Thép Tisco

Thép Tisco hay Công ty thép Thái Nguyên với những sản phẩm thép chất lượng, được đánh giá là thương hiệu uy tín trong nhiều năm liền. Thép Tisco luôn luôn tâm niệm rằng phát triển sản xuất phải đi liền với bảo vệ môi trường.

Những năm đầu mới thành lập, Thép Tisco là một trong những cơ sở sản xuất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đối với môi trường bởi đặc thù của doanh nghiệp là doanh nghiệp sản xuất – khai thác mỏ – luyện kim quy mô lớn hàng đầu tại khu vực các tỉnh miền núi phía bắc. Trước tình trạng đó, song song với việc triển khai các dự án đầu tư phát triển sản xuất thì công ty cũng rất chú trọng việc bảo vệ môi trường xung quanh.

Một vài thông tin về Thép Tisco

Thép Tisco

Thép Tisco

Thép Tisco hay Công ty Gang thép Thái Nguyên là cái nôi của ngành công nghiệp luyện kim Việt Nam. Được thành lập từ năm 1959, đây là khu Công nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sử dụng dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ quá trình khai thác quặng sắt đến quá trình luyện gang, luyện thép và cán thép.

Đến nay, trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Thép Tisco đã tăng trưởng không ngừng và vững mạnh trên thị trường sản xuất thép xây dựng tại Việt nam bằng chứng thể hiện qua một số chỉ số sau:

 • Công suất sản xuất thép cán đạt 650.000 tấn/năm
 • Khả năng sản xuất phôi thép lên 750.000 tấn chỉ trong 1 năm
 • Hàng năm, doanh thu đạt trên 8000 tỷ đồng
 • Sở hữu một mạng lưới hệ thống phân phối dải khắp trên cả nước với 5 chi nhánh chính đặt tại các tỉnh, thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Nghệ An, Đà Nẵng, văn phòng bán hàng tại TP Hồ Chí Minh.
 • Được xếp hạng là trung tâm luyện kim lớn của cả nước.

Sản phẩm Thép Tisco

Sản phẩm Thép Tisco

Sản phẩm Thép Tisco

Hiện nay, sản phẩm thép xây dựng mang thương hiệu Tisco trở thành một trong những sản phẩm thép xây dựng được tin dùng trong cả nước, và được các chủ thầu của những công trình trọng điểm quốc gia sử dụng như các công trình thuỷ điện Hoà Bình, Yaly, Sơn La hay đường dây tải điện 500 KV Bắc Nam và một số cầu như cầu Thăng Long, Chương Dương… Bên cạnh đó, Thép Tisco đang ngày càng thâm nhập sâu vào các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Singapore hay Canada, điều này cho thấy sản phẩm Thép Tisco cực kỳ chất lượng mà được tin dùng rộng rãi.

Sản phẩm thép Tisco nhiều năm liền đại các giải thưởng, các tiêu chuẩn chất lượng như Sao vàng đất Việt, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng, Ngôi sao Quốc tế về Quản lý chất lượng ISLQ và rất nhiều giải thưởng có giá trị cao khác.

Công nghệ sản xuất Thép Tisco

Cũng như các loại thép xây dựng khác, để sản xuất Thép Tisco cần trải qua 3 giai đoạn chính: Luyện Gang, Thép, cán thép. Quy trình sản xuất truyền thống, khép kín với công nghệ sản xuất hiện đại, tân tiến nhất. Công ty tự sản xuất phôi thép hoặc sẽ nhập phôi thép để sản xuất.

Đối với bước luyện gang, Thép Tisco ứng dụng 2 lò cao với dung tích cao lần lượt là 1000m3 và 1200m3. Đối với luyện thép sẽ dùng lò điện quang từ 1,5 f 30 tấn /mẻ. Riêng cán thép, có 2 nhà máy cán là Nhà máy cán Lưu Xá và nhà máy cán Gia Sàng với tổng sản lượng lên tới 33 tấn/mẻ.

Các công nghệ được ứng dụng trong sản xuất thép xây dựng: Thép Thái Nguyên rất hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nên các chủ thầu rất tin tưởng về sản phẩm Thép Tisco.

Phân Biệt Thép TISCO thật và thép TISCO giả

Đối với thép cuộn

Thép TISCO Thật

 • Trên từng cuộn thép có treo Eteket của đơn vị sản xuất, trên đó ghi rõ: Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, mác thép, kích cỡ, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS…
 • Hình dáng bề mặt: Bề mặt của thép nhẵn bóng, ánh lên màu xanh của thép, hình dáng tròn đều không có ba via, có in nhãn hiệu TISCO.
 • Các yếu tố kỹ thuật: đảm bảo đạt các chỉ số về cơ lý tính theo tiêu chuẩn TCVN 1651 – 85.

