỦA CÔNG TY

– Vận chuyển miễn phí tận nơi đến chân công trình với số lượng trên 2 tấn trở lên trong TP Đà Nẵng.

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao 100% sản phẩm có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Nhận đặt hàng qua điện thoại, email và giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM

– Giao hàng tới công trình khi khách hàng nhận đủ số lượng, quy cách,chủng loại công ty TNHH Kho Thép Xây Dựng mới thu tiền để đảm bảo cho khách hàng kiểm soát hàng hóa cũng như quy cách.

– Cam kết bán hàng 100% bán hàng nhà máy có nhãn mác của nhà sản xuất.

– Đặt hàng trong vòng 2h sẽ vận chuyển hàng tới nơi công trình.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng!

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng : 0911.244.288

Mail: info@khothepxaydung

website: khothepxaydung.com

tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép xây dựng

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

Sản phẩm thép Dana - Ý

Sắt Thép Xây Dựng

Thép cuộn Dana Ý

Sắt Thép Xây Dựng

Thép cây Dana Ý

Bình Luận
0911.244.288