Thép Việt Đức

Chắc hẳn rất nhiều quý khách đang muốn nắm bắt mọi thông tin về thép việt đức. Hãy cùng tổng kho thép tham khảo ngay dưới đây nhé

Thép Việt Đức – Tạo nên giá trị cho từng công trình xây dựng

Thép xây dựng: Thép Việt Đức là doanh nghiệp sản xuất thép lớn mạnh hàng đầu của Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng và chất lượng vượt trội.

So với nhiều thương hiệu thép xây dựng trên thị trường Việt Nam hiện nay thì thời gian hình thành và phát triển của Thép Việt Đức không bằng nhưng chất lượng sản phẩm mang thương hiệu này lại nằm trong top đầu các thương hiệu được người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng.

Thép Việt Đức – Đẳng cấp Châu Âu

thép ống việt đức
thép ống việt đức

Năm 2002, Thép Việt Đức được chính thức thành lập và đến năm 2008, Cổ phiếu của công ty đã được niêm yết tại Sở Giao Dịch chứng khoán Hà Nội với mã VGS. Tọa lạc tại khu công nghiệp Bình Xuyên với diện tích trên 18 ha, Thép Việt Đức là một trong những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam chuyên về sản xuất và cung ứng sắt thép xây dựng.

Thép Việt Đức – Sản phẩm chất lượng cao

thép ống việt đức
thép ống việt đức

Danh mục sản phẩm mang thương hiệu Thép Việt Đức cũng rất đa dạng. Một số loại sản phẩm tiêu biểu:

+ Ống thép: Ống thép hàn đen; Ống mạ kẽm nhúng nóng

+ Tôn: Tôn cuộn mạ kẽm; Tôn cán nguội mặt đen

+ Thép xây dựng: Thép cuộn và thép thanh

Các sản phẩm được cộp mác nhãn hiệu Thép Việt Đức đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, đạt nhiều tiêu chuẩn về chất lượng của Việt Nam cũng như của nước ngoài. Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm của Thép Việt Đức đã được tin tưởng và sử dụng bởi các nhà thầu cho nhiều công trình trọng điểm của quốc gia, góp phần lớn vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa ở nước ta.

Sở hữu cho mình khoảng 20 dây chuyền sản xuất tân tiến, ứng dụng công nghệ của Châu Âu để sản xuất các sản phẩm như Ống thép, Tôn, Thép xây dựng với công suất lên tới 800.000tấn/năm đã giúp mỗi một sản phẩm được sản xuất ra đều mang chất lượng vượt trội, đảm bảo sự an toàn của mỗi công trình xây dựng.

Dây chuyền công nghệ từ Châu Âu

Hiện nay, nhà máy sản xuất của Thép Việt Đức đang cho vận hành khoảng 15 dây chuyền sản xuất ống thép, 2 dây chuyền áp dụng trong sản xuất tôn mạ kẽm, 2 dây chuyền ứng dụng trong sản xuất thép tôn cán nguội, 1 dây chuyền dùng để cán thép. Tất cả các dây chuyền sản xuất này đều có chất lượng vượt trội với các công nghệ từ CHLB Đức, Hoa Kỳ hay các nước phát triển tại Châu Âu. Tổng công suất hàng năm của 15 dây chuyền sản xuất này là 800.000 tấn.

Thép Việt Đức – Một số công trình tiêu biểu

Bởi chất lượng vượt trội và bảo đảm nên các sản phẩm của Thép Việt Đức được ứng dụng rất nhiều trong các công trình lớn, mang tầm quốc gia.

Một số công trình tiêu biểu, trọng điểm của quốc gia có thể kể tới như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, Tòa nhà văn phòng Quốc hội, Đường vành đai 3, Đường cao tốc Nội Bài – Hà Nội, Dự án đường sắt trên cao, Cầu Thanh Trì, Cầu Nhật Tân,… và một số công trình lớn như: Time City, Royal City, GoldMark City, Nhà ga T2 Nội Bài, Dự án SamSung Thái Nguyên,…

Thép Việt Đức với những nỗ lực không ngừng của mình đã khắc phục được nhược điểm khi thành lập sau để trở thành một trong những thương hiệu thép uy tín và hàng đầu tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm thép xây dựng của Thép Việt Đức hoặc các thông tin về sản phẩm thép xây dựng khác, mời bạn truy cập vào website khothepxaydung.com.

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thép việt đức hay muốn nhận bảng giá thép miền nam, bảng giá thép pomina hay bất kỳ chủng loại thép nào vui lòng liên hệ 0911.244.288

Sản phẩm thép Việt Đức

Bình Luận
0911.244.288