Thép TISCO Giả

 • Trên từng bó, cuộn thép không treo hoặc có treo Eteket nhưng trên đó không có đầy đủ, sai hoặc thiếu những thông tin như bên.
 • Hình dáng bề mặt: bề mặt sần sùi, có nhiều vết han rỉ, bong lớp vẩy bề mặt, hình dáng không tròn đều và có ba via, không in nhãn hiệu TISCO.
 • Các yếu tố kỹ thuật: không đạt các chỉ số về cơ lý tính theo tiêu chuẩn TCVN 1651 – 85.

Đối với thép thanh

Thép TISCO Thật

Trên từng bó thép có treo Eteket của đơn vị sản xuất, trên đó ghi rõ: Tên nhà sản xuất, tiêu chuẩn áp dụng, mác thép, kích cỡ, số lô, ngày sản xuất, trọng lượng, mã KCS…

Trên thanh thép có dập nổi chữ TISCO và cách 02 gai là chỉ số đường kính đều nghiêng sang bên phải (VD: TISCO D20), chữ trên thanh thép gọn gàng sắc nét, bề mặt bóng, có màu xanh, gai đều, mặt cắt đầu cây thép phẳng, gọn, không cong vênh.

Đảm bảo đạt các chỉ số về cơ lý tính theo các tiêu chuẩn TCVN 1651 – 85; JIS G3112

Từ tháng 8 năm 2008, TISCO bắt đầu áp dụng việc in thêm Logo Công ty lên sản phẩm thép thanh cách 02 gai phía trước nhãn hiệu TISCO.

Thép TISCO Giả

Trên từng bó thép không treo hoặc có treo Eteket nhưng trên đó không có đầy đủ, sai hoặc thiếu những thông tin như bên.

Trên thanh thép có thể dập nổi một số chữ: TISCO, TIZCO, TISCQ, TLSGQ…tuy nhiên chữ không rõ ràng, thiếu nét, có trường hợp chữ nghiêng sang trái, không có chỉ số đường kính.

Hình dáng bề mặt xù xì, màu hung đỏ, gai không đều, đầu mặt cắt không phẳng và thường bị cong vênh.

Nếu thử nghiệm cơ lý tính sẽ không đạt các chỉ số theo tiêu chuẩn.

Vị trí in logo, thương hiệu TISCO, mác thép và ký hiệu đường kính

– Đối với sản phẩm thép thanh vằn được bổ sung ký hiệu mác thép, thứ tự xuất hiện là: Logo – TISCO – Ký hiệu đường kính danh nghĩa – Mác thép (Ví dụ: Logo TISCO d18 CB3).

– Đối với sản phẩm thép thanh vằn được sản xuất theo Quy chuẩn Quốc gia QCVN 07:2011/BKHCN thực hiện việc in lô gô, thương hiệu TISCO, mác thép và ký hiệu đường kính trên sản phẩm theo thứ tự: Lôgô – TISCO – Mác thép – Ký hiệu đường kính danh nghĩa (Ví dụ: Logo TISCO CB3 d18).

Như vậy, các sản phẩm thép thanh vằn sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2008 sẽ đồng hành tồn tại 02 cách ký hiệu nói trên.

– Kể từ ngày 01/01/2014, tất cả các sản phẩm thép thanh vằn sản xuất theo TCVN 1651-2: 2008 sẽ chỉ in lô gô, thương hiệu TISCO, mác thép và ký hiệu đường kính trên sản phẩm theo thứ tự: Lôgô – TISCO – Mác thép – Ký hiệu đường kính danh nghĩa. (Ví dụ: Logo TISCO CB3 d18 ).

Thép Tisco là một thương hiệu thép hàng đầu của Việt Nam, được các chủ thầu tin tưởng sử dụng. Nếu bạn muốn biết thêm các sản phẩm thép Tisco, bạn có thể truy cập vào khothepxaydung.com để tìm kiếm thông tin.

Chính sách công ty

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc,có giấy bảo hành của công ty
 • Giao hàng nhanh chóng, đầy đủ trong vòng 2h từ khi đặt hàng
 • Nhận được hàng mới phải thanh toán tiền đảm bảo quyền lợi cho quý khách
 • Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua thẻ

Ngoài thép tisco, tổng kho thép xây dựng còn kinh doanh những mặt hàng thép xây dựng khác như thép hòa phát, thép miền nam, thép pomina, thép việt nhật, thép việt mỹ. Quý khách có thể tham khảo những bảng báo giá thép xây dựng của chúng tôi ngay phía dưới đây:

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt nhật

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép việt mỹ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH KHO THÉP XÂY DỰNG

Đường dây nóng: PKD 0911.244.288

Email: khothepxaydung@gmail.com

Website: http:// khothepxaydung.com

Sản phẩm thép Tisco

Sắt Thép Xây Dựng

Thép cuộn Tisco

Sắt Thép Xây Dựng

Thép chống lò TISCO

Sắt Thép Xây Dựng

Thép thanh vằn Tisco

Bình Luận
0911.244.288