Thép Việt Sing

Thép Việt Sing – Cam kết chất lượng thép xây dựng vượt trội

Thép xây dựng: Thép Việt Sing ngày càng chứng minh được chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm thép xây dựng của mình, từng bước biến mục tiêu trở thành thương hiệu thép dẫn đầu toàn miền Bắc Việt Nam.

Hiện nay, ngoài những thương hiệu thép xây dựng nội địa hay nước ngoài thì cũng có rất nhiều thương hiệu đến từ các công ty liên doanh, trong đó, Thép Việt Sing là một trong những thương hiệu hàng đầu với các sản phẩm có độ chính xác cao và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Thép Việt Sing – Lợi thế từ liên doanh

thep-viet-sing

Công ty Thép Việt Sing

Thép Việt Sing có tên tiếng anh là NatSteelVina được 2 tập đoàn NatSteel Holdings và tổng công ty thép Việt Nam (VNSteel) quyết định liên doanh và chính thức thành lập vào năm 1993. Thừa hưởng những lợi thế từ cả 2 tập đoàn thép lớn mạnh hàng đầu, Thép Việt Sing ngày càng lớn mạnh. NatSteel Holdings là một trong những tập đoàn sản xuất thép hàng đầu của khu vực Châu Á, thuộc tập đoàn thép Tata, trong khi đó VnSteel lại là nhà sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam, chiếm gần 50% thị trường. Bởi vậy, Thép Việt Sing không chỉ được hưởng lợi thế cạnh tranh từ cả 2 bên đối tác liên doanh mà còn là một tâm điểm tập trung nhiều chức năng như hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng và phát triển, hệ thống thông tin hiện đại và tân tiến, các khâu mua nguyên liệu, phục vụ, tiếp thị,…

Hiện nay, Thép Việt Sing sở hữu đội ngũ lên tới hơn 200 nhân viên nhiệt huyết và tận tâm với nghề, Thép Việt-Sing cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị riêng biệt qua sự tập trung cho chất lượng sản phẩm, tăng cường uy tín của công ty. Thép Việt Sing đặt mục tiêu sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất thép xây dựng hàng tầu trên thị trường thép miền Bắc Việt Nam và tạo ra nhiều giá trị cũng như có trách nhiệm với xã hội.

Sản phẩm Thép Việt Sing

thep-viet-sing-1

Thép Việt Sing

Bao gồm 2 sản phẩm thép xây dựng chính:

+ Thép thanh vằn

+ Thép cuộn

Thép Việt Sing – Năng lực sản xuất

Được đặt tại Thái Nguyên, Thép Việt Sing có năng lực sản xuất 200.000 tấn thép thành phẩm mỗi năm, trong đó bao gồm tất cả các chủng loại sản phẩm thép khác nhau, đường kính trải dài từ 6mm đến 32mm có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các khách hàng.

Thép Việt Sing ứng dụng các công nghệ tân tiến và hiệu quả bậc nhất cho việc sản xuất sản phẩm của mình, đặc biệt là dòng sản phẩm cốt thép có khả năng chịu lực cao được sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế cực kỳ nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, khả năng chịu tải cao của các sản phẩm cho phép giới hạn nóng chảy đến mức độ nhất định, đảm bảo cho quá trình bố trí cốt thép đạt hiệu quả, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.

Để có được những sản phẩm chất lượng cho các công trình xây dựng, các sản phẩm đều được trải qua quy trình kiểm tra chất lượng để đảm bảo độ dẻo, độ uốn cong cũng như ngăn không cho hiện tượng sản phẩm bị rạn nứt hay đứt gãy xảy ra. Nhờ đó, tất cả các sản phẩm thép xây dựng của Thép Việt Sing đều được cấp giấy chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn về thép cán nóng của Việt Nam.

Thép Việt Sing luôn luôn quan niệm và mong muốn cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thép xây dựng đạt chất lượng cao, mang tới sự vững chắc cho mọi công trình xây dựng, bảo đảm an toàn cho khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến Thép Việt Sing bạn có thể tham khảo thêm tại website khothepxaydung.com. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các thương hiệu thép xây dựng đang rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

tham khảo chi tiết:

Bảng giá thép xây dựng

Bảng giá thép miền nam

Bảng giá thép pomina

Bảng giá thép hòa phát

Bảng giá thép việt mỹ

Bảng giá thép việt nhật

Sản phẩm thép Việt Sing

Bình Luận
0911.244.288