THÉP HÌNH DẬP NGUỘI LÀ GÌ? CÓ NHỮNG TÍNH CHẤT CƠ BẢN NÀO?

16/11/2020 admin
THÉP HÌNH DẬP NGUỘI LÀ GÌ? CÓ NHỮNG TÍNH CHẤT CƠ BẢN NÀO?

Thép hình dập nguội là loại thép được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và công nghiệp hiện nay. Với khả năng chịu lực tốt và thuận tiện trong quá trình xây dựng các công trình lớn, yêu cầu cao về mặt kỹ thuật cũng như chịu lực của công trình.

Nên thép hình dập nguội là vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu về thép hình và những đặc điểm cơ bản của thép hình đối với ngành công nghiệp xây dựng.

Thép hình dập nguội là gì

Thép hình dập nguội là sản phẩm được hình thành trong quá trình gia công nguội nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, khả năng gia công cơ khí cao để sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như: chế tạo chi tiết máy, ứng dụng trong xây dựng công trình, xây dựng cầu, cảng, đường giao thông…

Đặc điểm và tính chất cơ bản của thép hình dập nguội

Thép hình dập nguội hay bất kỳ loại thép nào cũng có đặc tính và tính chất phụ thuộc vào thành phần của thép. Đối với thép hình dập nguội là loại thép có lượng cabon thấp chỉ nhỏ hơn 0,2% và 0,1% ferit và một lượng không đáng kể peclit. Do đó, đặc tính của thép hình dập nguội sẽ là do ferit quyết định phần lớn.

Hàm lượng Silic trong thép hình dập nguội là rất thấp, vì như đã biết trong thép nguyên tố này chỉ hòa tan vào ferit, làm tăng rất mạnh độ cứng, tính giòn. Để bảo đảm tính dẻo cao (yếu tố bắt buộc để dập nguội thép) lượng silic phải ≤ 0,05 – 0,07%, như vậy phải bằng thép sôi.

Thép hình dập nguội thường có độ mỏng (0.15-2mm), bề mặt thép thường trắng sáng, có độ bóng cao, đường mép biên thường thẳng và sắc mép.

Một số mac thép thông dụng của thép hình dập nguội đó là: thép SKD11, SKS3, SKS93…

Mua thép hình dập nguội ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty Tổng Kho thép xây dựng là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng cho các tỉnh thành trong cả nước. Với thép hình dập nguội, công ty có đầy đủ các sản phẩm như thép hình H, I, U, V nhập khẩu, thép ống, hộp mạ kẽm…

Với nhiều năm kinh doanh trong đơn vị cung thép, hiện nay Kho thép xây dựng đã đạt được những thành tựu nhất định và là một trong những đơn vị cung cấp thép hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng, sản phẩm nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Đáp ứng vật liệu cho hàng nghìn công trình trên khắp cả nước, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng cao nhất, uy tín nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn, báo giá thép hình, tất cả các dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty theo chi tiết liên hệ dưới đây:

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

website: khothepxaydung.com

Đường dây nóng : 0852.852.386

Mail: khothepxaydung@gmail.com

admin

admin

Tôi cùng các đồng sự môi ngày vẫn đang nỗ lực để cung cấp tới khách hàng các thông tin báo giá thép cùng thông tin về giá vật liệu xây dựng mới và chính xác nhất, mỗi thông tin chúng tôi đưa lên đều giành thời gian tìm hiểu thông tin từ nhà máy thép và các đại lý phân phối thép uy tín. Mọi thông tin đều thuộc bản quyền của Khothepxaydung.... Nếu có hình thức sao chép hay, sử dụng chúng tôi để lừa đảo xin hãy liên hệ chúng tôi để cảnh báo, Xin chân thành cảm ơn